Meyhomes Phú Quốc – Dự án được săn đón nhất năm

Phú Quốc là thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu với thiết kế hiện đại, tiện nghi đẳng cấp cùng điểm cộng sở hữu sổ đỏ lâu dài, giá bán hấp dẫn, hiệu quả đầu tư được đảm bảo. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mang tới tiềm năng sinh lời bền vững, ưu việt.

Thành phố Phú Quốc phát triển nổi trội

Tổng quan dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Chủ đầu tư: MEYLAND

Tổng diện tích: 300 ha

Số lượng căn hộ: 1435 căn

Dự kiến bàn giao: Qúy 4/ 2021

Đơn vị quản lý vận hành:

Mật độ XD dự án: 35%

Loại hình sản phẩm: Shophouse, Mini Hotel, Villa,

Căn hộ Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài.

Liên hệ báo giá: 0902 601 689.

Vị trí mặt bẳng tổng thể Meyhome Capital Phú Quốc.

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu?

Tính tới thời điểm hiện tại, Phú Quốc có 2 thị trấn là Dương Đông và An Thới. Nếu như Dương Đông là trung tâm hành chính – văn hóa của đảo Ngọc . Tại An Thới lại đang được biết tới như một “cực tăng trưởng” mới về kinh tế và du lịch.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được xây dựng tại trung tâm thị trấn An Thới. Kết nối vùng trực tiếp với trục đường 975 là “con đường tơ lụa trên đảo” hay “tuyến đường đắt đỏ nhất Phú Quốc”.

Theo đánh giá, vị trí dự án được nhận định chính là vị trí đắc địa nhất đảo. Là nơi tâm điểm hội tụ với khả năng kết nối vùng thuận tiện.

>>> Vị trí Meyhomes Phú Quốc có khả năng kết nối vùng thuận tiện.

Mặt bằng thiết kế khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tay, đầy tâm huyết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Được mệnh danh là thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu. Dự án nổi bật với 5 phân khu với 5 gam màu rực rỡ: ROSADA, AQUA, APRICOT, OLIVE, CORAL

Shophouse Meyhomes Phú Quốc.

Mặt bằng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô dự án gồm 1435 lô nhà nhà phố thương mại, villas và mini hotel với thiết kế 3-5 tầng rộng rãi phù hợp với nhu cầu để ở, kinh doanh..

Hệ thống tiện ích dự án Meyhome Capital Phú Quốc

Với kỳ vọng trở thành khu đô thị thông minh, hiện đại. Hoàn thành “mảnh ghép” còn thiếu của du lịch Phú Quốc. Dự án được Tân Á Đại Thành đầu tư hệ thống tiện ích đồng bộ. Giúp du khách trải nghiệm cuộc sống đa sắc màu, từ cảnh sắc thiên nhiên, trải nghiệm văn hóa bản địa tới không khí lễ hội, các club house sôi động.

Hệ thống tiện ích của meyhomes phu quoc được bố trí theo trục cảnh quan xuyên suốt dự án. Dài tới hơn 1,2 km gồm 3 công viên nhiệt đới: công viên hồ (Lake Park), công viên Sông (River Park) và Công viên Đại Dương (Ocean Park).

Cùng với 3 công viên nhiệt đới, hệ thống tiện ích dịch vụ của dự án được phân bổ trong 8 club house chủ đề

Chủ đầu tư uy tín với tầm nhìn chiến lược

Tân Á Đại Thành là một trong những thương hiệu quốc gia với uy tín vững mạnh. Trải qua 27 năm xây dựng và phát triển. Hiện nay Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành một tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam.

Từ vị thế thương hiệu quốc gia và các nguồn lực bền vững của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Meyland được thành lập trên nền tảng tài chính vững mạnh cùng quỹ đất lớn trải dài trên toàn quốc.

Meyland đã dành gần 10 năm để ấp ủ, nghiên cứu, và đặt những nền móng vững chắc trước khi bứt phá và ghi dấu với dự án bất động sản đầu tay Meyhomes Phú Quốc.

Với 10 năm tích lũy kinh nghiệm, các nguồn lực đã mang tới cho Meyland những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường: nền tảng vững chắc khi mở rộng từ lĩnh vực sản xuất kinh doanh sang lĩnh vực bất động sản; tiềm lực tài chính vững mạnh từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành, quỹ đất rộng lớn hơn 1.000 ha đất cùng hơn 20 dự án trên toàn quốc và kế hoạch phát triển dài hạn,với chiến lược đầu tư hiệu quả.

Meyhomes Capital – Dự án đầu tư lâu dài đến từ CĐT Tân Á Đại Thành

Công ty đã hợp tác cùng ChungHo Nais (Hàn Quốc) đồng phát triển dự án cùng nhiều đơn vị uy tín trong nước và quốc tế.

Tại sao Meyhomes Phú Quốc được săn đón như vậy

Giới chuyên môn nhận định bất động sản đô thị tại các thành phố du lịch đang là sự lựa chọn có tính chiến lược. Không chỉ có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ lâu dài. Nó còn là dòng sản phẩm quý hiếm, tiềm năng tăng giá cao và có thể mang về lãi ròng hàng tháng.Và không ai khác đó là meyhomes phu quoc của CĐT Tân Á Đại Thành.

Giá trị nổi bật của Meyhomes Capital Phú Quốc

Là dòng sản phẩm hoàn toàn mới tại Phú Quốc – khu đô thị đảo cao cấp. Meyhomes Capital Phú Quốc được nhận định chính là sản phẩm đầu tư ưu việt. Đặc biệt trong bối cảnh bđs đô thị vẫn đang ở giai đoạn đầu tăng trưởng. Meyhomes Phú Quốc rõ ràng dự án có tiềm năng phát triển, sinh lời lớn.

Thực tế nhìn vào chu kỳ tăng giá BĐS nói chung và đất đô thị Phú Quốc nói riêng. Chu kỳ tăng giá rất “nhạy bén” với các thông tin liên quan tới quy hoạch, định hướng phát triển của Phú Quốc. Nhất là quy hoạch đặc khu. Loại hình tăng giá lớn nhất là BĐS đô thị có sổ đỏ lâu dài pháp lý chắc chắn. Vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán.

Những lý do khẳng định dự án là đáng đầu tư

Về quyền sở hữu: Dự án là đô thị cao cấp nằm trong quỹ đất ở quý hiếm chỉ 6% diện tích đất Phú Quốc đã được phê duyệt, tất cả các căn shophouse, mini hotel tại dự án được cấp SỔ ĐỎ SỞ HỮU LÂU DÀI.

Về quyền sử dụng:

Gia chủ có toàn quyền sử dụng và định đoạt với tài sản của mình. Có thể để ở, trực tiếp kinh doanh, cho thuê, vừa ở vừa cho thuê, chuyển nhượng, thừa kế… . Được toàn quyền kinh doanh các dịch vụ, ngành hàng được nhà nước cho phép: nhà hàng, khách sạn, café, thời trang…

Định hướng phát triển thành phố thông minh tạo sức hút cho những cư dân trẻ năng động
Meyhomes Phu Quoc – Khu đô thị mới tại Phú Quốc

Mức giá hấp dẫn:

Theo bảng giá từ CĐT thì các căn mini hotel, shophouse có giá chỉ từ 7 tỉ/căn trở lên cả VAT. Tùy vào mức độ quy mô diện tích, mặt tiền thì sẽ có giá dao động trong từng căn shophouse. Với quy hoạch đồng bộ, tiện ích hiện đại, chất lượng và giá trị sống. Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại chứng tỏ mức giá chủ đầu tư công bố đang là rất hấp dẫn.

 

Để lại bình luận tại đây!