HỘ CHIẾU VACCINE – hồi sinh thần tốc bất động sản du lịch Phú Quốc

Dự thảo kế hoạch thí điểm đón khách quốc tế có “hộ chiếu vaccine” đến đảo Phú Quốc của Bộ Văn hóa -Thể thao và Du lịch cho 25.000 – 40.000 lượng khách quốc tế từ tháng 10/2021 đang được xem là phao cứu sinh cho thị trường du lịch nghỉ dưỡng đã bị đóng băng suốt một năm rưỡi qua. Đặc biệt, đây cũng đồng thời là nước cờ lật ngược tình thế, hồi sinh bất động sản nghỉ dưỡng cũng như biệt thự biển Phú Quốc.

HỘ CHIẾU VACCINE THÔNG HÀNH QUỐC TẾ

 

Hộ chiếu vaccine cung cấp thông tin xác thực có thể được sử dụng để chứng minh rằng một người đã tiêm đủ số mũi vaccine phòng, chống COVID-19, 2 mũi theo đúng quy định ở dạng giấy chứng nhận hoặc dạng thẻ, app công nghệ…

Tổng thể khu nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center
Tổng thể khu nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center

Khách quốc tế muốn đến Phú Quốc phải có chứng nhận đã tiêm đủ hai liều vaccine Covid-19 và được cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam công nhận. Tất cả khách du lịch trước khi vào Việt Nam phải xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR/RT-LAMP trong vòng 72 giờ trước khi xuất cảnh và được cơ quan có thẩm quyền của nước thực hiện xét nghiệm cấp chứng nhận với kết quả âm tính.

Việc triển khai hộ chiếu vaccine để tạo điều kiện cho những người đã tiêm phòng Covid-19 đi du lịch nước ngoài được nhiều quốc gia thúc đẩy và được coi là một trong những biện pháp giúp mở cửa ngành “công nghiệp không khói” trong bối cảnh đại dịch.

 

VỰC DẬY DU LỊCH TẠI PHÚ QUỐC

 

Nhiều quốc gia trên thế giới có tỷ lệ tiêm chủng cao, đạt miễn dịch cộng đồng, đang từng bước tiến hành việc mở cửa lại biên giới. Chẳng hạn như các quốc gia ở Châu Âu, Mỹ và các điểm đến đã sớm nắm lấy cơ hội tái thiết lập các hoạt động du lịch đối với du khách quốc tế thông qua chương trình hộ chiếu vaccine.

Trước khi dịch bùng phát, Phú Quốc ghi nhận tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình mỗi năm khoảng 25-35%; trong đó, dịch vụ du lịch có mức tăng trưởng cao nhất, hàng năm tăng từ 20-30%. Đây là điểm sáng du lịch không chỉ của Kiên Giang mà của cả nước, định hướng tương lai trở thành khu du lịch quốc gia, trung tâm du lịch sinh thái chất lượng cao tầm cỡ quốc tế.

Thành phố Phú Quốc hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư bất động sản
Thành phố Phú Quốc hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư bất động sản

Do vậy, việc triển khai kế hoạch tiêm vaccine cho người dân Phú Quốc, mở cửa du lịch, đón khách quốc tế được kỳ vọng giúp địa phương sớm hồi phục kinh tế, thông hành giao thương, là tiền để để nhân rộng mô hình thí điểm ra khắp cả nước.

Với việc triển khai chương trình ” hộ chiếu Vaccine” sẽ sớm vực dậy kinh tế đồng thời cũng phục hồi bất động sản Phú Quốc.

 

CHỚP CƠ HỘI SINH LỜI VỚI SHOP VINWONDERSBOUTIQUE HOTEL GRANDWORLD

 

Việc cấp phép hộ chiếu vaccine không chỉ mở nước cho toàn bộ ngành công nghiệp không khói nói chung mà còn gỡ nút thắt cho bất động sản nghỉ du lịch tại đây. Phú Quốc đang sở hữu một bom tấn sẵn sàng bùng nổ là Phú Quốc United Center – siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng quy mô hoành tráng nhất Việt Nam.

Grand World Phú Quốc trở thành điểm đến hấp dẫn trong mùa hè năm nay
Grand World Phú Quốc trở thành điểm đến hấp dẫn trong mùa hè năm nay

Với tín hiệu tốt của vaccine cùng với hàng chục ngàn lượt khách sẽ đổ bộ về đây mỗi tháng, cơ hội đầu tư sinh lời an tâm mùa dịch được mở rộng tại Phú Quốc United Center bộ tứ quyền lực tại đây gồm: Grand World – Thành phố kinh doanh 24/7, Thiên đường giải trí VinWonders, Công viên bán hoang dã Vinpearl Safari và Corona Casino. Nhiều nhà đầu tư sảnh sỏi đã bắt đầu rục rịch “bung” tiền ra để chiếm được những sản phẩm bất động sản có giá tốt nhất, có lợi cho sau này, hứa hẹn cho đợt sóng đầu tư đổ bổ tại đây trong thời gian tới.

Shop VinWonders ôm trọn lấy thiên đường giải trí lớn nhất Việt Nam – Hàng đầu Châu Á VinWonders đang là một trong những sản phẩm shop đầu tư nổi bật với lượng khách du lịch một ngày lên tới 17.000 lượt khách. Phù hợp cho đa dạng ngành hàng và vận hành chuyên nghiệp, Shop VinWonders chắc chắn sẽ là “mỏ vàng” để khai thác lâu dài cho những nhà đầu tư ngay khi dịch bệnh được kiểm soát.

Có nên đầu tư vào Shophouse Vinwonder Phú Quốc?

BOUTIQUE HOTEL – ĐIỂM VÀNG ĐẦU TƯ TRONG MÙA DU LỊCH HẬU COVID-19

Tọa lạc tại vị trí đắt giá – đảo Ngọc Phú Quốc, Boutique Hotel với mô hình tổ hợp “All in One” là chìa khóa để du khách có được một chuyến du lịch hoàn hảo: tận hưởng nhiều hơn, với chi phí ít hơn, di chuyển gần hơn để đến được nhiều điểm đến hơn.

 

Chính vì thế, Boutique Hotel Grandworld Phú Quốc chính là điểm vàng đầu tư trong mùa kích cầu du lịch hậu Covid-19, với:

 

± Phong cách thiết kế độc đáo

± Chuỗi tiện ích 5 sao

± Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp

 

Với Boutique Hotel Grand World Phú Quốc, nhà đầu tư có thể

 

¹ Tự do lựa chọn phong cách thiết kế

² Tự do áp dụng mô hình kinh doanh để tạo ra nguồn lợi nhuận dồi dào

³ Thu hút du khách đến chuỗi tiện ích 5 sao với chi phí hợp lý

 

Boutique Hotel mang đến 3 mô hình đầu tư sinh lời, phù hợp với mọi nhu cầu và nhà đầu tư

 

¹ Cho thuê: An tâm tuyệt đối khi đầu tư Boutique Hotel Phú Quốc và cho một đơn vị vận hành thuê lại, nhà đầu tư có thể thu lời chắc thắng mà không cần tốn công

² Thuê đơn vị quản lý: An nhàn, thảnh thơi khi đầu tư Boutique Hotel và thuê một đơn vị quản lý chuyên nghiệp, nhà đầu tư có thể thảnh thơi thu lời hàng tháng, tiết kiệm thời gian

³ Trực tiếp vận hành: An tâm đầu tư với Boutique Hotel và xây dựng mô hình kinh doanh, vận hành riêng, mang đến nguồn lợi nhuận tốt, đặc biệt những nhà đầu tư sành sỏi trong lĩnh vực này

Bài toán lợi nhuận đầu tư BOUTIQUE HOTEL tại Grandworld Phú Quốc!

Sở hữu ngay Shop VinWonders Phú Quốc / Boutique Hotel Grandworld Phú Quốc để có nguồn thu bất biến giữa thị trường vạn biến!!

 

Bom tấn chính sách bán hàng mùa dịch và tháng ngâu

Chính sách bán hàng được bổ sung như sau:

– Đối với Shop VinWonders Bãi Dài và Boutique Hotel Grand World: Tặng gói HTNT 500 TRIỆU. Khách hàng sẽ được giảm trừ trực tiếp vào giá HĐMB (trước VAT & PBT) tại thời điểm ký HĐMB.

– Đối với Condotel Grand World: Tặng 1 cây vàng trị giá 56 TRIỆU cho mỗi căn Condotel. Khách hàng sẽ được giảm trừ trực tiếp vào giá HĐMB (trước VAT) tại thời điểm ký HĐMB.

LƯU Ý:

– Chính sách trên áp dụng cho số lượng căn có hạn trong mùa dịch & tháng ngâu.

– Trên đây là tóm tắt điểm mới của CSBH, các CSBH khác giữ nguyên, Xem chi tiết: chính sách bán hàng mới của Shop Vinwonders Bãi Dài.

– CSBH sẽ áp dụng cho các căn cọc mới từ 7/8/2021.

Để lại bình luận tại đây!

Saigonluxury.com.vn