Giải đáp thắc mắc về tính pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc(P4)

Tiếp theo là các câu hỏi và phần trả lời để giải đáp thắc mắc của khách hàng khi muốn mua đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc về các thủ tục, tính pháp lý về Hợp đồng mua bán.

Xem lại Giải đáp thắc mắc về tính pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc(P1) (P2), (P3) links bên dưới:

Giải đáp thắc mắc về tính pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc(P1)

Giải đáp thắc mắc về tính pháp lý Meyhomes Capital Phú Quốc(P2)

https://topbdsviet.com/giai-dap-thac-mac-ve-tinh-phap-ly-meyhomes-capital-phu-quocp3/

1. Các loại phí Bên Mua sẽ phải đóng trong quá trình sử dụng/sở hữu nhà ở Meyhomes Capital Phú Quốc?

Theo quy định tại Khoản 12 Điều 3 HĐMB meyhomes capital phu quoc. Kể từ Ngày Bàn Giao Thực Tế, Bên Mua sẽ đảm nhận tất cả các nghĩa vụ và trách nhiệm của một chủ sở hữu. Người cư ngụ và/hoặc người sử dụng Nhà Ở (bao gồm nhưng không giới hạn ở việc thanh toán tất cả các khoản phí, thuế và lệ phí về Nhà Ở. Phí Dịch Vụ Quản Lý hoặc tuân thủ nghĩa vụ của người sử dụng đất, Nội Quy và các quy định pháp luật, chịu mọi rủi ro phát sinh đối với Nhà Ở). Bên Mua sẽ thực hiện thủ tục đăng ký với các nhà cung cấp dịch vụ để được kết nối. Và cung cấp các dịch vụ điện, nước, điện thoại, internet, truyền hình,…. Và phải tự thanh toán các chi phí liên quan đến việc sử dụng các dịch vụ này.

Meyhomes Capital Phú Quốc

2. Mức Phí Quản Lý tại Meyhomes capital Phú Quốc cụ thể thế nào?

Theo quy định tại Nội quy, trong 2 năm đầu tiên kể từ Ngày Bàn Giao Thực Tế. Phí Dịch Vụ Quản lý là 12.000 VND/tháng/m2 (chưa bao gồm VAT) tính trên Diện tích đất của Nhà ở.

Nhưng theo chính sách bán hàng của Meyhomes Capital Phú Quốc hiện nay. Thì mức phí quản lý 2 năm đầu này là được miễn phí hoàn toàn.

3. Ngoài thuế Giá Trị Gia Tăng. Bên Mua có phải trả thêm các khoản phí nào khác không ?

Ngoài thuế GTGT, Bên Mua thanh toán các khoản phí, lệ phí liên quan đến việc cấp Giấy Chứng Nhận và các khoản phí khác theo quy định tại Hợp Đồng Mua Bán.

4. Nếu Bên Mua có một người đồng sở hữu là người nước ngoài. Thì có được thế chấp quyền tài sản phát sinh từ HĐMB để vay vốn ngân hàng không ?

Theo quy định tại Khoản 2 Điều 28 Thông tư 39/2016/TT-NHNN. Thì cá nhân nước ngoài được cho vay theo thời hạn không vượt quá thời hạn được cư trú còn lại tại Việt Nam. Tuy nhiên, Bên Mua cần đáp ứng các yêu cầu về việc chứng minh nhu cầu vay vốn, nguồn trả nợ vay và các yêu cầu khác của từng ngân hàng. Bên Mua vui lòng lựa chọn một trong số các ngân hàng theo chỉ định của Bên Bán để được tư vấn và hỗ trợ các thủ tục nhanh nhất.

 

5. Ngân hàng nào hỗ trợ vay vốn ? Mức lãi suất hỗ trợ là bao nhiêu ?

Hiện tại, ngân hàng Vietcombank đang hỗ trợ cho vay vốn meyhomes capital phu quoc. Tỷ lệ cho vay tối đa lên tới 65% Giá Bán Nhà Ở, mức lãi suất hỗ trợ là 0%, tối đa trong vòng 18 tháng nhưng không muộn hơn ngày 28/02/2022. (Có thể thay đổi theo thông báo của Bên Bán).

Ngân hàng MB bank hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị Hợp đồng mua bán và mức lãi suất hỗ trợ là 0% trong vòng 2 năm.

6. Bên Mua có thể lựa chọn ngân hàng khác. (không phải ngân hàng do Bên Bán chỉ định) để vay vốn mục đích thanh toán cho HĐMB không?

Bên Mua có thể lựa chọn ngân hàng khác (không phải ngân hàng do Bên Bán chỉ định) để vay vốn mục đích thanh toán cho Hợp đồng mua bán. Trong trường hợp này, Bên Bán sẽ không hỗ trợ lãi suất cho Bên Mua theo chính sách bán hàng.

Để lại bình luận tại đây!