GRACE WOOD – ĐIỂM CHẠM CỦA CHUẨN MỰC NGHỈ DƯỠNG XA XỈ

± Giới siêu giàu có chuẩn mực nghỉ dưỡng không chỉ dừng lại ở những bữa tiệc xa hoa trong những khách sạn hạng sang, “nhóm 1%” này đang tìm kiếm những trải nghiệm mang tính cá nhân, kết nối với thiên nhiên, với yếu tố bản địa.

± Thỏa mãn đủ sự riêng tư, độc bản trong thiết kế và trải nghiệm, 10 căn biệt thự sáng giá tại phân khu Grace Wood thuộc dự án Sun Premier Village The Eden Bay tại Phú Quốc là hấp lực mạnh mẽ với giới siêu giàu.

± Đây là dãy biệt thự ven rừng duy nhất tính tới thời điểm này của Phú Quốc, tọa lạc rẻo đất cuối cùng của Mũi Ông Đội – nơi được ví như báu vật của trời và biển, được núi rừng ấp ôm nuôi dưỡng.

± Những căn biệt thự biển Grace Wood là những tạo tác tuyệt mỹ, là sự kỳ công tỉ mỉ và “được đo ni đóng giày cho từng căn” bởi sự đồng hành của chủ đầu tư Sun Group giàu kinh nghiệm trong các công trình tầm cỡ quốc tế, cùng các đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới như HBA studio của Singapore hay ONE Landscape của Hồng Kông.

± Lấy cảm hứng chủ đạo từ thiên nhiên, từng viên gạch, thớ gỗ, tấm kính được tính toán kĩ lưỡng để xoá nhòa ranh giới giữa con người với rừng già, với biển cả, mây trời.

± Bản hòa ca của thiên nhiên kỳ vĩ, lối kiến trúc đỉnh cao trên một địa thế ấn tượng đã biến Grace Wood xứng đáng là nơi ẩn náu của giới tinh hoa. Mời quý khách tìm hiểu thông tin sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Phú Quốc Resort

Liên hệ tư vấn

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0902.601.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    Để lại bình luận tại đây!

    Saigonluxury.com.vn