Bất động sản Phú Quốc – “tâm điểm” đầu tư

Thị trường bất động sản Phú Quốc đang chứng kiến dòng vốn lớn từ các nhà đầu tư bất động sản F0 – những người mới, thận trọng, đầu tư an toàn, có định hướng.

Giao dịch sôi động, xuất hiện nhà đầu tư F0

Sau hơn 3 tháng lên thành phố, Phú Quốc vẫn giữ được nhịp là tâm điểm đầu tư trên thị trường BĐS Phú Quốc. Bên cạnh đó là hàng ngàn giao dịch thành công, trị giá giao dịch nhiều ngàn tỷ đồng. Và sự xuất hiện hiện tượng chênh cao tại các phân khúc như shop thương mại dịch vụ, chung cư để ở, khách sạn mini, căn hộ dịch vụ.

Điển hình như tại dự án Grand WorldPhú Quốc United Center. Bao gồm 198 căn shop house và 40 căn Boutique Hotel của đợt mở bán đầu tiên đã cháy hàng.

Căn hộ khách sạn Vinholidays mang lại cơ hội đầu tư sinh lời ngay

“Hiện thị trường chỉ còn giao dịch mua đi bán lại của nhà đầu tư thứ cấp. Nhiều căn được trả chênh 2-3 tỷ đồng nhưng nhà đầu tư cũng không bán”, đại diện đơn vị bán hàng cho biết.

Đặc biệt, thị trường ghi nhận sự xuất hiện của những nhà đầu tư F0, gồm:

 • Những nhà đầu tư mới “thắng” trên thị trường chứng khoán chuyển nguồn tiền lời sang bất động sản.
 • Những nhà đầu tư địa phương lâu nay vẫn “găm tiền” vào kênh vàng và các kênh đầu tư khác.
 • Những nhà đầu tư rút tiền tiết kiệm đi mua bất động sản do lãi suất càng ngày càng thấp.

Chưa có một thống kê nào chính xác, đầy đủ về lượng nhà đầu tư mới vào thị trường này. Tuy nhiên, những giao dịch thành công và nguồn tiền đều đặn chảy vào các sản phẩm bất động sản mới tại Phú Quốc. Điều này cho thấy rất rõ nét sự xuất hiện của các nhà đầu tư F0 tiềm năng.

Xu hướng one-stop-destination và làn sóng đầu tư mới

Theo các chuyên gia, đây là tín hiệu tốt cho thị trường bởi:

 • Các nhà đầu tư F0 đầu tư có tính toán
 • Có định hướng
 • Có kinh nghiệm đầu tư từ các kênh tài chính khác từ nhiều năm
 • Những nhà đầu tư này sẽ thận trọng và chỉ xuống tiền với các sản phẩm đầu tư an toàn, sinh lời ổn định, không tạo ra sốt ảo hay bong bóng bất động sản.

Trước đây, nói tới du lịch Phú Quốc phần lớn mọi người nghĩ tới đi nghỉ dưỡng và phải là người giàu mới đi được vì vé máy bay đắt đỏ. Bên cạnh đó là chi phí lưu trú cũng như ăn uống, vui chơi không hề rẻ như các điểm du lịch biển khác như Mũi Né, Đà Nẵng, Quy Nhơn…

Tuy nhiên, cùng với hiệu ứng lên thành phố, sự an toàn trong suốt mùa Covid vừa qua cùng với chính sách kích cầu du lịch nội địa, Phú Quốc đang là điểm đến sáng giá, thu hút khách du lịch toàn quốc, ở tất cả các phân khúc từ người giàu tới bình dân.

Siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center hứa hẹn trở thành “điểm đến quốc tế mới” của châu Á.

Độ tuổi khách du lịch tới Phú Quốc cùng ngày càng trẻ hóa và đa dạng. Từ những gia đình đa thế hệ, khách đoàn tới các bạn trẻ đi trải nghiệm những vùng đất mới. Thống kê của ngành du lịch cho thấy, thành phố đảo Phú Quốc đã đón 3,5 triệu lượt khách du lịch (cuối năm 2020).

Một vốn bốn lời

Theo đại diện chủ đầu tư, Boutique Hotel có 198 căn, chủ đầu tư mở bán 40 căn đợt 1 và đã cháy hàng. Sắp tới, chủ đầu tư sẽ mở bán đợt 2 với 35 căn tiếp theo, giao dịch tốt, tiềm năng sinh lời ngay cho nhà đầu tư.

Căn hộ khách sạn VinHolidays 1 đã được đưa vào vận hành từ cuối tháng 12/2020, tín hiệu khả quan, tích cực. Được khách du lịch, nhất là các bạn trẻ yêu thích cũng nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư.

Với tập khách hàng đa dạng và rộng khắp, cùng chi phí thấp hơn, các sản phẩm VinHolidays đảm bảo công suất khai thác, đem lại dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư. Chuỗi VinHolidays do chính Vinpearl vận hành, với kinh nghiệm. Và khả năng vận hành đã được bảo chứng về năng lực khi thời điểm Covid-19 vừa qua vẫn thu hút được lượng khách nghỉ dưỡng lớn. Điều này đảm bảo đem đến dòng tiền sinh lời trong dài hạn cho nhà đầu tư.

Căn hộ VinHolidays được đánh giá là sản phẩm đầu tư hấp dẫn tại Phú Quốc khi suất đầu tư thấp và nhận được cam kết lợi nhuận 10% trong 3 năm đầu tiên

Kênh đầu tư mới

Hơn thế, chủ đầu tư sử dụng đòn bẩy tài chính hết sức hấp dẫn. Khách đầu tư sẽ nhận được nhà để kinh doanh ngay sau khi đóng chỉ 30% giá trị căn hộ. Chỉ từ 800 triệu – 1 tỷ đồng, suất đầu tư rất thấp, khách hàng đã sở hữu một căn hộ tại chuỗi VinHolidays. Đưa vào khai thác được ngay, lợi nhuận 10% trong 3 năm đầu tiên. Với suất đầu tư này, có thể khẳng định nhà đầu tư không mua hay đầu tư được sản phẩm nào có lợi thế, sinh lời ngay và an toàn như căn hộ VinHolidays.

Giới chuyên gia dự báo, khi Phú Quốc United Center đi vào hoạt động, du khách quốc tế tới Phú Quốc chắc chắn tăng đột biến bởi so với các trung tâm vui chơi, giải trí, mua sắm trong khu vực, Phú Quốc giàu lợi thế hơn do là thiên đường du lịch biển.

Chuỗi phòng khách sạn Boutique Hotel hay căn hộ VinHolidays rẻ hơn nhiều so với khu vực. Mà chất lượng phục vụ lại tốt hơn sẽ là điểm cộng rất lớn.

Quan sát của các đơn vị bán hàng cho thấy, nhà đầu tư F0 nghiên cứu khá kỹ thị trường. Họ đã chọn sản phẩm VinHolidays chính bởi:

 • Các tiềm năng nêu trên cộng với suất đầu tư thấp
 • Phù hợp với những người mới tham gia đầu tư bất động sản
 • Tâm lý đầu tư chọn sản phẩm an toàn, sinh lời ngay và bền vững, pháp lý đầy đủ
 • Chủ đầu tư có uy tín, có thương hiệu.

Dự báo trong thời gian tới, nguồn vốn từ các nhà đầu tư F0 sẽ còn tiếp tục chảy vào kênh đầu tư này.

 

 

Để lại bình luận tại đây!