Boutique Hotel và Vinholidays – đầu tư 1 hưởng lợi dài lâu

Khi nhắc đến Đảo Ngọc Phú Quốc, du khách thường nghĩ ngay đến một thành phố sôi động, náo nhiệt, điểm đến của những công trình được coi là biểu tượng. Trong số đó, có thể kể đến Phú Quốc United Center – Quần thể nghỉ dưỡng “All in One” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Tổ hợp giải trí 1044ha Phú Quốc United Center của Vingroup tại Phú Quốc
Tổ hợp giải trí 1044ha Phú Quốc United Center của Vingroup tại Phú Quốc

Xu hướng “All in One” là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến nhu cầu lưu trú của khách du lịch khi đổ về Đảo Ngọc. Không chỉ là lưu trú mà du khách còn muốn được tận hưởng “thế giới tiện ích” chỉ cách khách sạn vài bước chân. Đây là những loại hình đang hot đầu tư bất động sản Phú Quốc.

VinHolidays và Boutique Hotel nằm trong quần thể Phú Quốc United Center ra đời, đáp ứng được nhu cầu vừa lưu trú, vừa trải nghiệm không gian văn hóa đa dạng của du khách tại thành phố đảo.

Đầu tư vào căn hộ khách sạn VinHolidays và Boutique Hotel được coi là một quyết định thông minh. Nhà đầu tư được đảm bảo tuyệt đối về các chính sách tài chính, đồng thời nhận luôn bàn giao và hưởng lợi nhuận ngay lập tức. Đặc biệt, Boutique Hotel có mô hình đầu tư đa dạng, đảm bảo khả năng sinh lời cao khi có thể cho thuê lại hoặc thuê đơn vị quản lý để họ vận hành mà vẫn mang lại nguồn thu ổn định.

Shophouse Grandworld Phú Quốc
Shophouse Grandworld Phú Quốc

VinholidaysBoutique Hotel Grand World Phú Quốc: Đầu tư 1 lần, hưởng lợi dài lâu. Vừa có khoản đầu tư tích lũy, vừa mang đến nguồn thu nhập tự động, lại được chia sẻ lợi nhuận ổn định từ chính Chủ đầu tư, VinHolidays và Boutique Hotel là 2 mô hình hiện đang được các Nhà đầu tư săn đón.

Đầu tư ngay, để được hưởng chính sách ưu đãi tháng ngâu vô cùng hấp dẫn, số lượng căn có hạn:🎁 Tặng ngay gói Hoàn Thiện Nội Thất – 500 TRIỆU. Khách hàng sẽ được giảm trừ trực tiếp vào giá HĐMB (trước VAT & PBT) tại thời điểm ký HĐMB đối với Shop VinWonders Bãi DàiBoutique Hotel Grand World

Tặng 1 cây vàng trị giá 56 TRIỆU cho mỗi căn Condotel. Khách hàng sẽ được giảm trừ trực tiếp vào giá HĐMB (trước VAT) tại thời điểm ký HĐMB đối với Condotel Grand World

Liên hệ tư vấn

± Grand World Phú Quốc – Thành phố kinh doanh mở cửa 24/7 đầu tiên tại Việt Nam.

± Hotline: 0902.601.689 / 0911.747.748 (zalo, viber)

± Website: https://topbdsviet.com

± Inbox: http://m.me/topbatdongsanviet/

± Địa chỉ dự án: Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

Để lại bình luận tại đây!

Saigonluxury.com.vn