SUN TROPICAL VILLAGE PHÚ QUỐC – Thông tin chính thức

Độc quyền 5 suất ngoại giao dự án biệt thự làng nhiệt đới – Sun Tropical Village Phú Quốc, chiết khấu sâu, chỉ thanh toán 10% đến lúc nhận nhà.

Vị trí: Bãi Kem, HST Sun Group Nam Phú Quốc, phường An Thới, TP.Phú Quốc
Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
Loại hình biệt thự: Tứ Lập: 150m2 | Song Lập: 180 – 200m2 | Đơn lập: 300m2 trở lên
Concept: Phong cách nhiệt đới – Tropical Village
Pháp lý: 70 năm

Mô tả

Biệt thự SUN TROPICAL VILLAGE làng nhiệt đới Bãi Kem với vị trí nằm xung quanh hệ sinh thái nghỉ dưỡng tỷ đô của Sungroup như: Khách sạn Jw Marriott, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residences, New World Phú Quốc, Shophouse Bãi Kem….

Với xung quanh là núi rừng + Biển bãi Kem xanh màu Lam Ngọc. Sungroup quyết tâm xây dựng Biệt thự làng nhiệt đới bãi Kem hay Sun Tropical Village với mục tiêu là biệt thự để ở bãi kem vừa kết hợp nghỉ dưỡng + Chăm sóc sức khỏe

Nằm trong hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc, biệt thự nghỉ dưỡng Sun Tropical Village là tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Wellness Second Home đầu tiên tại Phú Quốc mang phong cách nhiệt đới với 3 tầng thiên nhiên: Vườn trong nhà – Nhà trong rừng – Rừng ven biển.

Với sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, biệt thự rừng nhiệt đới Phú Quốc – Sun Tropical Village mang đến cho du khách những trải nghiệm loạt tiện ích đặc hữu miền nhiệt đới: Xanh lối sống – Mạnh thể chất – Lành tinh thần.

Báo chí nói về Sun Tropical Village PQ: https://vnexpress.net/97-biet-thu-sun-tropical-village-dot-1-duoc-dang-ky-dat-cho-4360929.html

– Tên dự án: Biệt thự Sun Tropical Village – Wellness Second Home

– Kiến trúc: Hồ Thiệu Trị & TT-AS

– Cảnh quan: Land Scupltor Studio

– Xây dựng: Hoà Bình & Newtecons

– Quy mô: 14ha

– Mật độ xây dựng: 24%

– Diện tích cây xanh: 19.000m2

– Vị trí: tọa lạc tại Bãi Kem TOP 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh

– Chức năng: Khu compound – Chăm sóc sức khoẻ đầu tiên tại Phú Quốc

– Số lượng sản phẩm: 346 căn

– Bàn giao: hoàn thiện ngoài, thô bên trong ( giới hạn thời gian hoàn thiện nội thất 12 – 24 tháng).

– Pháp lý: Lâu dài trên diện tích xây dựng & 70 năm sân vườn.

– Tiện ích: Khu cắm trại, khu nhà trên cây, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, có đơn vị quản lý và đơn vị hoàn thiện nội thất.

– Thời gian xây dựng: Quý 3/2021

– Thời gian hoàn thành: Quý 4/2022

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN SUN TROPICAL VILLAGE PHÚ QUỐC

 

Làng nhiệt đới Sun Tropical Village tọa lạc tại khu vực Bãi Kem, phường An Thới, thành phố Phú Quốc. Dự án sở hữu vị trí kết nối thuận tiện với các dự án nằm trong hệ sinh thái Sun Group Nam Phú Quốc:

▸ Kế cận Shophouse Bãi Kem

▸ New World Phu Quoc Resort

▸ JW Mariott Phu Quoc Emerald Bay

▸ Premier Village Phu Quoc Resort

▸ Premier Village The Eden Bay

▸ KĐT Sun Grand City New An Thoi

▸ Tiếp giáp bãi Kem

Vị trí khu biệt thự làng nhiệt đới Sun Tropical Village Phú Quốc
Vị trí khu biệt thự làng nhiệt đới Sun Tropical Village Phú Quốc

 

KIẾN TRÚC DỰ ÁN BIỆT THỰ LÀNG NHIỆT ĐỚI PHÚ QUỐC

 

Kiến trúc Sun Tropical Village mang hơi thở Đông Dương hòa quyện nét kiến trúc Pháp được đặt giữa không gian xanh mát của vườn nhiệt đới – rừng nguyên sinh xanh thẳm và biển bao la xanh ngọc. Lối kiến trúc này không chỉ đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng ngập tràn sắc xanh, mà còn có khả năng phục hồi sức khỏe, mang lại sự sảng khoái thể chất, chữa lành tinh thần, tìm về giá trị đích thực của cuộc sống…

Nằm trong hệ sinh thái tỉ đô của Sun Group tại Phú Quốc. Dự án Sun Tropical Village Phu Quoc là tổ hợp bất động sản mang phong cách nghỉ dưỡng đầu tiên tại Phú Quốc với 3 tầng thiên nhiên:

“Vườn trong nhà – Nhà trong rừng – Rừng ven biển”. 

Biệt thự Sun Tropical Phú Quốc được hình thành, đây là sự kết hợp giữa trải nghiệm nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe. Mang đến cho du khách những loạt dịch vụ và tiện ích tiêu chuẩn đặc hữu của miền nhiệt đới:

“Xanh lối sống – Mạnh thể chất – Lành tinh thần”.

 

LOẠI HÌNH SẢN PHẨM TẠI SUN TROPICAL VILLAGE

Đa dạng các sự lựa chọn từ biệt thự đơn lập, song lập đến tứ lập, cùng lối kiến trúc độc đáo sẽ mang đến sự lựa chọn đa dạng, linh hoạt hơn cho những ai cảm mến vùng đất Đảo Ngọc, muốn tìm về để sống một cuộc sống trải nghiệm đậm chất nhiệt đới và đầy thi vị.

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

– Diện tích đất: 250 m2
– Diện tích xây dựng: 143 m2
– Tổng diện tích xây dựng: 410 m2

 

BIỆT THỰ SONG LẬP

– Diện tích đất: 180 m2
– Diện tích xây dựng: 97 – 118 m2
– Tổng diện tích xây dựng: 300 – 382 m2

BIỆT THỰ TỨ LẬP

– Diện tích đất: 150 m2
– Diện tích xây dựng: 85.1 m2
– Tổng diện tích xây dựng: 272 m2

Quy mô dự án: 14ha với 346 căn biệt thự
Đơn lập Loại A 48 căn ~ 250m2 – 350m2
Giá bán: 28 ~ 35 tỷ
Loại B1 35 căn
Loại B2 1 căn
Song lập Loại A 110 căn ~ 216m2
Giá bán: 20 ~ 25 tỷ
Loại B 44 căn
Loại C 4 căn
Tứ lập 104 căn ~ 150m2
Giá bán: 16 ~ 19 tỷ

TRẢI NHIỆM LOẠT TIỆN ÍCH “ĐẶC HỮU” MIỀN NHIỆT ĐỚI

Dự  án biệt  thự  làng  nhiệt  đới  Sun  Tropical  Phú  Quốc  sẽ mang đến cho chủ nhân cuộc sống đa trải nghiệm, vừa thư thái đậm chất nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ, vừa sôi động, để mỗi ngày sống tại đây đều là một ngày nghỉ trong chuỗi “holiday” bất tận.

Tiện ích nội khu độc đáo với 5 công viên rộng lớn hơn 4,6ha tại Sun Tropical Village Phú Quốc

Vị trí nằm ẩn mình giữa ba tầng thiên nhiên: Vườn trong nhà – nhà trong rừng – rừng ven biển, dự án sẽ mang đến cho chủ nhân những những trải nghiệm hòa hợp với thiên nhiên tuyệt vời cùng sự thư thái đúng chuẩn phong cách wellness mà khách hàng đang tìm kiếm.

 

Nổi bật với hệ thống công viên rộng lớn lên tới 4,6 ha chia thành các phân khu với từng chức năng riêng biệt hướng đến đáp ứng đầy đủ như cầu nghỉ dưỡng, trải nghiệm và phục vụ sức khoẻ cho chủ nhân.

Công viên Botanica:

Với quy mô rộng 2.050m2 phần lớn là cây xanh, hồ sen, vườn hoa, bãi cỏ lớn, các khu vực tập Yoga,..Các cư dân có thể đến đây sinh hoạt như là một công viên lớn trong một cộng đồng nhỏ, trẻ con thoả thích vui chơi trên những bãi cỏ xanh tươi.

Biệt thự làng nhiệt đới Phú quốc

Công viên Forest Creek:

Quy mô rộng 480m2 nằm cạnh rừng, có những dòng suối với tiếng nước chảy róc rách hoà quyện với tiếng của  cây lá, tiếng chim hót và đây cũng là sân chơi trẻ em tại những dòng suối  cạn để trẻ có cơ hội hoà mình với thiê nhiên như cha mẹ, ông bà ngày bé 

Công viên Hill-Trail:

Quy mô 1.760m2 nằm trên sườn dốc hơn 8 độ, nơi cư dân có thể dạo bộ lên đồi, tham gia các hoạt động thể chất tăng cường sức khoẻ. Với những bãi cỏ lớn, những sân khấu nhỏ, nơi giao lưu bạn bè, trẻ em có không gian để tập diễn thuyết

Công viên Wellness Bãi Kem:

Quy mộ rộng 41.000m2 (4,1ha) là công viên rừng nguyên sinh, với nhiều tiện ích đặc biệt, tham gia các hoạt động trong rừng như Trekking, các tour du lịch khám phá mạo hiểm, các sân tập Yoga, thiền trong rừng, nhà gỗ trên cây, trò chơi zipline…

Sơ đồ mặt bằng biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Dịch vụ tiện nghi ngay bên trong dự án làng nhiệt đới Phú Quốc

Với các dịch vụ giá trị gia tăng để chủ nhân có thể thảnh thơi nghỉ dưỡng, cá nhân hoá trải nghiệm một cách tuyệt đối. Bao gồm: Dịch vụ vệ sinh, dịch vụ tiện lợi và dịch vụ quản gia

Dịch vụ tại Sun Tropical Village Phú Quốc

Tiện ích kế thừa từ khu rừng nguyên sinh bao phủ dự án

Bên cạnh việc được hít thở không khí trong lành, lắng nghe tiếng sóng biển, tiếng chim hót, những đặc quyền dành cho chủ nhân của khu biệt thự hương vị nhiệt đới này còn đến từ những tiện ích chuẩn wellness như: Tập Yoga & thiền định, rèn luyện thể chất với những dịch vụ fitness hiện đại, các khóa trị liệu thải độc, giảm cân, xả stress, cân bằng tâm lý…… Đặc biệt là “tắm rừng” –  liệu pháp đem lại cơ thể khỏe mạnh – tinh thần sảng khoái nổi tiếng của người Nhật.

Kế thừa hệ thống tiện ích trong hệ sinh thái Nam Phú Quốc

Các chủ nhân “ngôi làng nhiệt đới” còn được tận hưởng hệ thống dịch vụ đẳng cấp trong hệ sinh thái như trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới, vui chơi giải trí ở Sun World Hon Thom Nature Park, không gian mới lạ, lôi cuốn tại thị trấn Địa Trung Hải; ngắm Cầu Hôn; xem show Vortex; chuỗi dịch vụ sôi động ở khu phố thương mại Boutique Shophouse Melodia, đắm mình trong làn nước trong veo tại Bãi Kem – một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới…

Vị trí dự án khu biệt thự Làng Nhiệt Đới - Sun Tropical Village

 

Kỷ nguyên mới của bất động sản wellness đặt ra những yêu cầu ngày càng cao về giá trị sống và thiên đường Phú Quốc – Top 15 hòn đảo nghỉ hưu tốt nhất thế giới – được nhà phát triển Sun Group lựa chọn để đáp ứng xu hướng tất yếu này. Bất động sản chuẩn wellness tại Nam Phú Quốc giúp chủ nhân nâng cao sức khỏe, hạn chế bệnh tật, gia tăng tuổi thọ, đồng thời đưa con người chạm tới những giá trị Chân – Thiện – Mỹ mà một đời người tìm kiếm

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SUN TROPICAL VILLAGE PHÚ QUỐC

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI
DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

 

⨳ Hỗ trợ vay 70% trong 30 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên của Ngân Hàng nhưng không muộn hơn tháng 5/2024, hỗ trợ lãi suất 0%miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất, ân hạn MB 40 tháng.

⨳ Chiết khấu Khách hàng thân thiết: Mua sản phẩm thứ 2: 1% hoặc Dân cư/ chủ doanh nghiệp ở Kiên Giang: 1%.

⨳ Gói quà tặng hoàn thiện về ở sớm: Hoàn thiện trước 30/04/2023: 3 triệu/m2 sàn xây dựng hoặc Hoàn thiện trước 30/06/2023: 2 triệu/m2 sàn xây dựng.

⨳ Voucher early bird: 1%

⨳ Miễn phí quản lý: 2 năm

⨳ Tặng gói dịch vụ Wellness cung cấp bởi đối tác Aspire: Gold, Platinum, Diamond

⨳ Tặng gói trải nghiệm thượng lưu: Khởi nguồn: Tứ lập, Thuần khiết: Song lập, Tinh hoa: Đơn lậpTặng thiết kế 3D nội thất, bản vẽ thiết kế biệt thựgiới thiệu đơn vị thi công.

Biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc - mẫu nhà đơn lập biệt thự đơn lập Sun Tropical Village Phú Quốc

 

ƯU ĐÃI VỀ CHÍNH SÁCH THANH TOÁN ĐỐI VỚI CÁC CĂN BIỆT THỰ SUN TROPICAL VILLAGE

 

Phương án sử dụng gói vay ngân hàng

 

± Vay 70% giá trị biệt thự

± Miễn lãi suất 0% kéo dài trong 30 tháng

± Ân hạn nợ gốc kéo dài lên tới 40 tháng

± Năm 2021 chỉ thanh toán 10%

± 31/12/2022 nhận nhà thanh toán thêm 15%. 5% cuối nhận sổ thanh toán

 

Phương án không vay ngân hàng

 

± Chiết khấu 10% giá trị căn biệt thự

± Năm 2021 chỉ thanh toán 30%

± Thanh toán kéo dài 15 tháng

Lịch thanh toán biệt thự Sun Tropical Village - làng nhiệt đới Phú Quốc

Sun Tropical Village - Biệt thự Wellness làng nhiệt đới bãi Kem - Mở bán t9/2021 11 Chủ đầu tư ra mắt dự án Sun Tropical Village ngày 27/8/2021 – Private Sale Event với 77 căn biệt thự, đợt 1 mở bán 7/9/2021 đã bán hết 97% giỏ hàng. Đang nhận Bookig mở bán đợt 2 mở bán ngày 24/09/2021.

Sun Tropical Village - Biệt thự Wellness làng nhiệt đới bãi Kem - Mở bán t9/2021 11 Quý khách hàng quan tâm dự án booking, giữ chỗ sớm nhất để được quyền ưu tiên lựa chọn căn đẹp và hưởng chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong thời điểm đầu ra mắt dự án.

Chính sách ưu đãi khi Booking biệt thự Sun Tropical Village ngay hôm nay

± Chiết khấu ngay 1% khi chuyển cọc

± Chiết khấu thêm 1% cho khách hàng thân thiết

± Miễn phí quản lý trong 2 năm

± Gói quà tặng trải nghiệm thượng lưu trị giá 250 triệu đồng

± Tặng gói hoàn thiện nội thất lên đến 1 tỷ đồng

± Tặng gói thiết kế nội thất phong cách Tropical

Tiến độ thanh toán biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Chính sách quà tặng đặc biệt 

Quý khách hàng giao dịch trong quỹ căn mở bán đầu tiên sẽ được hưởng quà tặng đặc biệt trị giá lên tới 250 triệu đồng đặc quyền gói “trải nghiệm thương lưu”

Chính sách quà tặng gói thiết kế nội thất

Quý khách hàng đặt mua thành công cá căn biệt thự trong quỹ căn mở bán ưu đãi đợt đầu tiên này cũng sẽ được tặng kèm gói thiết kế nội thất phong cách nhiệt đới Tropical đẳng cấp:

Quà tặng hỗ trợ chi phí hoàn thiện nội thất biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Đối với các chủ nhân đặt mua thành công các căn biệt thự Sun Tropical Village Nam Phú Quốc trong đợt mở bán ưu đãi đầu tiên cũng sẽ nhận được quà tặng đặc biệt về việc hoàn thiện nội thất sớm theo các mốc quý định như sau:

Hỗ trợ hoàn thiện nội thất biệt thự Sun Tropical Village - Làng Nhiệt đới Phú Quốc

Quý khách hàng quan tâm sở hữu biệt thự Sun Tropical Village, liên hệ ngay với Phòng Kinh Doanh của chúng tôi theo biểu mẫu đăng ký hoặc gọi điện tới số hotline 0902.601.689 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Đăng ký tư vấn

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0902.601.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.