Boutique Hotel Hòn Thơm – thời thượng và tiềm năng

Trải dọc triền đồi với địa thế tựa sơn – hướng hải, 45 căn boutique hotel thuộc phân khu The Sailing Bay có chiều cao 8 tầng, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên Hòn Thơm, Phú Quốc. Kiến trúc nhiệt đới mềm mại với tông màu xanh – trắng – vàng được điểm xuyết bởi hoa, cây xanh cùng những chi tiết mái vòm uốn lượn. Thiết kế này góp phần tăng thêm nét duyên dáng cho boutique hotel tại Hon Thom Paradise Island.

Mô tả

Xuất hiện vào những năm 80 tại các kinh đô châu Âu, đến nay, boutique hotel vẫn luôn duy trì sức hút bởi thế mạnh về không gian lưu trú ấm cúng cùng dịch vụ cá nhân hóa, tối ưu trải nghiệm.

Boutique Hotel – hiệu quả kinh doanh vượt trội

Boutique Hotel là loại hình BĐS mà nhà đầu tư sở hữu hẳn toà khách sạn cỡ nhỏ, có quy mô phòng từ 10 đến dưới 100 phòng. Theo đó nhà đầu tư tự định hình phong cách nội thất, thiết kế và tự định vị phân khúc/ nhóm khách hàng theo một nhu cầu nào đó.

Những khách sạn có 10-100 phòng này cũng được đánh giá cao về hiệu quả kinh doanh. Theo CBRE, năm 2017, tỷ lệ lợi nhuận của boutique hotel đạt 33,8%, trong khi tỷ lệ của toàn ngành khách sạn là 38,3%. Năm 2018, loại hình này cũng đóng góp hơn 20 tỷ USD vào lợi nhuận của ngành công nghiệp khách sạn Mỹ. Boutique hotel còn được dự đoán có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm trên toàn cầu đạt 6,7% vào năm 2030.

Boutique Hotel tại Đảo thiên đường Hòn Thơm là loại hình BĐS mà chủ đầu tư Sungroup sẽ bán cho nhà đầu tư hẳn một toà khách sạn cao 8 tầng. Bàn giao hoàn thiện mặt ngoài theo phong cách Santorini, bên trong nhà đầu tư được tự do bố trí theo phong cách riêng; hoặc có thể thiết kế hẳn một hồ bơi view biển trên tầng thượng

Sắp tới đây, loại hình độc đáo này sẽ trở thành một mảnh ghép làm gia tăng trải nghiệm lưu trú cao cấp và khác biệt tại Hon Thom Paradise Island.

Vị trí Boutique Hotel Hòn Thơm

Boutique Hotel Hòn Thơm có vị trí sát biển thuộc phân khu The Sailing Bay – hợp phần Sun Iconic Hub. Liền kề toà nhà cánh buồm – toà nhà biểu tượng của Đảo Thiên đường Hòn Thơm Paradise Island, và những tiện ích đón khách thượng lưu như bến du thuyền, sân đậu trực thăng, nhà hàng siêu sang, Casino…. Đồng thời ngay tuyến phố với những căn biệt thự thương mại Commercial Villa – nơi tập trung những thương hiệu hạng sang và kế bên The Santo Port với các căn Shophouse Santorini kinh doanh sầm uất. Đặc biệt, căn khách sạn Boutique Hotel còn ngay biển Bãi Trảo – một trong 3 bãi biển đẹp nhất Hòn Thơm.

Vị trí phân khu Sailing Bay Hòn Thơm
Vị trí phân khu Sailing Bay Hòn Thơm

Đặc trưng của Boutique Hotel Hòn Thơm phân khu The Sailing Bay

Trải dọc triền đồi với địa thế tựa sơn – hướng hải, 45 căn boutique hotel thuộc phân khu Sailing Bay Hòn Thơm có chiều cao 8 tầng, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên Hòn Thơm, Phú Quốc. Kiến trúc nhiệt đới mềm mại với tông màu xanh – trắng – vàng được điểm xuyết bởi hoa, cây xanh cùng những chi tiết mái vòm uốn lượn. Thiết kế này góp phần tăng thêm nét duyên dáng cho boutique hotel tại Hon Thom Paradise Island.

Phân khu The Sailing Bay Hòn Thơm với 45 căn Boutique Hotel và 193 căn biệt thự thương mại thượng lưu tại Hòn Thơm Paradise Island
Boutique Hotel Hòn Thơm Phú Quốc
Boutique Hotel Hòn Thơm Phú Quốc

Với đặc trưng địa hình cao, từng boutique hotel có tầm nhìn riêng biệt, đa dạng từ ôm trọn đại dương lam ngọc, hoàng hôn lãng mạn đến hưởng trọn không khí sôi động của các trục đường thương mại dẫn đến tòa nhà Cánh Buồm. Những điểm cộng về tầm nhìn và vị trí này là lợi thế giúp gia tăng lượng khách đến lưu trú, trải nghiệm dịch vụ.

Với địa thế cao, các boutique hotel sẽ sở hữu tầm nhìn ôm trọn hoàng hôn tuyệt đẹp tại Hòn Thơm.
Với địa thế cao, các boutique hotel sẽ sở hữu tầm nhìn ôm trọn hoàng hôn tuyệt đẹp tại Hòn Thơm.

Chưa kể, tại Hon Thom Paradise Island, các chủ sở hữu boutique hotel có thể khẳng định dấu ấn cá nhân khi được tham gia vào quá trình thiết kế nội thất. Yếu tố này giúp tạo nên những khách sạn có “một không hai”.

Tại phân khu The Sailing Bay – Hon Thom Paradise Island, sản phẩm độc đáo này hứa hẹn sẽ đem tới cơ hội kinh doanh chắc thắng, trở thành từ khóa làm dậy sóng thị trường BĐS thương mại tại Phú Quốc thời gian tới.

Nhà đầu tư xem chi tiết dự án Boutique Hotel Hòn Thơm tại link sau: https://sunparadise.vn/boutique-hotel-hon-thom/

Đăng ký tư vấn

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0902.601.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.