Boutique Hotel Phú Quốc – Đầu tư hay án binh bất động

Trước tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, việc cân nhắc đầu tư vào kênh nào cũng vô cùng quan trọng. Một số kênh đầu tư hiện nay như vàng, chứng khoán, bất động sản, gửi tiết kiệm tiền mặt đang được các nhà đầu tư đắn đo vô cùng. Trong đó bất động sản được cho là kênh đầu tư an toàn và có dư địa cao, là kênh đầu tư an toàn và thông minh trong thời điểm dịch Covid vừa yên ổn. Boutique Hotel Phú Quốc là dự án tiêu biểu cho kênh đầu tư này.

Nên làm gì với nguồn tài chính sẵn có?

Chia sẻ từ ông Nguyễn Xuân Thành, giảng viên Đại học Fulbright Việt Nam đã nêu rõ những kênh đầu tư mà chúng ta nên rót tiền vào.

Về gửi tiết kiệm ngân hàng

Theo ông Thành, gửi tiền ngân hàng bao giờ cũng bị mất giá. Chẳng hạn, gửi tiền ngân hàng dài hạn được 7% nhưng thực chất tiền sẽ mất giá, như năm trước sẽ là 5% còn năm nay là 3%. Như vậy, lợi suất khi gửi ngân hàng chỉ là 4% do trượt giá mà chúng ta không nhìn thấy trực quan được. Tuy vậy, gửi ngân hàng thì gần như rủi ro bằng 0.

Về đầu tư bất động sản

Còn nếu đầu tư BĐS tiền thuê mỗi năm được khoảng 4%, và giá trị BĐS tăng mỗi năm khoảng 5% nữa thì NĐT được khoảng 10%. Đầu tư BĐS thì có thể xảy ra rủi ro hơn gửi tiết kiệm. Nhưng, căn cứ giữa 4% với 10% thì có xứng đáng để chấp nhận rủi ro để hưởng lợi suất hay không thì tùy các nhà đầu tư.
“Tôi thích đầu tư BĐS vì tôi có niềm tin sắt đá về giá BĐS không xuống, trừ một số dự án chung cư không được quản lý, bảo trì tốt. Trong khi đó, vàng lên xuống theo thời điểm. Tại sao tôi chấp nhận đầu tư BĐS dù lãi suất cho thuê khoảng chỉ 4.5%, bởi tôi tin rằng giá không xuống mà sẽ tăng đều”, ông Thành chia sẻ.

Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được các nhà đầu tư lựa chọn vì cam kết thu nhập chắc chắn

Về đâu tư vàng và chứng khoán

Còn nếu đầu tư vào vàng, theo vị chuyên gia này về dài hạn có thể tăng nhưng chỉ cần thị trường có biến động thì giá vàng lại đột ngột tăng, giảm. Nếu như vậy đầu tư vào vàng thì kỳ vọng ít nhất là 20% thì mới nên chấp nhận đầu tư.
Phân tích thêm kênh đầu tư chứng khoán, ông Thành cho rằng, thời điểm này, từ tác động của Covid 19 sẽ làm lợi nhuận doanh nghiệp niêm yết giảm nhưng có thể tăng lên vào năm sau. Vấn đề là niềm tin của nhà đầu tư đặt vào đó đang căn cứ vào lợi nhuận kỳ vọng vào các doanh nghiệp mà nhà đầu tư sẽ quyết định mua hay không. Ngoài ra, phải xem xu hướng của các quỹ đầu tư nước ngoài để học hỏi và cân nhắc đầu tư.
“Với thị trường hiện nay, những NĐT có sẵn tài chính nhàn rỗi (không vay ngân hàng) thì nên vào thị trường, chấp nhận tỉ lệ lợi nhuận thấp so với kì vọng. Nhưng bù lại, nếu tính về giá trị sản phẩm gia tăng trong tương lai thì đây là bài toán tốt nếu chọn kênh đầu tư BĐS lúc này. Chắc chắn về trung – dài hạn BĐS vẫn sinh lợi nhuận tốt”, ông Thành khẳng định.

Boutique Hotel Phú Quốc – Dự án đầu tư hợp lý để “xuống tiền”

Đối với BĐS nghỉ dưỡng, đây là phân khúc có lợi thế, dư địa lớn để phát triển. Trong vòng 5, 10 năm nữa, du lịch Việt Nam sẽ trở nên cạnh tranh và thu hút tầm cỡ thế giới và sẽ phục hồi cực nhanh khi dịch Covid đã dần được kiểm soát. Theo các chuyên gia, trên thực tế, BĐS nghỉ dưỡng ở thời điểm hiện tại cũng bị ảnh hưởng lớn bởi dịch bệnh nhưng sau khi dịch được kiểm soát, các dự án BĐS nghỉ dưỡng vẫn nhận được quan tâm rất lớn của các NĐT.

Boutique Hotel Phú Quốc – Tiềm năng hấp dẫn từ mảnh ghép cuối cùng

Là mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện thành phố kinh doanh 24/7 tại Việt Nam, Boutique Hotel Grand World là sản phẩm hiếm hoi có quy hoạch đáp ứng đủ điều kiện theo mô hình Boutique Hotel.

Vị trí Boutique Hotel Grandworld trong tổng thể Phú Quốc United Center
Vị trí Boutique Hotel Grandworld trong tổng thể Phú Quốc United Center

Bên cạnh vị trí “lõi trung tâm” Grand World, Boutique Hotel còn thừa hưởng trọn vẹn tiện ích 5 sao từ quần thể tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí tầm cỡ châu Á do Vingroup đầu tư, nổi bật với khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl; công viên chủ đề tầm cỡ thế giới VinWonders, vườn thú Vinpearl Safari, sân golf IGM 18 lỗ Vinpearl Golf; Corona Casio… mang lại nguồn khách sẵn có khổng lồ. Thông tin Phú Quốc trở thành thành phố biển đảo đầu tiên trong tương lai cũng là bệ phóng để thiết lập mặt bằng giá BĐS mới cho Phú Quốc.

Grandworld Phú Quốc với hàng ngàn tiện ích & dịch vụ, lễ hội thu hút lượng khách khổng lồ
Grandworld Phú Quốc với hàng ngàn tiện ích & dịch vụ, lễ hội thu hút lượng khách khổng lồ

Grand World sẽ được vận hành bởi Vincom Retail – đơn vị vận hành chuỗi bán lẻ thành công bậc nhất, mang tới điểm tựa lý tưởng, nơi đầu tư tiềm năng cho khách hàng.

Các tiện ích của Boutique Hotel Phú Quốc

Đặc biệt, Boutique Hotel sẽ thừa hưởng lượng khách “khổng lồ” từ thành phố lễ hội, mua sắm, vui chơi giải trí không ngủ. Chủ đầu tư cũng đầu tư lớn cho các hoạt động quảng bá để thu hút du khách từ khắp nơi tới Grand World Phú Quốc.


BỂ BƠI NGOÀI TRỜI CAO CẤP

CASINO ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ
                     
CÁC NHÀ HÀNG BIỂN SANG TRỌNG

KHU PHỐ MUA SẮM SẦM UẤT

VƯỜN THÚ SAFARI PHÚ QUỐC

SÂN GOLF ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

VINCHARM SPA CHĂM SÓC SỨC KHỎE

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN VINMEC

KHU VUI CHƠI VINPEARL LAND

Theo đại diện chủ đầu tư, khách hàng được vay tối đa 60% giá trị tài sản, tiến độ thanh toán kéo dài trong 24 tháng, chia làm 17 lần và chính sách hỗ trợ lãi suất trong vòng 24 tháng, ân hạn nợ gốc lên tới 48 tháng. Đồng thời, khách hàng được chiết khấu thanh toán sớm từ 8 – 9,5% trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn. Ngoài ra, khách mua vẫn được tặng Voucher VinFast lên tới 200 triệu đồng theo chính sách chung của chủ đầu tư.

Với tất cả lợi thế nổi trội trên, Boutique Hotel được kỳ vọng là một trong những kênh đầu tư đặc biệt và hấp dẫn đầu năm 2021.

Chính sách ưu đãi dành cho nhà đầu tư Boutique Hotel Grandworld
Tiến Độ Thanh Toán Giãn Trong 2 Năm

Thanh toán trong 24 Tháng chia làm 17 lần. Giúp Nhà Đầu Tư luôn chủ động được dòng vốn, không dồn hết tại một thời điểm. Dòng vốn dôi

Hỗ Trợ Lãi Suất Trong 2 Năm & Ân Hạn Nợ Gốc Lên Đến 4 Năm

Boutique Hotel Grand World được miễn lãi vay lên đến 2 năm tính từ đợt giải ngân đầu tiên của ngân hàng. Trong khoảng thời gian này, Nhà Đầu Tư không phải đóng bất cứ một khoảng tiền nào (Lãi + Gốc). Điều này như một bước đệm vững chắc để nhà đầu tư có thể chủ động tài chính và an tâm đầu tư sinh lời

Tỷ Lệ Hỗ Trợ Vốn Đầu Tư Lên Đến 60%

Ngân hàng hỗ trợ lên đến 60% tổng giá trị sản phẩm đầu tư. Chỉ với tầm tài chính khoảng 10 tỷ, Nhà Đầu Tư đã có thể sở hữu cho mình cả một sản phẩm bất động sản “Đồ Sộ” nằm ngay trung tâm Grand World Phú Quốc với tiềm năng tăng giá KHÔNG GIỚI HẠN

Tặng Voucher Vinfast Trị Giá 200 TRIỆU

Tặng ngay Voucher Vinfast trị giá 200 Triệu ngay khi ký HĐMB, Voucher có giá trị khấu trừ thẳng vào giá bán xe ở các Showroom Vinfast trên cả nước.

Chiết Khấu “KHỦNG” Khi Thanh Toán Sớm Lên Đến Hàng Tỷ Đồng

Chiết khấu thanh toán sớm từ 8 – 9,5% tổng giá trị sản phẩm (khấu trừ trực tiếp từ 2 tỷ – 6 tỷ đồng trực tiếp vào giá bán)

Để lại bình luận tại đây!

Saigonluxury.com.vn