Nhà phố Melodia “ẵm trọn” lợi thế kinh doanh trong quần thể nghỉ dưỡng tỷ đô Sungroup

Phuket, Bali, Amalfi, Venice những thành phố du lịch nổi tiếng khắp thế giới. Và tựu chung lại, công thức thành công của những nơi đây là: “Vẻ đẹp thiên nhiên + Kiến trúc đặc trưng + Đa dạng dịch vụ”.

LỢI THẾ KINH DOANH TẠI SHOPHOUSE MELODIA PHÚ QUỐC

Nam Phú Quốc khẳng định sức hút du lịch những năm gần đây khi là nơi diễn ra các sự kiện lớn, nơi lui tới của giới thượng lưu, điển hình là 2 đám cưới xa hoa bậc nhất của những “đại gia quốc tế”. Thiên nhiên vô cùng ưu ái cho mảnh đất Nam đảo và những mảnh ghép còn thiếu để trở thành một địa danh du lịch ghi dấu ấn trên bản đồ du lịch thế giới cũng đang dần hoàn thiện.

Ở Nam đảo, Sun Group đã kiến tạo hài hòa giữa các khu nghỉ dưỡng xây dựng với những tiêu chuẩn khắt khe, kiến trúc độc đáo và các khu phố thương mại đẳng cấp, sôi động, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách du lịch.

Trong đó dòng sản phẩm nhà phố Melodia suốt từ khi ra mắt luôn tạo sức hút lớn với giới đầu tư bởi tiềm năng khai thác sinh lời vô cùng đắt giá, hưởng trọn nguồn khách tại trong quần thể vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng tỷ đô.

Bởi tiềm năng kinh doanh khả quan như vậy, nhà phố Melodia được nhiều nhà đầu tư rót tiền vào, do đó quỹ căn hiện còn rất ít. Cơ hội không dành cho số đông, hãy nắm bắt ngay hôm nay đầu tư tại nhà phố Shophouse Phú Quốc Melodia!

THÔNG TIN SHOPHOUSE MELODIA PHÚ QUỐC

Shophouse Melodia sở hữu vị trí cửa ngõ dẫn vào trung tâm quần thể nghỉ dưỡng – vui chơi 5* Sun Group đã đi vào vận hành tại Bãi Kem như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Shophouse Địa Trung Hải (Primavera Phú Quốc),…; thừa hưởng trọn vẹn ưu đãi từ thiên nhiên với bãi cát trải dài trắng mịn tựa kem, nước biển trong xanh màu ngọc bích giúp gia tăng trải nghiệm cho du khách.

Nhà phố kinh doanh Melodia có thiết kế từ 02 – 03 mặt thoáng, diện tích lớn 525m2, cao 05 tầng phù hợp vừa ở kết hợp kinh doanh và cho thuê linh hoạt. Chủ nhân shophouse có thể tùy biến sáng tạo phần nội thất bên trong tùy theo ý thích & loại hình kinh doanh.

Liên hệ tư vấn

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0902.601.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    Để lại bình luận tại đây!