BIỆT THỰ HÒN THƠM – biệt thự thương mại cao cấp nhất Phú Quốc

Tiếp nối sự thành công từ dự án nhà phố thương mại The Santo Port, ngay trong quý 2/2022 tập đoàn Sun Group tiếp tục ra mắt phân khu biệt thự nghỉ dưỡng – biệt thự thương mại The Sailing Bay. Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên được ra mắt và mở bán tại đảo thiên đường Hòn Thơm.

Khu biệt thự và Boutique Hotel The Sailing Bay Hòn Thơm là một trong những phân khu cao cấp đầu tiên của siêu dự án Đảo Thiên Đường. Mang tới những giá trị khác biệt và trải nghiệm đẳng cấp, việc sở hữu và đầu tư vào các Villas và Boutique Hotel ven biển đang dần trở thành trào lưu mới, bắt kịp đúng nhu cầu nghỉ dưỡng và hưởng thụ ngày càng cao của người dân Việt Nam

Mô tả

BIỆT THỰ HÒN THƠM – 𝐓𝐇𝐄 𝐒𝐀𝐈𝐋𝐈𝐍𝐆 𝐁𝐀𝐘 𝐍𝐀̆́𝐌 𝐆𝐈𝐔̛̃ 𝐆𝐈𝐀́ 𝐓𝐑𝐈̣ 𝐊𝐄̂́𝐓 𝐍𝐎̂́𝐈 & 𝐆𝐈𝐀́ 𝐓𝐑𝐈̣ 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐌𝐀̣𝐈 Đ𝐀̆́𝐓 𝐆𝐈𝐀́

Biệt thự Hòn Thơm – Với vị trí trung tâm của những công trình biểu tượng, phân khu The Sailing Bay là tâm điểm của hợp phần Sun Iconic Hub, Hon Thom Paradise Island

 • Phía Nam tiếp giáp phân khu The Santo Port
 • Phía Bắc giáp Tòa nhà Cánh Buồm.

Bên cạnh đó, The Sailing Bay còn kết nối trực tiếp với Bãi Trào – bãi biển đẹp nhất Hòn Thơm, mở ra tầm view biển đắt giá.

Biệt thự Hòn Thơm - biệt thự thương mại cao cấp nhất Phú Quốc
Biệt thự Hòn Thơm – biệt thự thương mại cao cấp nhất Phú Quốc

Sở hữu vị trí vàng đã đem đến giá trị kết nối và giá trị thương mại bất tận cho phân khu The Sailing Bay:

GIÁ TRỊ KẾT NỐI CỦA BIỆT THỰ THƯƠNG MẠI HÒN THƠM - SAILING BAY
GIÁ TRỊ KẾT NỐI CỦA BIỆT THỰ THƯƠNG MẠI HÒN THƠM – SAILING BAY

GIÁ TRỊ KẾT NỐI

Những cung đường huyết mạch tại The Sailing Bay tạo thành dòng chảy thương mại xuyên suốt toàn bộ hợp phần Sun Iconic Hub.

Không chỉ vậy, dãy Commercial Villa và Boutique Hotel còn là nơi kết nối các công trình biểu tượng của Sun Iconic Hub

 • Điểm đầu là Tòa nhà Cánh Buồm no gió vươn ra biển lớn
 • Chính giữa là Clubhouse với chuỗi tiện ích đỉnh cao như bể bơi, sàn vọng cảnh…
 • Điểm cuối là dãy Shophouse Santorini mang cảm hứng Santorini bên Vịnh du thuyền siêu sang.

GIÁ TRỊ THƯƠNG MẠI

Được xây nương theo địa hình giật cấp tự nhiên với sườn núi dốc thoải dần về phía biển nên các căn Commercial Villa và Boutique Hotel đều có diện tích tiếp xúc rộng, hấp thụ trọn vẹn ánh sáng thiên nhiên.

Mỗi căn villa tại đây sở hữu cho mình một tầm view riêng biệt giúp gia tăng cơ hội kinh doanh, đặc biệt là dịch vụ lưu trú cao cấp.

Tầm view tạo không gian mở của các công trình tại The Sailing Bay chính là điểm mấu chốt thu hút du khách, mang đến giá trị thương mại bất tận cho chủ nhân tương lai.

𝐏𝐡𝐚̂𝐧 𝐤𝐡𝐮 𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐚𝐢𝐥𝐢𝐧𝐠 𝐁𝐚𝐲 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐛𝐨̣̂ 𝟑 đ𝐚̆́𝐭 𝐠𝐢𝐚́: 𝐓𝐨̀𝐚 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐂𝐚́𝐧𝐡 𝐁𝐮𝐨̂̀𝐦, 𝐂𝐨𝐦𝐦𝐞𝐫𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚, 𝐁𝐨𝐮𝐭𝐢𝐪𝐮𝐞 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 sẽ tạo nên một tổ hợp sôi động, đầy sức hút, là đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 đ𝐞̂́𝐧 với bất cứ du khách nào khi ghé thăm 𝐇𝐨𝐧 𝐓𝐡𝐨𝐦 𝐏𝐚𝐫𝐚𝐝𝐢𝐬𝐞 𝐈𝐬𝐥𝐚𝐧𝐝, mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn, hứa hẹn thắp sáng kinh tế đêm và kiến tạo cuộc sống phồn hoa

COMMERCIAL VILLA HÒN THƠM PHÚ QUỐC
COMMERCIAL VILLA HÒN THƠM PHÚ QUỐC

THÔNG TIN TỔNG QUAN BIỆT THỰ HÒN THƠM – THE SAILING BAY

 

 

 • Vị trí dự án: Bãi Trào, đảo Hòn Thơm, Tp. Phú Quốc
 • Quy mô: 11,5ha
 • Mật độ xây dựng toàn khu: 28.4%
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự, Boutique shophouse
 • Số lượng sản phẩm: 193 căn biệt thự (GD1)
 • Phong cách thiết kế: Santorini
 • Đơn vị thiết kế: Codinachs Architects (Tây Ban Nha)
 • Đơn vị thi công: Hòa Bình Coporation

Cao độ biệt thự Hòn Thơm The Sailing Bay

Tận dụng một cách tối đa lợi thế địa hình dốc đá, các kiến trúc sư tại 10 Design đã khéo léo bố trí các căn biệt thự với cao giảm dần về hướng biển giúp mang tới không gian thiên nhiên rộng mở tại mỗi góc ban công, tại từng ô cửa biệt thự The Sailing Bay.

Biệt thự đường Sailing 1 

Tầng cao: 3,5 tầng
Cao độ cốt nền: 7,7m
Chiều cao mái: 18,7m

Biệt thự đường Sailing 2 

Tầng cao: 3,5 tầng
Cao độ cốt nền: 8m
Chiều cao mái: 19m

Biệt thự đường Sailing 3
Tầng cao: 4,5 tầng
Cao độ cốt nền: 11,2m
Chiều cao mái: 25,8m

Boutique Shophouse Sailing 5 

Tầng cao: 8 tầng
Cao độ cốt nền: 15m
Chiều cao mái: 43,5m

NHỮNG MẢNH GHÉP ĐỘT PHÁ TẠI PHÂN KHU BIỂU TƯỢNG THE SAILING BAY CỦA HON THOM PARADISE ISLAND

Biệt thự thương mại Hòn Thơm – Nằm tại vị trí kết nối các tụ điểm giao thương và dịch vụ với điểm đầu là The Santo Port – cửa ngõ giao thương sầm uất, điểm cuối là Tòa nhà Cánh Buồm – biểu tượng kiêu hãnh của Đảo Thiên Đường và điểm chính giữa là Clubhouse với chuỗi tiện ích đỉnh cao, các Commercial Villa và Boutique Hotel thuộc The Sailing Bay sẽ là điểm trung chuyển đưa dòng khách khổng lồ đến với Hon Thom Paradise Island tương lai.

⇒ Được ví như những căn góc hiếm có, các Commercial Villa hay Boutique Hotel cũng sẽ có khoảng không gian tách biệt, thoáng đãng với tối thiểu 2 mặt tiền, tạo nên những khoảng mở giao hòa thiên nhiên, cùng tầm nhìn hướng ra đại dương, mang tới những phút giây thư giãn thượng hạng trên ban công hướng biển với mỹ thực, mỹ thanh của biển, của âm nhạc cùng mỹ cảnh nơi đảo Ngọc…

⇒ Với tổng diện tích chỉ vào khoảng 6km2, quỹ đất phát triển dịch vụ trên đảo Hòn Thơm thuộc vào hàng giới hạn, bởi vậy những dòng bất động sản sở hữu tiềm năng kinh doanh bền vững như các Commercial Villa, Boutique Hotel tại đây có thể xem như “báu vật” quý hiếm khi không chỉ là tài sản truyền đời giá trị mà còn là những mô hình bất động sản giàu giá trị thương mại.

⇒ Vị trí tinh hoa, giá trị kết nối độc bản, giá trị thương mại đầy hấp dẫn… tất cả đều hội tụ tại tổ hợp Commercial Villa và Boutique Hotel của phân khu The Sailing Bay, là lời giải thích cho bài toán kiếm tìm các bất động sản Đầu tư – Thương mại – Nghỉ dưỡng của những nhà đầu tư thông thái, hoàn thiện diện mạo Hon Thom Paradise Island – nơi “thiên đường là có thật!”.

Vị trí

Khu biệt thự Hòn Thơm và Boutique Hotel The Sailing Bay được Sun Group ưu tiên tọa lạc tại một bãi biển rộng nhất Tây Đảo Hòn Thơm. Xét về phong thủy, phân khu này có địa thế “tựa sơn hướng hải” hiếm có trên đảo, với mặt trước hướng ra biển khơi lộng gió, mặt sau là đồi xanh trong lành mát mẻ. Một nơi có thổ khí cao, vượng khí tốt như vậy chắc chắn sẽ là khởi nguồn của sự sinh sôi nảy nở không ngừng cho bất kỳ gia chủ nào sở hữu trong tay dòng sản phẩm này.

Với vị trí tương đối biệt lập và có tính liên kết với khu cầu cảng, cáp treo, đây sẽ là nơi thích hợp cho du khách lưu trú qua đêm do dễ dàng di chuyển và sẽ bớt ồn ào vào ban đêm.

VỊ TRÍ THE SAILING BAY - KHU BIỆT THỰ HON THOM VÀ BOUTIQUE HOTEL
VỊ TRÍ THE SAILING BAY – KHU BIỆT THỰ THƯƠNG MẠI VÀ BOUTIQUE HOTEL HÒN THƠM

Hệ thống đường giao thông hiện đại cũng nằm trong tính toán của Sun Group cho phân khu này giúp du khách đi lại hoàn toàn dễ dàng giữa Hòn Thơm và Phú Quốc cũng như các khu vực lân cận.

 • Cảng du thuyền bờ Tây: ~ 300m
 • Cáp treo Hòn Thơm: ~ 800m
 • Khu bảo tồn cá heo và thủy cung
 • Tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu châu Á Sun World Hòn Thơm Nature Park
 • Khu tổ chức sự kiện văn hóa và ẩm thực Hòn Thơm
 • Khu phố thương mại Shophouse Santorini

Dự án biệt thự The Sailing Bay Bãi Trào nằm trên đảo Hòn Thơm – 1 trong những hòn đảo có bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, với những Bãi Nồm, Bãi Nam, Bãi Chướng, Bãi Trào… vi vút bóng dừa xanh, cát trắng mịn như kem ôm lấy bước chân, mặt biển màu lam ngọc trong thấu đáy.

Hòn Thơm còn là nơi có những dải san hô được đánh giá là đẹp bậc nhất ở nước ta.

Có 2 cách di chuyển tới dự án như sau:

 • Đi cáp treo từ Ga An Thới ra Hòn Thơm: 20 phút
 • Đi tàu, du thuyền, cano từ bến du thuyền Địa Trung Hải hoặc bến du thuyền ở Bãi Đất Đỏ ra Hòn Thơm: 15 phút
 • Đi du thuyền ( trong tương lai).

Dự án biệt thự Bãi Trào Hòn Thơm Paradise Island nằm toàn bộ trên đảo Hòn Thơm nên việc kết nối với đảo chính Phú Quốc sẽ thông qua 2 tuyến: Cáp treo Hòn Thơm và tàu du lịch. Viêc kết nối này có lợi thế giúp chủ nhân của các căn biệt thự trên đảo Hòn Thơm không chỉ được sống trong thiên nhiên biển trời Phú Quốc mà còn sở hữu những trải nghiệm đẳng cấp nhất. Đây cũng là điều mà rất rất ít các dự án biệt thự biển ở các vị trí khác tại Việt Nam có được. Hiện nay tại Việt Nam, chỉ có đảo Hòn Tre Nha Trang được tập đoàn Vingroup triển khai quần thể biệt thự Vinpearl từ 2016 rất thành công, được bán hết chỉ trong 1 năm thì Hòn Thơm là dự án thứ 2 sở hữu hệ sinh thái riêng biệt và duy nhất của tập đoàn Sun Group.

VỊ TRÍ THE SAILING BAY HON THOM
VỊ TRÍ THE SAILING BAY HON THOM

Mặt bằng

Tổ hợp dự án bao gồm 193 căn biệt thự Hòn Thơm với thiết kế Santorini đặc trưng nơi mỗi căn biệt thự xếp mình bên những sườn đồi và hướng mình về không gian biển bãi Trào bao la. Tiếp nối các dãy biệt thự sang trọng là những căn Boutique Hotel dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Mặt bằng Commercial Villas Hon Thom
Mặt bằng Commercial Villas Hon Thom

Để đáp ứng được toàn bộ những tiêu chí trên, Tập đoàn Sun Group đã không ngần ngại kết hợp với những đơn vị tư vấn thiết kế, kiến trúc sư cùng những thương hiệu vận hành quản lý đẳng cấp, nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Cùng với đó là việc Sun Group sẽ bàn giao hoàn thiện mặt ngoài và thô bên trong, sau đó chủ nhà sẽ được lựa chọn các gói hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế do Sun Group cung cấp hoặc tự hoàn thiện theo phong vị của riêng mình.

Biệt thự Commercial Villa Phú Quốc với thiết kế hiện đại sang trọng
Biệt thự Commercial Villa Phú Quốc với thiết kế hiện đại sang trọng

Tiện ích

Dự án biệt thự Hòn Thơm – The Sailing Bay thuộc hơp phần Sun Iconic Hub nơi quy tụ những kiệt tác kiến trúc độc đáo, nắm vị trí vàng và tiềm năng sinh lời hấp dẫn. The Sailing Bay còn sở hữu chuỗi tiện ích alll-in-one tại Bãi Trào đẳng cấp, đa trải nghiệm, đa sắc màu như mega mall, trung tâm giải trí trong nhà, wellness center, night club và vô số trò chơi giải trí trên mặt nước…, hứa hẹn đem đến những kỳ nghỉ trong mơ, những giá trị sống, nghỉ dưỡng, giải trí bất tận cho chủ sở hữu và du khách.

Mặt bằng tiện ích Sailing Bay - Hon Thom Paradise Island
Mặt bằng tiện ích Sailing Bay – Hon Thom Paradise Island

CHUỖI TIỆN ÍCH LIÊN HOÀN CHO TRẢI NGHIỆM BẤT TẬN TẠI HON THOM PARADISE ISLAND

️♦ Hon Thom Paradise Island được định vị để trở thành một Siêu Tổ hợp Giải trí – Nghỉ dưỡng – Đầu tư, đòi hỏi mọi trải nghiệm đều phải xứng tầm. Để tạo dấu ấn riêng, Sun Group phát triển chuỗi tiện ích quy mô chưa từng có, cho những trải nghiệm xa hoa bất tận.

️♦ Chuỗi các trung tâm thương mại với dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực, mua sắm sôi động bất kể ngày đêm: Tòa nhà Cánh Buồm hơn 22 tầng với khối đế thương mại là một siêu tổ hợp khổng lồ – điểm đến giải trí, mua sắm và trải nghiệm; là Commercial Villa, Boutique Hotel kinh doanh sầm uất, nhộn nhịp ngày đêm.

️♦ Những làng ẩm thực đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu, khiến du khách ngẩn ngơ với dư vị của Đảo Thiên Đường.
Trục đại lộ Đông Tây – tâm điểm của mua sắm, lễ hội, nơi không chỉ thỏa mãn nhu cầu mua sắm với sự quy tụ của một loạt thương hiệu đình đám, những phiên bản giới hạn mà còn luôn sôi động trong bầu không khí lễ hội.

️♦ Trung tâm chăm sóc sức khỏe Wellness Center, nơi cơ thể được thả lỏng và chiều chuộng bởi những bậc thầy spa.
Clubhouse, Beach club, sân khấu ngoài trời… đưa du khách đến với ngàn lẻ một hoạt động giải trí.

️♦ Công viên nước Aquatopia, công viên chủ đề Exotica Village với những “siêu game” thách thức.

️♦ Hội tụ vô vàn tiện ích đỉnh cao từ vui chơi giải trí, ẩm thực, mua sắm cho tới chăm sóc sức khỏe 24/7, chuỗi tiện ích liên hoàn cho trải nghiệm 365 ngày bất tận, thiết lập định nghĩa về một thiên đường có thật tại Hon Thom Paradise Island.

Giá & PTTT

Thông tin giá bán tổ hợp biệt thự Hòn Thơm The Sailing Bay chưa được công bố. Nhưng dựa trên mức giá bán của tổ hợp nhà phố The Santo Port mới được mở bán trong tháng 03 vừa qua rất có thể mức giá bán các căn biệt thự tại the Sailing Bay sẽ giao động trong mức giá tương đương 250-500tr/m2. Mức giá trên là mức giá chưa bao gồm các chính sách ưu đã và mức chiết khâu vô cùng lớn trong đợt đầu mở bán

Bảng giá bán biệt thự Hòn Thơm (tham khảo)
Bảng giá bán biệt thự Hòn Thơm (tham khảo)
Bảng giá bán biệt thự Hòn Thơm (tham khảo)
Bảng giá bán biệt thự Hòn Thơm (tham khảo)
Bảng giá bán biệt thự Hòn Thơm (tham khảo)
Bảng giá bán biệt thự Hòn Thơm (tham khảo)

Về chính sách hỗ trợ thanh toán, khách hàng được hỗ trợ vay ngân hàng 70%, thanh toán ban đầu 10% và thanh toán thêm khi nhận nhà 15%.

Một số ưu đãi khác dành cho khách hàng:

 • Chiết khấu 10% khi thanh toán bằng vốn tự có
 • Ưu đãi thanh toán sớm 10%
 • Chiết khấu 1% cho khách hàng có thẻ SOL
 • Miễn phí 3 năm phí quản lý
 • Quà tặng tân gia: 5tr/m2 sàn xây dựng khi khách hoàn thiện nhà

CSBH hấp dẫn dành cho phân khu The Sailing Bay:

– Gói trải nghiệm thượng lưu trên không: Tặng chuyến du lịch dành cho 2 người tới Santorini/Maldives bằng chuyên cơ Gulfstream G650ER của hãng hàng không Sun Air cho KH có giao dịch trên 100 tỷ
– Tặng voucher 200 triệu (trừ vào giá bán) cho KH giao dịch sớm
– Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá bán shophouse (*)
– Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 30 tháng và ân hạn nợ gốc lên đến 40 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS (*)
– Chính sách hoàn thiện nội thất về ở/kinh doanh sớm trong vòng 12 tháng kể từ ngày nhận bàn giao. KH được lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi sau:
+ Quà tặng Đồng hành: lên tới 10 triệu đồng/m2 sàn xây dựng (*)
+ Quà tặng Tân gia: tặng 5 triệu đồng/m2 sàn xây dựng
– Miễn phí dịch vụ quản lý 03 năm (tính từ ngày nhận bàn giao shophouse)
– Chiết khấu 1% cho KH thân thiết (*)
– Chiết khấu 10% dành cho KH thanh toán bằng vốn tự có (*)
– Chiết khấu 10%/năm cho KH thanh toán sớm (*)
(*) Chính sách áp dụng có điều kiện

Đăng ký tư vấn

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0902.601.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.