VÌ SAO SỔ ĐỎ NHÀ ĐẤT PHÚ QUỐC QUÝ HƠN VÀNG?

Phú Quốc có nhiều yếu tố khác biệt trong thu hút đầu tư vào đảo ngọc và đang trong giai đoạn phát triển vượt cấp. Nó được thể hiện qua các “con số biết nói”: thu hút 280 dự án, diện tích quy hoạch hơn 10.000 ha, tổng vốn đầu tư hơn 350.000 tỷ đồng (tương đương 20 tỷ USD). Không một huyện nào có năng lực thu hút đầu tư mạnh như Phú Quốc. Cùng với đó, sự xuất hiện của những “sếu đầu đàn” có nguồn vốn “khủng” cùng cam kết đầu tư dài hạn đã kiến tạo nên diện mạo ban đầu của thành phố Đảo. Phía Bắc và Nam là 2 trung vui chơi giải trí xứng tầm châu Á, giữa đảo là loạt tổ hợp nghỉ dưỡng hạng sang mang thương hiệu quốc tế dọc Bãi Trường. “Đất nước đang tạo cơ hội tuyệt vời nhất cho Phú Quốc. Không có lý do gì để các doanh nghiệp và nhà đầu tư chần chừ trong cuộc đua vào đây, “Định mệnh” phát của Phú Quốc là không gì thay đổi.

20h ngày 8/1/2021, tại Khu đô thị mới An Thới, UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập TP Phú Quốc và các phường trực thuộc.
20h ngày 8/1/2021, tại Khu đô thị mới An Thới, UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập TP Phú Quốc và các phường trực thuộc.

Phú Quốc vốn đã có đầy đủ nội hàm của một thành phố đảo hiện đại mang tính quốc tế ngay khi còn là đơn vị hành chính cấp huyện. Lên thành phố, Phú Quốc sẽ không đơn thuần là một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng nữa, mà đã mang trong mình “sứ mệnh quốc gia và chức năng quốc tế”. Không chỉ hội tụ những nguồn lực tốt nhất cho chu kỳ phát triển mới, thành phố đảo cũng cần được tái định vị và phát huy cao độ những lợi thế đặc biệt; cần được trao cơ chế – thể chế và chính sách đặc thù. Đó sẽ là những “bệ phóng” quan trọng đưa Phú Quốc thành trung tâm du lịch đẳng cấp quốc tế, trung tâm tài chính, công nghệ cao của khu vực.

Lên thành phố, Phú Quốc tất yếu sẽ cần mở rộng và và nâng cao chất lượng không gian đô thị. Theo nhiều chuyên gia, Phú Quốc hiện nay đang là nơi tốt nhất để đầu tư. Vậy vì sao sổ đỏ nhà đất Phú Quốc quý hơn vàng?

1️⃣ Thành phố trẻ Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm tương lai của Việt Nam. Số lượng nhân sự cấp cao làm việc tăng lên sẽ làm tăng nhu cầu phát triển các khu đô thị gắn liền với du lịch nhằm đáp ứng nguồn cầu về nhà ở và lưu trú trong tương lai.

2️⃣ Hệ thống hạ tầng giao thông khá hiện đại, kết nối khu vực trong và ngoài nước như Sân bay quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới, cảng hành khách quốc tế Phú Quốc và các trục đường chính trên đảo đều được đầu tư hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao.

3️⃣ Trong vòng 5 năm trở lại, tốc độ tăng trưởng du lịch Phú Quốc sẽ tăng trưởng gấp 10 lần. Năm 2019, Thành phố đón tới 5 triệu lượng khách du lịch trong và ngoài nước. Đây là cú hích lớn thúc đẩy Phú Quốc phát triển vượt bậc, sánh với các phố đảo nổi tiếng trên thế giới.

03 yếu tố trên chính là “bảo chứng vàng” khiến nhà đất Phú Quốc chưa bao giờ ngừng sốt. Đặc biệt, chỉ 6% quỹ đất tại đảo được cấp sổ đỏ lâu dài – đất thổ cư càng khiến giới đầu tư săn lùng ráo riết.

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án hiếm hoi nằm trong 6% đất quý giá tại đây. Nằm tại trung tâm phường An Thới – nơi “kinh thương kỳ hội” bậc nhất Nam đảo, Đại đô thị hứa hẹn sẽ trở thành lõi trung tâm hành chính – văn hóa mới của thành phố Phú Quốc sở hữu hệ tiện ích đảm bảo nhu cầu sinh sống và du lịch như Cảnh quan xanh thiết kế bàn bản, Trung tâm thương mại, Trường học Quốc Tế, Tổ hợp Quốc tế năm sao, Trung tâm chăm sóc sức khỏe…

Ngay khi chính thức ra mắt Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc – tháng 08/2020, dự án đã được thị trường hấp thụ nhanh chóng. 3 trong 4 phân khu đầu tiên: Rosada, Aqua, Apricot đã cơ bản giao dịch hết 80%, phân khu Olive Meyhomes tiếp theo đang thu hút sự chú ý đặc biệt của giới đầu tư. Tầm nhìn sáng suốt cùng hướng đi khác biệt đã mang lại thành công cho Tân Á Đại Thành ngay từ dự án đầu tay.

Chỉ từ 2,1 tỷ sở hữu nhà sổ đỏ tại Meyhomes Capital Phú Quốc cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn:
🔹 Chiết khấu 8% khi thanh toán trực tiếp
🔹 Hỗ trợ vay 70%, lãi suất 0% trong 24 tháng
🔹 Chiết khấu 1% cho khách hàng mua căn thứ 2
🔹 Tặng bộ giải pháp Tân Á Đại Thành 250 triệu đồng
🔹 Tặng bộ trang sức kim cương 100 triệu đồng
🔹 Miễn phí dịch vụ quản lý 02 năm kể từ thời điểm bàn giao

Để lại bình luận tại đây!