Vì sao BĐS du lịch liền kề sân Golf lại lợi nhuận khủng?

Đón xu thế BĐS sân golf – đón lợi nhuận bền vững

Tháng 10/2021, Tổ chức World Golf Awards lần thứ 8 tại Dubai công bố Việt Nam xuất sắc đạt hai danh hiệu: “Điểm đến chơi Golf tốt nhất châu Á” & “Điểm đến chơi Golf tốt nhất thế giới”. Đây là những giải thưởng uy tín trong lĩnh vực golf trên thế giới, thuộc hệ thống giải thưởng World Travel Awards.

Việc liên tiếp được đánh giá là điểm đến golf tốt nhất châu Á và thế giới giúp Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút, phát triển bộ môn thể thao golf, hướng tới sự chuyên nghiệp, đẳng cấp. Đồng thời, loại hình du lịch golf và BĐS gắn liền với sân golf cũng nhanh chóng nhập cuộc vào đường đua.

Chơi golf không chỉ là một hoạt động thể thao mà còn gắn liền với các hoạt động kinh doanh, bàn bạc công việc, kết nối giao lưu và du lịch nghỉ dưỡng của giới thượng lưu. Bất cứ một sân golf nào cũng phải sở hữu cho riêng mình một khu vực dịch vụ để phục vụ nhu cầu mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ thượng đỉnh. Theo đó, mô hình shop thương mại kề cạnh các sân golf hiện đang là dự án tiềm năng bậc nhất được các nhà đầu tư săn lùng ráo riết.

Đầu tư vào BĐS gắn liền với sân golf thời điểm này chính là đón ngay chân sóng
Đầu tư vào BĐS gắn liền với sân golf thời điểm này chính là đón ngay chân sóng

Nếu như 10 năm trước, doanh thu ngành golf chỉ khoảng 50 triệu USD, thì hiện nay con số này lên tới hơn 1 tỷ USD và sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian tới, dự kiến 3 tỷ USD vào năm 2030. Chính vì thế, tìm kiếm cơ hội đầu tư vào BĐS gắn liền với sân golf thời điểm này chính là đón ngay chân sóng lợi nhuận bền vững của mô hình BĐS sân golf mới.

Có nhiều yếu tố tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt của một dự án bất động sản gắn với sân golf:

Tiềm năng tăng trưởng lớn:

Du lịch golf đang sở hữu nhiều cơ hội phát triển, đặc biệt trong những năm gần đây, khi số lượng người tham gia bộ môn thể thao quý tộc này ngày càng tăng. Không chỉ dừng lại ở đó, trong năm 2021, Việt Nam tiếp tục được vinh danh là “Điểm đến golf tốt nhất thế giới” do Tổ chức World Golf Awards (WGA) trao tặng. Sự phát triển vượt bậc của bộ môn golf là bước đệm cho sự đầu tư hệ thống các sân golf tại Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp với quy mô tầm cỡ, thu hút và nhận được sự đánh giá cao của du khách đến chơi golf kết hợp nghỉ dưỡng.

Tọa độ vàng hút khách:

Để tiếp cận và thu hút giới tinh hoa đẳng cấp, các sân golf trong siêu quần thể du lịch luôn sở hữu vị trí đắc địa cùng cảnh quan tuyệt mỹ. Do đó, các căn shop liền kề sân golf cũng được thừa hưởng lợi thế độc tôn về mặt tọa độ, tiếp nối trải nghiệm xứng tầm của du khách thêm phần trọn vẹn.

Đón trọn lượng khách đẳng cấp:

Golf được biết đến là “thú vui” dành riêng cho giới doanh nhân và giới siêu giàu nên shop thương mại ôm trọn sân golf được thừa hưởng 100% nguồn khách chi tiêu mạnh tay, mang về nguồn lợi nhuận khổng lồ cho việc đầu tư kinh doanh. Không chỉ vậy, các căn shop còn sở hữu khả năng cho thuê đạt lợi suất cao nhờ tập trung vào nhóm khách hàng thượng lưu.

Số lượng đặc biệt giới hạn:

Tại Việt Nam mới chỉ có gần 80 sân golf đang hoạt động, kéo theo sự hiếm hoi về số lượng căn shop kề cạnh sân golf và được giới mộ điệu bất động sản đánh giá là thị trường vô cùng tiềm năng đang chờ được khai thác triệt để. Nhờ sự khan hiếm và đẳng cấp của sản phẩm, bất động sản sân golf luôn nằm trong danh sách ưu tiên đầu tư của khách hàng và tiếp tục tăng giá dù thị trường có nhiều biến động.

Lựa chọn bất động sản gắn liền với sân golf là chiến lược đầu tư dài hạn, vừa gia tăng giá trị tài sản, vừa khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường, đó là lý do ai cũng khao khát sở hữu một căn shop thương mại kề cạnh sân golf trong siêu quần thể all in one đẳng cấp. Và bộ đôi sinh lời tuyệt đỉnh không thể tách rời sân Golf Phú Quốc tiêu chuẩn quốc tế Vinpearl Golf Phú QuốcShop VinWonders nằm trong vũ trụ du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center đang được giới đầu tư đánh giá là bài toán kinh tế tối ưu, là mảng màu tươi sáng trong bức tranh bất động sản trên đà phục hồi.

Shop Palma Town - Phú Quốc
Shop Palma Town – Phú Quốc

Chỉ với số căn shop vô cùng hữu hạn liền kề sân golf đẳng cấp, phân khu Palma Town thuộc Shophouse VinWonders là viên đá quý “must have” trong bộ sưu tập bất động sản quý hiếm, sinh lời trường tồn và khẳng định vị thế chủ nhân sở hữu mà giới đầu tư đang sốt sắng săn tìm. Quý khách hàng và quý nhà đầu tư hãy liên hệ ngay với hệ thống đại lý của chúng tôi để nắm bắt cơ hội quý giá sở hữu kênh đầu tư hấp dẫn nhất đảo Ngọc Phú Quốc cùng những chính sách hấp dẫn dành cho nhà đầu tư nhanh tay.

 

Để lại bình luận tại đây!

Saigonluxury.com.vn