Vì sao BĐS độc bản thu hút giới thượng lưu?

Bất động sản có số lượng giới hạn hút giới nhà giàu vì vừa có khả năng bảo toàn tài sản, vừa gia tăng giá trị theo thời gian. Vừa thể hiện đẳng cấp, vừa đáp ứng sở thích xa hoa, những món đồ độc bản luôn nằm trong bộ sưu tập của giới nhà giàu, bất động sản cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, bất động sản được giới siêu giàu lựa chọn thường là những sản phẩm độc bản, hiếm có trên thị trường. Nhiều nhà tài phiệt sưu tầm cả những hòn đảo riêng để không “đụng hàng”.

Những bất động sản lọt mắt xanh giới tinh hoa không chỉ xa hoa trong thiết kế, nội thất, mà yếu tố quan trọng là vị trí độc tôn – thứ không chỉ tạo ra giá trị độc bản, nâng tầm đẳng cấp chủ nhân, mà còn là điều kiện để các bất động sản này gia tăng giá trị.

Bất động sản được giới siêu giàu lựa chọn thường là những sản phẩm độc bản, hiếm có trên thị trường. Nhiều nhà tài phiệt sưu tầm cả những hòn đảo riêng để không “đụng hàng”. Cùng chung xu hướng của giới tinh hoa thế giới, giới thượng lưu Việt cũng liên tục săn tìm để bổ sung vào bộ sưu tập bất động sản danh giá. Tiêu biểu như tại dự án Sun Premier Village The Eden Bay tại Nam Phú Quốc, dù mới ra mắt nhưng nhanh chóng hết hàng.

Biệt thự độc bản Vip 50 Phú Quốc - The Eden Bay
Biệt thự độc bản Vip 50 Phú Quốc – The Eden Bay

Biệt thự Vip 50 Phú Quốc với 50 căn biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village The Eden Bay ẩn náu giữa tán rừng xanh mướt, rẻo đất tận cùng mũi Ông Đội (Nên có thể gọi bằng tên khác: Biệt thự Mũi Ông Đội) – nơi có thể ngắm bình minh và hoàng hôn từ cùng một vị trí. Tựa lưng vào núi đồi, hướng mặt ra biển, dự án được bao bọc bởi những rừng cây ngút ngàn cùng sóng biển rì rào. Dự án thuộc vào quần thể Sun Premier Village Phú Quốc Resort đẳng cấp và được vận hành quản lý khai thác bởi tập đoàn Accor.

Dự án hiện chỉ còn 9 căn biệt thự cuối cùng dành cho chủ nhân đẳng cấp nhất Việt Nam
Dự án hiện chỉ còn 9 căn biệt thự cuối cùng dành cho chủ nhân đẳng cấp nhất Việt Nam

Theo chủ đầu tư, Sun Premier Village Phú Quốc ResortThe Eden Bay thỏa mãn nhu cầu của giới thượng lưu về chốn nghỉ dưỡng siêu sang và biệt lập, riêng tư. Các căn biệt thự ven rừng Grace Wood có khả năng đem đến cho chủ nhân trải nghiệm nghỉ dưỡng giữa không gian biển rừng lãng mạn. Từ bể bơi vô cực và ban công của biệt thự Grace Wood, chủ nhân ngắm nhìn bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ, bao trọn đại dương xanh lục bảo, những hòn đảo với cáp treo Hòn Thơm và đường chân trời… Hiện, biệt thự rừng Grace Wood chỉ còn 9 căn chưa có chủ sở hữu.

Tầm nhìn hướng biển trong căn biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay.
Tầm nhìn hướng biển trong căn biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay.

Theo dự báo của Knight Frank, dự kiến, tới năm 2025, Việt Nam sẽ có 511 người có tài sản trên 30 triệu USD và 25.812 người sở hữu tài sản hơn một triệu USD. Giới siêu giàu Việt Nam tăng nhanh đồng nghĩa với việc, chốn nghỉ dưỡng thiên đường như Sun Premier Village The Eden Bay sẽ mang về lợi nhuận đều đặn hàng năm cho các chủ nhân danh giá.

Liên hệ tư vấn biệt thự Vip 50 Phú Quốc - Sun Premier The Eden Bay

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0902.601.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    Để lại bình luận tại đây!