Bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang thiết lập tiêu chuẩn mới

SUN PREMIER VILLAGE THE EDEN BAY – ĐỊA ĐÀNG NHÂN GIAN

Không còn là những căn penthouse triệu đô chọc trời giữa tâm phố, những ngôi biệt thự vườn hay các căn villa đồ sộ “mấp mé” ngoại thành,… Giờ đây, những tiêu chuẩn mới của bất động sản siêu sang được thiết lập; bên cạnh vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo thì nhất định không gian sống gần gũi thiên nhiên, tầm nhìn mỹ mãn, an toàn, biệt lập, càng độc lạ càng kích thích ham muốn sở hữu. Và biệt thự Vip 50 Phú QuốcSun Premier Village The Eden Bay với 2 mặt hướng biển “e ấp” bên tán rừng ngàn năm tuổi, nằm tách biệt tại rẻo đất cuối cùng tại Mũi Ông Đội chính là đích đến được giới tinh hoa tìm kiếm.

Nơi giới thượng lưu thỏa sức đắm mình giữa không gian những căn biệt thự tựa như một “thế giới song song” tách biệt, kín đáo, riêng tư tuyệt đối, nơi con người và thiên nhiên như không còn ranh giới; nơi các chủ nhân danh giá được hòa cùng nhịp thở tự nhiên với trải nghiệm nghỉ dưỡng đỉnh cao. Đó là những gì giới thượng lưu có được khi trải nghiệm nghỉ dưỡng tại biệt thự Sun Premier Village Phú Quốc – The Edenbay.

Xem thêm: Vì sao BĐS độc bản thu hút giới thượng lưu → https://topbdsviet.com/vi-sao-bds-doc-ban-thu-hut-gioi-thuong-luu/

Biệt thự độc bản Vip 50 Phú Quốc - The Eden Bay
Biệt thự độc bản Vip 50 Phú Quốc – The Eden Bay

Nơi “đủ xa” cho cuộc sống biệt lập, an yên, “đủ gần” cho mọi kết nối tiện nghi với hệ thống tiện ích đặc quyền trong hệ sinh thái Sun Group; đáp ứng tức thì các trải nghiệm vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng vừa riêng tư vừa xa xỉ, được bảo chứng chất lượng bởi đơn vị quản lý Accor Hotels.

Tầm nhìn hướng biển trong căn biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay.
Tầm nhìn hướng biển trong căn biệt thự Sun Premier Village The Eden Bay.

Nơi ta được tìm về bản thể của chính mình, khi đã trải qua vô vàn trải nghiệm của cuộc sống nhưng phải tới khi tìm về chính mình một cách sâu sắc con người mới thực sự vỡ òa với bài học lớn nhất của tạo hóa. Và chỉ tại những nơi như vườn địa đàng Sun Premier Village The Eden Bay mới có thể đưa tới những khoảnh khắc “huyền diệu” nhất, đấy là lúc “thân” và “tâm” là một.

Với số lượng cực kỳ hạn hữu chỉ 9 căn duy nhất, biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village The Eden Bay xứng tầm là chốn ẩn mình tuyệt mỹ của giới thượng lưu, kiến tạo cuộc sống cân bằng đầy cảm hứng bên bờ đại dương và trong rừng đại ngàn!

Liên hệ tư vấn biệt thự Vip 50 Phú Quốc - Sun Premier The Eden Bay

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0902.601.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    Để lại bình luận tại đây!