Đầu tư bất động sản Phú Quốc tại đâu để sinh lời “ngay và luôn”?

Sau dịp lễ Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao Động 1/5, có thể rõ ràng thấy rằng ngành du lịch Việt Nam đang phục hồi mạnh mẽ như thế nào sau dịch bệnh Covid-19. Trong khi cơn sốt đất bất động sản đang dần nóng lên, thì những nhà đầu tư “ăn chắc mặc bền” lại muốn chọn cho mình con đường an toàn hơn để “ngồi mát ăn bát vàng”, đó chính là bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Và bất động sản Phú Quốc hội đầy đủ những yếu tố thuận lợi nhất.

 

Bất động sản Phú Quốc – nơi du lịch nghỉ dưỡng đang làm vua

 

Các chuyên gia nói gì về bất động sản Phú quốc

 

Cùng với dòng người đi nghỉ lễ tháng 4, số lượng các nhà đầu tư bất động sản tới Phú Quốc trong những tuần qua tăng đột biến. Các chuyến bay ra Phú Quốc cũng như phòng khách sạn trên đảo thời điểm này lúc nào cũng kín chỗ.

Bất động sản nghỉ dưỡng luôn thu hút mạnh các nhà đầu tư

Theo quan sát thị trường, việc tăng mạnh lượt ghé thăm liên quan tới thời điểm có quá nhiều thông tin hỗ trợ đảo ngọc trở thành điểm nóng của dòng tiền đầu tư vào bất động sản, nhất là bất động sản nghỉ dưỡng. Báo cáo thị trường của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) nhận định năm 2021 giá bất động sản các tỉnh thành có khả năng tăng từ 5 – 7% so với 2020, trong đó, Phú Quốc sẽ thuộc nhóm tăng giá cao nhất, trên 10%. Bởi vì, hòn đảo du lịch này đang tạo ra sự quan tâm mạnh mẽ với các nhà đầu tư với hàng loạt yếu tố tích cực: sau khi được quy hoạch chính thức lên Thành phố, các nhà đầu tư cũ và mới tiếp tục tung ra nhiều dự án quy mô hơn vào đảo ngọc để đón đầu những tiềm năng dài hạn của một hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

“Giai đoạn tới, chắc chắn Phú Quốc sẽ chứng kiến một cuộc chuyển mình mạnh mẽ, tăng tốc trong việc kêu gọi các dòng vốn đầu tư để tạo ra một TP đảo du lịch lớn, mạnh, có sức cạnh tranh tương đương các “thủ phủ” du lịch nổi tiếng thế giới. Phú Quốc còn nhiều dư địa phát triển đa dạng các mô hình kinh tế, kéo theo sự phát triển của các hệ thống hạ tầng, tăng giá trị BĐS rất nhiều. Giá BĐS trong tương lai có thể ngang với giá tại các TP lớn như TP.HCM, Hà Nội”.
                              Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam

Grand World Phú Quốc – làm phong phú bất động sản Phú Quốc với các sản phẩm “lạ”

 

Từ đâu năm đến nay, việc quần thể Grand World Phú Quốc thuộc Phú Quốc United Center đang dần được đưa vào hoạt động khiến cho nền bất động sản về du lịch nghỉ dưỡng tại đảo ngọc nóng hơn bao giờ hết. Thực tế cho thấy qua ngày khánh thành 21/4, Grand World Phú Quốc đã thu hút được hàng ngàn lượt khách du lịch ghé thăm, con số cụ thể cho lượt bay các ngày 21-22/4 là khoảng từ 20.000 ~ 30.000 lượt khách.

khai trương Grand World
Grand World Phú Quốc khai trương khiến cho nền bất động sản du lịch nghỉ dưỡng sốt hơn bao giờ hết

Tại Grand World Phú Quốc, không chỉ các tín đồ du lịch háo hức trải nghiệm “thành phố không ngủ” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, mà giới đầu tư bất động sản (BĐS) cũng đã nhanh chân tìm kiếm cơ hội từ sản phẩm hấp dẫn này.

Đại diện chủ đầu tư Grand World Phú Quốc cho biết: Từ khoảng cuối năm 2020, dù dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp nhưng số lượng nhà đầu tư tìm hiểu dự án đã bắt đầu tăng vọt. Hai dòng sản phẩm khách sạn thông minh là chuỗi Boutique HotelVinHolidays là “món ăn lạ” đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng đi nhiều hơn ở. Cụ thể, thay vì chi trả 3 – 4 triệu đồng tiền phòng mỗi đêm, họ chỉ phải chi trả từ 1 – 1.5 triệu đồng cho phòng khách sạn tại VinHolidays và các Boutique Hotel Grandworld – một con số hoàn toàn hợp lí.

 

Đánh vào sự an toàn – Các dự án bất động sản Phú Quốc nằm trong hệ sinh thái đón đầu tâm lý nhà đầu tư

 

Cam kết lợi nhuận – “Ngồi mát ăn bát vàng”

 

Các nhà phân tích nhận định, có nhiều lý do cho thấy sự chắc chắn trong dòng tiền đầu tư vào bất động sản Phú Quốc trong giai đoạn này, đặc biệt tại những khu vực có hệ sinh thái được đầu tư bài bản, hứa hẹn tiềm năng phát triển trong tương lai. Thành phố Phú Quốc đang định hình trở thành một thành phố du lịch quốc tế đa năng, vừa du lịch, vừa kinh doanh thương mại, trên đường trở thành một trong những đô thị hiện đại nhất cả nước.

SÔNG VENICE TẠI GRANDWORLD PHÚ QUỐC
Shophouse – Mô hình sản phẩm đầu tư sinh lời ổn định

Phú Quốc được phát triển theo hướng hệ sinh thái tất cả trong một như mô hình của Singapore. Cũng như đảo quốc, dòng tiền đầu tư tại đảo ngọc của Việt Nam hứa hẹn sinh lời tốt. Ví dụ như các dự án của Grand World, từ cuối năm 2020 đến năm 2021, giá trị các sản phẩm đã tăng từ 2-3 tỷ. Các nhà tư vấn cho rằng, thời điểm này, phân khúc Shophouse tại Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ giá cho thuê sẽ tốt và tình hình kinh doanh thuận lợi. Thống kê của Công ty tư vấn CBRE, mức lợi nhuận từ việc cho thuê Shophouse đạt khoảng 8-12%/năm vô cùng hấp dẫn. Hiện tại Grand World đang bao gồm nhiều hạng mục sản phẩm Shophouse, từ trung tâm thương mại, biệt thự biển, đến khách sạn, phố mua sắm…

 

Khu đô thị – Nỗi trăn trở về tương lai lâu dài

 

Tuy nhiên, để thuận theo xu hướng này, PGS.TS Đinh Trọng Thịnh đánh giá là thành phố du lịch, Phú Quốc cần chuẩn bị để đón xu hướng sống mới của những người dân và khách du lịch. Đặc biệt, theo quy hoạch, dân số Phú Quốc sẽ tăng gần 3 lần đến năm 2030. Nhu cầu về không gian sống cao cấp với tiện ích hiện đại, an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn sống xanh, sạch tại các khu đô thị mới sẽ ngày càng nhiều.

Với những chính sách đầu tư ưu đãi vào Phú Quốc thì thời gian tới, làn sóng đầu tư vào Phú Quốc sẽ tăng mạnh. Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia Tài chính Ngân hàng nhận định Phú Quốc sẽ có thêm nguồn ngân sách để phát triển hạ tầng xứng tầm với vị thế mới. Cùng với đó là các chính sách thu hút đầu tư, thu hút người tài. Nhiều người sẽ chọn Phú Quốc làm nơi sinh sống, kinh doanh, thậm chí là địa điểm an dưỡng khi nghỉ hưu… “Quy hoạch thành phố Phú Quốc mới sẽ đón hàng vạn người di cư từ đất liền ra đảo. Trong đó, chủ yếu là gia tăng cơ học với một lượng không nhỏ là nhân sự chất lượng cao, các chuyên gia nước ngoài làm việc tại các dự án trên đảo. Các dự án về nhà ở và an sinh xã hội cũng đang thu hút vốn đầu tư không hề nhỏ”, ông khẳng định.

 

Đầu tư vào đâu, vào gì tại bức tranh bất động sản Phú Quốc

 

Khách sạn du lịch nghỉ dưỡng – Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

 

Boutique Hotel tại Grand World Phú Quốc, một loại hình sản phẩm mới với giá đầu tư hợp lý. Mỗi căn Boutique Hotel tại Grand World có thể sở hữu từ 25 đến 30 phòng nghỉ với đa dạng phong cách và phân khúc tuỳ theo định hướng của nhà đầu tư.

Với quy mô 198 căn, chủ đầu tư mở bán 40 căn đợt 1 và đã cháy hàng. Sắp tới, Boutique Hotel sẽ tiếp tục mở bán đợt 2 với 35 căn tiếp theo, tiềm năng sinh lời ngay cho nhà đầu tư.

Ông Hoàng Liên Sơn – chuyên gia về các dự án cao cấp tại Phú Quốc nhận định: Với thiết kế như một toà khách sạn hạng sang, mỗi căn Boutique Hotel được xây dựng trong phạm vi 200m² đất, 8 tầng và với khoảng 850m² xây dựng. Khi vào vận hành có thể khai thác được 25 phòng, còn cả tầng trệt để làm shop kinh doanh cafe, bar, lưu niệm… bình thường như các shop hiện tại ở Grand World. Vốn đầu tư cho 01 căn Boutique Hotel sang xịn hiện tại khoảng 32 tỷ cả VAT cho 850m² sàn. Chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, phần thô bên trong để khách hàng tự trang trí theo ý tưởng của mỗi style khách sạn mà mình yêu thích. Giá bán trên mỗi m² sàn hiện tại tính ra còn rẻ hơn căn hộ ở các tỉnh vùng ven Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội (trên 30tr/m²).

 

Shophouse bán hàng đa dạng – Shophouse Grand World Phú Quốc

 

Shophouse Vinpearl Phú Quốc hay Shophouse Grand World Phú Quốc là dự án đang được nhiều nhà đầu tư tin tưởng, bởi đây là dự án đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của tập đoàn VinGroup tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nằm trong quần thể Grand World Phú Quốc, được xây dựng và vận hành bởi VinGroup.

Shophouse Grand World Phú Quốc là một phần của dự án Grand World bao gồm 4 phân khu: Khu Quảng trường, Khu Shanghai, Khu Indochine, Khu Mallorca; mỗi phân khu với mỗi phong cách thiết kế kiến trúc khác nhau và có những đặc trưng riêng từng khu.

Toàn bộ Shophouse Grandworld có 979 căn Shophouse được xây dựng hoàn thiện mặt ngoài theo từng phân khu, cao 1 trệt 3 lầu, áp mái với diện tích từ 74m² – 120m² (DT đất), với bề ngang tối thiểu 6m tối đa hoá việc phô trương và quảng cáo thương hiệu. Dự án được phân bổ quy hoạch ngành hàng kinh doanh rõ ràng và được quản lý vận hành bởi Vincom Retail – đơn vị vẫn hành chuỗi trung tâm thương mại hàng đầu Việt Nam.

Quý nhà đầu tư có thể tham khảo thêm tại: Shophouse Grand World Phú Quốc

 

Nhà ở sở hữu lâu dài – Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Là đứa con tinh thần đầu tiên về bất động sản của tập đoàn Tân Á Đại Thành, Meyhomes Capital là dự án tiên phong đầu tiên về nhà ở sở hữu lâu dài tại Phú Quốc, với lợi thế nằm trong 6% quỹ đất sở hữu lâu dài tại Phú Quốc và cam kết khách hàng được sở hữu ngay sổ đỏ khi ký hợp đồng mua bán.

Được xây dựng trong một hệ sinh thái khép kín “all in one”, Meyhomes Capital Phú Quốc đảm bảo những lợi ích từ những clubhouse nội khu cũng như hệ thống nhà thông minh cao cấp. Các tiện ích nội khu giúp cho chủ sở hữu có thể thoải mái sử dụng mà không phải di chuyển quá xa.

Đáp ứng nhu cầu đô thị hóa khi Phú Quốc được công nhận là thành phố, Meyhomes Capital đi tiên phong trong lĩnh vực an sinh xã hội tại Phú Quốc, đáp ứng dòng người nhập cư lớn trong tương lai. Dự đoán Meyhomes Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm hành chính quan trọng khi đã tiên phong phát triển trong lĩnh vực này tại đảo ngọc.

Có thể tham khảo thêm về các phân khu dự án tại thông qua:

Meyhomes Capital Phú Quốc – sổ hồng sở hữu lâu dài hiếm có tại Phú Quốc

 

Shophouse sở hữu lâu dài – Shophouse The Center Nam Phú Quốc

 

Tọa lạc tại trung tâm, là một phần không thể tách rời của thị trấn Địa Trung Hải phồn vinh bên bờ Nam đảo Ngọc, The Center sở hữu vị trí “Trung tâm của trung tâm của trung tâm” nơi cửa ngõ ga đi cáp treo Hòn Thơm, ôm trọn triền đồi cao, hướng trực diện ra biển xanh và kế cận các công trình biểu tượng. Có thể thấy, những lợi điểm đắt giá của một bất động sản vàng son, 364 căn Shophouse đẳng cấp The Center có thể thu hút trọn dòng khách đổ về Địa Trung Hải.

Dự án nằm trong 6.9% diện tích đất đô thị hiếm hoi của thành phố Phú Quốc, The Center nổi bật với vị thế là cung đường biển duy nhất nơi các căn Shophouse mang giá trị pháp lý sở hữu lâu dài, xứng đáng là tài sản lưu truyền mãi những giá trị độc đáo cho hôm nay và mai sau, trở thành biểu tượng của đô thị kinh doanh phồn thịnh, sầm uất và mang lại giá trị bền vững cho chủ nhân.

Nằm trong quần thể The Center được bao quanh bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp với 3 lớp tiện ích nổi bật: những tiện ích riêng thuộc phân khu The Center luôn nằm trong bán kính 200m quanh từng căn nhà, tiện ích chung của cả thị trấn Địa Trung Hải phồn thịnh với gần 60 công trình điểm nhấn và tiện ích đến từ những biểu tượng kiến trúc, những kỳ quan mới của thế giới như Cầu Hôn, show Vortex, Central Village, thủ phủ F&B, tuyến Cáp treo vượt biển kỷ lục thế giới.

 

Khu đô thị mới – Khu đô thị Sun Grand City New An Thới

 

Sun Grand City là sản phẩm đại diện cho dòng bất động sản nhà ở cao cấp của Tập đoàn Sun Group. “New An Thoi” mang ý nghĩa sẽ tạo dựng một khu đô thị mới, một diện mạo mới – hiện đại và văn minh cho thị trấn An Thới. Sự kết hợp này tạo nên một “sản phẩm độc”, một hệ sinh thái khép kín, bền vững tại đảo Ngọc.

Sun Grand City New An Thới có tổng diện tích 35ha, là mảnh ghép đầu tiên trong tổng thể dự án Khu Đô Thị An Thới (400ha), đã được ra mắt trong năm 2019. Sở hữu vị trí “tâm điểm kết nối”, toạ lạc ở trung tâm của hệ sinh thái “vui chơi – du lịch – nghỉ dưỡng” Sun Group triển khai tại Nam Đảo, Sun Grand City An Thới Nam Phú Quốc được đánh giá là quỹ đất vàng view biển hiếm hoi còn sót lại, cơ hội không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư bất động sản có nhu cầu sở hữu đất “sạch” có sổ đỏ tại trung tâm kinh tế đặc biệt

Không chỉ là chốn an cư tuyệt vời với đầy đủ dịch vụ tiện ích đáp ứng như cầu của cư dân bao gồm y tế, giáo dục, vui chơi; Sun Grand City New An Thoi còn là nơi kinh doanh đắc lợi bởi việc sở hữu những tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Bên cạnh đó, đây còn là dự án tiên phong “thắp sáng” nền kinh tế đêm và sinh lời 24/7 và đô thị đảo đầu tiên thuộc quỹ đất 6% sở hữu lâu dài tại Phú Quốc, pháp lý đầy đủ.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐẶT MUA NGAY CÁC SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN HẤP DẪN TẠI PHÚ QUỐC

Hiện TOPBDS Việt đang mở bán các loại hình sản phẩm nêu trên với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Còn đợi gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi

Hotline TOPBDS Việt: 0902 601 689

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/topbatdongsanviet

 

TIN TỨC LIÊN QUAN DỰ ÁN

 

Muộn màng! Grand World Phú Quốc làm nhà đầu tư ôm hận

Chiều ngày 21.4 vừa qua, Tập đoàn Vingroup chính thức khai trương Phú Quốc United Center – xác lập kỷ lục siêu quần thể đa dạng với các loại hình vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng có diện tích lớn nhất Việt Nam. Dự án Grand World Phú Quốc nằm trong Phú Quốc United […]

0 comments

Boutique Hotel Phú Quốc – Đầu tư hay án binh bất động

Trước tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, việc cân nhắc đầu tư vào kênh nào cũng vô cùng quan trọng. Một số kênh đầu tư hiện nay như vàng, chứng khoán, bất động sản, gửi tiết kiệm tiền mặt đang được các nhà đầu tư đắn đo vô cùng. Trong đó bất động […]

0 comments
Boutique có phong cách trang trí, bày biện độc đáo, nghệ thuật

Xu hướng đầu tư Boutique Hotel và tiềm năng phát triển đối với du lịch Việt Nam

Năm 2021, xu hướng kinh doanh bất động sản Boutique Hotel đang được phát triển mạnh mẽ và được ưa chuộng bởi du khách trên toàn thế giới. Với thiết kế mới lạ, độc đáo và khả năng sinh lợi nhuận cao – “một vốn bốn lời”, thì đây chính là loại hình BĐS đang […]

0 comments
Condotel-Grand World

1 tỷ đồng là có thể đầu tư BĐS Phú Quốc

Theo các chuyên gia, nếu tính về hiệu suất sinh lời bền vững, đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng là “cửa sáng” trên thị trường hiện nay với nhiều chính sách tốt và khả năng hoàn vốn nhanh chóng. Phân tích thực tế “Có 1 tỷ đồng nên đầu tư gì?’, “Xin hướng dẫn cách […]

0 comments

Giải quyết bài toán sinh lời Boutique Hotel Phú Quốc

Trong những năm gần đây, nhắc đến mô hình Boutique Hotel thì không còn là khái niệm xa lạ đối với người dân trên thế gIới cũng như Việt Nam. Chúng ta được biết tới các mô hình thành công vang dội trên thế giới như: Praya Palazzo tại Thái Lan theo phong cách Ý […]

0 comments

5 lí do Boutique Hotel Phú Quốc trở thành trending

Với tiềm năng ngày càng phát triển của ngành du lịch đã mở ra nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn đối với lĩnh vực khách sạn. Thế nhưng, không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để xây dựng khách sạn với quy mô lớn. Các chuyên gia nhận định Mini Hotel […]

0 comments
Boutique Hotel - Grand World

CHỈ 12 tỷ sở hữu ngay Boutique Hotel Grand World

Boutique Hotel Grand World là một dự án tiền năng đang thu hút các nhà đầu tư bất động sản với kiến trúc nhiều tầng kiên cố. Là một siêu phẩm có 1 – 0 – 2 gồm 4 concept thiết kế và những tiện ích 5 sao kèm theo hứa hẹn sẽ mang lại […]

0 comments

 

Để lại bình luận tại đây!

Saigonluxury.com.vn