Hon Thom Paradise Island

Hiển thị tất cả 3 kết quả

  BIỆT THỰ HÒN THƠM – biệt thự thương mại cao cấp nhất Phú Quốc

  Tiếp nối sự thành công từ dự án nhà phố thương mại The Santo Port, ngay trong quý 2/2022 tập đoàn Sun Group tiếp tục ra mắt phân khu biệt thự nghỉ dưỡng – biệt thự thương mại The Sailing Bay. Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên được ra mắt và mở bán tại đảo thiên đường Hòn Thơm.

  Khu biệt thự và Boutique Hotel The Sailing Bay Hòn Thơm là một trong những phân khu cao cấp đầu tiên của siêu dự án Đảo Thiên Đường. Mang tới những giá trị khác biệt và trải nghiệm đẳng cấp, việc sở hữu và đầu tư vào các Villas và Boutique Hotel ven biển đang dần trở thành trào lưu mới, bắt kịp đúng nhu cầu nghỉ dưỡng và hưởng thụ ngày càng cao của người dân Việt Nam

  Liên hệ

  Boutique Hotel Hòn Thơm – thời thượng và tiềm năng

  Trải dọc triền đồi với địa thế tựa sơn – hướng hải, 45 căn boutique hotel thuộc phân khu The Sailing Bay có chiều cao 8 tầng, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên Hòn Thơm, Phú Quốc. Kiến trúc nhiệt đới mềm mại với tông màu xanh – trắng – vàng được điểm xuyết bởi hoa, cây xanh cùng những chi tiết mái vòm uốn lượn. Thiết kế này góp phần tăng thêm nét duyên dáng cho boutique hotel tại Hon Thom Paradise Island.

  Liên hệ

  Giới thiệu Shophouse Santorini Hòn Thơm, hợp phần Sun Inconic Hub

  🎗 Shophouse Santorini, Hòn  Thơm

  ❖ Vị trí: Nautical District – Hòn Thơm

  ❖ Quy mô: 6.5ha, ❖ Số lượng: 235 căn

  ❖ Mật độ xây dựng: 35%

  Đơn vị tư vấn: Kiến trúc, cảnh quan: 10 Design; Hạ tầng: VCC

  Pháp lý: Thương mại dịch vụ (2085)

  ℘ Mặt tiền: 7m – 7,5m – 9m

  ℘ Loại hình: Shophouse

  ℘ Pháp lý: Thương mại dịch vụ

  Liên hệ