VỀ CHÚNG TÔI

Kính gửi Quý đối tác và Quý khách hàng!

Công ty CP Top bất động sản Việt là đơn vị phân phối số 1 các dự án bất động sản cao cấp.

Được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, đặc biệt là giai đoạn thị trường bất động sản đầy biến động, tuy nhiên với bản lĩnh của một doanh nghiệp trẻ đầy tự tin, sáng tạo, TopBĐS Việt đã phát triển nhanh chóng và không ngừng mở rộng quy mô. Đến nay, Top BĐS Việt tự hào là đơn vị phân phối bất động sản cao cấp uy tín, khẳng định vị thế tiên phong.

Topbdsviet.com Là website chuyên cung cấp thông tin bất động sản Nhanh và chính xác nhất. Sau gần 3 năm hình thành và phát triển, đến nay Top bds việt đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.

Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Top bds việt luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Trụ sở công ty đặt tại: 7/6B Lương Định Của, P. Bình An, Thành phố Thủ Đức, Việt Nam

Chi nhánh Phú Quốc: SA.07.05, khu Shanhai, Grandworld, Xã Gành Dầu, Tp. Phú Quốc

Ngành nghề kinh doanh: Bất động sản, Bất động sản nghỉ dưỡng, Mua – bán trao đổi các sản phẩm nhà đất.

Định hướng phát triển:

TOP Bất động sản Việt với website https://topbdsviet.com/ được thành lập với tôn chỉ trở thành đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các dịch vụ tốt nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách không chỉ nhận được những thông tin nhanh, chính xác về thị trường bất động sản mà còn là một địa chỉ tin cậy, nơi hội ngộ dành cho các tổ chức, các cá nhân, nhà đầu tư chiến lược có nhu cầu đầu tư, mua bán, quảng bá sản phẩm của mình. Cũng như mang sứ mệnh quan trọng nhất là mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có chính sách hấp dẫn, lợi nhuận đầu tư cao, để khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất dù ở bất cứ nơi đâu.

ĐẲNG CẤP khẳng định 

bởi UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Không chỉ mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất, topbdsviet.com còn đem đến những trải nghiệm cuộc sống mới mẻ, những cơ hội đầu tư an toàn đầy hấp dẫn đến tay mọi khách hàng.

Với kinh nghiệm cùng nhiệt huyết của mình, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến những sản phẩm Uy tín nhất, Chất lượng nhất, để trở thành người bạn, đối tác tin cậy của tất cả Khách hàng cũng như Chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Top bds Việt xin chân thành cảm ơn quý đối tác, khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng cùng chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng trong tương lai, thương hiệu Topbds Việt sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý đối tác, khách hàng.  Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại niềm tin và sự chọn lựa của quý vị.