Bán lô đất xây khách sạn dự án Selavia Phú Quốc

Thông tin khu khách sạn 3 sao Selavia Phú Quốc

– Tổng số lô: 4 lô, Diện tích đất: 2550m2 mỗi lô, – Diện tích sàn: 6,738.8m2

– Thiết kế: 7 tầng + sân thượng

– Hình thức bán: Bán đất, khách hàng tự xây dựng (theo mẫu ngoài)

– Giá bán: từ 30tr/m2

Mô tả

Khu phức hợp Selavia Phú Quốc tọa lạc tại Vịnh Đầm, ấp Suối Lớn, Dương Tơ, thành phố Phú Quốc – là một dự án trọng điểm của Tập đoàn TTC. Dự án được phát triển với sự tham mưu, hỗ trợ trong công tác chuẩn bị từ nhiều đối tác hàng đầu trong nước và quốc tế như Surbana, Royal Haskoning, Kume, Southland…, đặc biệt là TTC Land – cũng là một thành viên của Tập đoàn TTC với bề dày 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Vị trí lô khách sạn 3 sao tại Selavia Phú Quốc
Vị trí lô khách sạn 3 sao tại Selavia Phú Quốc

Khu khách sạn Mini Hotel Selavia tiếp giáp với khu Shophouse Selashine tại “đại lộ ánh sáng” với đa dạng mô hình kinh doanh sầm uất. Selashine với quy mô 8,7 ha, quy tụ gần 100 thương hiệu lớn về ẩm thực, thời trang, giải trí… phục vụ xuyên suốt 24/7, cùng nhiều hoạt động lễ hội độc đáo.

Tổng quan Selaiva Phú Quốc
Tổng quan Selaiva Phú Quốc

Với định hướng mang biểu tượng Việt tạo nên điểm nhấn trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng quốc tế tại đảo ngọc, Khu phức hợp Selavia Phú Quốc như một điểm đến của văn hóa, du lịch, ẩm thực và trung tâm mua sắm giải trí, mang đến khả năng sinh lời trong ngắn và dài hạn cho Nhà đầu tư, đồng thời đón đầu xu hướng của thị trường.

Phối cảnh khu Shop và khu khách sạn 3 sao tại Selavia
Phối cảnh khu Shop và khu khách sạn 3 sao tại Selavia

Thiết kế & cảnh quan khu khách sạn Boutique Hotel Selavia

Khu khách sạn 3 sao tại Selavia với quy chuẩn cao 7 tầng + sân thượng. Nhà đầu tư thiết kế theo phối cảnh mặt ngoài theo mẫu duyệt toàn khu ( Người mua có thể thương lượng phương án thiết kế theo mẫu riêng nhưng phải đảm bảo quy hoạch tổng thể toàn khu).

Diện tích mỗi lô Mini Hotel là 2550m2 đất, xây dựng 7 tầng + sân thượng. Nhà đầu tư có thể thiết kế: tầng 1 khu lễ tân, nhà hàng, Cafe, bar,… từ tầng 2 đến tầng 7 là tầng khách sạn, mỗi tầng với diện tích sử dụng lên tới 947m2.

Khu khách sạn sát biển đối diện khu Shophouse chắc chắn tạo nên khu phố sầm uất, nhộn nhịp.

Đăng ký tư vấn

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0902.601.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.