Cần bao nhiêu vốn để sở hữu toà khách sạn Boutique tại thành phố không ngủ đầu tiên của Việt Nam?

BOUTIQUE HOTEL – ĐIỂM VÀNG ĐẦU TƯ TRONG MÙA DU LỊCH HẬU COVID-19

Tọa lạc tại vị trí vàng ngay trung tâm Grand World, các căn Boutique Hotel tại đây được thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái vui chơi giải trí khổng lồ của Phú Quốc United Center. Sở hữu vị trí kinh doanh tiềm năng bậc nhất dự án cùng số lượng căn giới hạn, Boutique Hotel luôn được các nhà đầu tư săn đón nhờ tỷ lệ lấp đầy đạt mức cao.

Chính vì thế, Boutique Hotel chính là điểm vàng đầu tư trong mùa kích cầu du lịch hậu Covid-19, với

± Phong cách thiết kế độc đáo

± Chuỗi tiện ích 5 sao

± Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp

Với Boutique Hotel Grand World Phú Quốc, nhà đầu tư có thể

± Tự do lựa chọn phong cách thiết kế nội thất; tự do lựa chọn đối tượng khách hàng nhà đầu tư muốn nhắm tới.

± Tự do áp dụng mô hình kinh doanh để tạo ra nguồn lợi nhuận dồi dào

± Thu hút du khách đến chuỗi tiện ích 5 sao với chi phí hợp lý

Boutique Hotel mang đến 3 mô hình đầu tư sinh lời, phù hợp với mọi nhu cầu và nhà đầu tư

1️⃣  Cho thuê: An tâm tuyệt đối khi đầu tư Boutique Hotel và cho một đơn vị vận hành thuê lại, nhà đầu tư có thể thu lời chắc thắng mà không cần tốn công

2️⃣  Thuê đơn vị quản lý: An nhàn, thảnh thơi khi đầu tư Boutique Hotel và thuê một đơn vị quản lý chuyên nghiệp, nhà đầu tư có thể thảnh thơi thu lời hàng tháng, tiết kiệm thời gian

3️⃣  Trực tiếp vận hành: An tâm đầu tư với Boutique Hotel và xây dựng mô hình kinh doanh, vận hành riêng, mang đến nguồn lợi nhuận tốt, đặc biệt những nhà đầu tư sành sỏi trong lĩnh vực này

Boutique Hotel với các dãy khách sạn cao 8 tầng với các tuyến phố theo phong cách khác nhau: France, London, Italy, Moscow

Với 3 phương án thanh toán linh động cho nhà đầu tư, sản phẩm Boutique Hotel / Mini Hotel duy nhất tại Thành phố kinh doanh 24/7 sẽ mang đến cho nhà đầu tư cơ hội mang về khoản lợi nhuận khổng lồ. Cụ thể dự tính mức lợi nhuận của 3 phương án như sau:

PHƯƠNG ÁN VAY HTLS 100%

Với mức vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 0 đồng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu siêu phẩm BĐS lưu trú sáng giá nhất Bắc đảo. Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi với tỉ lệ vay HTLS là 100% đến tháng 8/2022.

Làm một bài toán nhỏ để tính toán lợi nhuận cho nhà đầu tư. 1 căn Boutique Hotel có giá hiện là 27.6 tỷ đồng, lãi vay dự kiến sau 1 năm HTLS là 8%/năm. Vậy khoản chi cho 4 năm đầu sẽ là 28 tỷ tất toán vay NH + 6.6 tỷ lãi vay sau 3 năm + 0 đồng vốn đầu tư ban đầu = 34.2 TỶ ĐỒNG

Trong khi đó, với căn Boutique Hotel Grandworld được dự đoán sau 4 năm sẽ tăng giá trị lên tới 45%. Vậy nếu không kinh doanh vận hành nhà đầu tư sẽ mang về khoản thu từ 40 tỷ tiền bán BĐS + 200 triệu Voucher xe Vinfast = 40.2 TỶ ĐỒNG

Vậy lợi nhuận ước tính thu về trong trường hợp này sẽ là KHOẢN THU – KHOẢN CHI = 40.2 – 34.2 = 6 TỶ ĐỒNG tương đương với tỷ lệ lợi nhuận lên tới 21%/năm.

Chưa hết, NĐT hoàn toàn có thể nâng con số thu về từ Boutique Hotel bằng việc kinh doanh khách sạn cùng sự hỗ trợ quản lý vận hành từ Vincom Retail. Với lợi nhuận thu về từ kinh doanh khách sạn 4 năm là 6.8 tỷ đồng, cộng với giá bán khách sạn hoàn thiện và hoạt động ổn định dự kiến tăng giá 100% lên tới 55.2 tỷ đồng và Voucher Vinfast trị giá 200 triệu. TỔNG DÒNG TIỀN THU VỀ SẼ LÀ 62.2 TỶ.

Bạn sẽ sớm thấy những khách sạn sang trọng với phong cách châu Âu ngay tại Grandworld – thành phố không ngủ đầu tiên của Việt Nam

Sau khi trừ đi các chi phí như tất toán khoản vay NH sau 4 năm là 28 tỷ, lãi vay 3 năm 6.6 tỷ, chi phí hoàn thiện khách sạn 4.6 tỷ, NHÀ ĐẦU TƯ SẼ THU VỀ KHOẢN LỢI NHUẬN LÀ 23 TỶ ĐỒNG tương đương với tỷ lệ lợi nhuận là 51%/năm.

Ngoài ra CĐT còn mang đến 2 phương án thanh toán khác cùng nhiều ưu đãi đi kèm.

PHƯƠNG ÁN THANH TOÁN BẰNG VỐN TỰ CÓ THÔNG THƯỜNG

Với giá bán 27,6 tỷ bao gồm VAT, lịch thanh toán sẽ được chia làm 13 đợt thanh toán khác nhau kéo dài 16 tháng để tối ưu dòng tiền cho nhà đầu tư. Khách hàng cũng sẽ được nhận chiết khấu thanh toán không vay 3.5% giá bán trước VAT. Vậy với phương án thanh toán bằng vốn tự có, mức chi phí thực tế mà nhà đầu tư bỏ ra chỉ từ 26.6 tỷ đồng.

Ngoài ra, với mỗi đợt thanh toán, nếu thanh toán sớm bằng vốn tự có trước ít nhất 7 ngày so với ngày đến hạn, khách hàng còn được hưởng thêm mức chiết khấu sớm tương đương 8%/năm trên số tiền và thời gian thanh toán trước. Vậy thực tế, tổng mức vốn khởi điểm NĐT cần bỏ ra nếu thanh toán sớm trước hạn là hơn 24 tỷ đồng.

PHƯƠNG ÁN VAY HTLS 70%

Chỉ với 8 tỷ 280 triệu đồng vốn đầu tư tự có ban đầu tương đương 30% giá trị của Boutique Hotel, quý khách hàng sẽ trở thành chủ nhân của siêu phẩm BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu Bắc đảo với khả năng thu lời cả ngày lẫn đêm. CĐT sẽ cung cấp chính sách hỗ trợ vay tài chính hữu hiệu với tỷ lệ vay được HTLS lên đến 70%, hưởng lãi suất 0% đến 24 tháng sau ngày giải ngân đầu tiên. Như vậy trong trường hợp khách hàng tiếp tục vay sau 2 năm đầu được miễn lãi suất, số vốn thực tế nhà đầu tư phải bỏ ra trong 4 năm đầu tiên chỉ là 11,495 tỷ đồng.

Sở hữu siêu phẩm đầu tư sáng giá tại Grand World ngay hôm nay để có cơ hội thu lợi nhuận chắc thắng!

Bom tấn chính sách bán hàng mùa dịch và tháng ngâu

Chính sách bán hàng được bổ sung như sau:

– Đối với Shop VinWonders Bãi Dài và Boutique Hotel Grand World: Tặng gói HTNT 500 TRIỆU. Khách hàng sẽ được giảm trừ trực tiếp vào giá HĐMB (trước VAT & PBT) tại thời điểm ký HĐMB.

– Đối với Condotel Grand World: Tặng 1 cây vàng trị giá 56 TRIỆU cho mỗi căn Condotel. Khách hàng sẽ được giảm trừ trực tiếp vào giá HĐMB (trước VAT) tại thời điểm ký HĐMB.

LƯU Ý:

– Chính sách trên áp dụng cho số lượng căn có hạn trong mùa dịch & tháng ngâu.

– Trên đây là tóm tắt điểm mới của CSBH, các CSBH khác giữ nguyên.

– CSBH sẽ áp dụng cho các căn cọc mới từ 7/8/2021.

Phong cách thiết kế Boutique Hotel Grandworld

Khu khách sạn Boutique Hotel Grandworld được quy hoạch thành những tuyến phố ngay trong lòng Grandworld – thành phố không ngủ đầu tiên của Việt Nam; với 4 phong cách thiết kế khác nhau: Boutique Hotel Phong cách Anh, Boutique Hotel phong cách Pháp, Boutique hotel phong cách Nga, Boutique Hotel phong cách Italy

Phối cảnh 3D Boutique Hotel

Hình ảnh thực tế Boutique Hotel Grandworld / tiến độ dự án

Hiện tại khu Boutique Hotel đang tiến hành xây dựng; các lô KS4.1 và KS.4.2 đã xây dựng xong và sẵn sang bàn giao cho nhà đầu tư. Các lô khác đang trong quá trình xây dựng. Thời điểm này là cơ hội tốt nhất để đầu tư sở hữu toà khách sạn Boutique khi giá chưa tăng do Covid và bạn vẫn còn sự lựa chọn tốt.

Hình ảnh thực tế Boutique Hotel KS4-01
Hình ảnh thực tế Boutique Hotel KS4-01

Bài phân tích đầu tư Boutique Hotel Grandworld Phú Quốc

Quý vị bấm vào bài viết dưới đây do đội ngũ Top BĐS Việt với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng. Chúng tôi đưa ra các phân tích chuyên sâu và dựa trên các con số xác thực.

Review và phân tích BOUTIQUE HOTEL tại Grandworld Phú Quốc!

Liên hệ tư vấn Boutique Hotel Grandworld

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0902.601.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    Để lại bình luận tại đây!

    Saigonluxury.com.vn