Tại sao Meyhomes Phú Quốc lại Hot nhất năm 2021

MeyHomes Capital Phú Quốc là khu đô thị thông minh, sinh thái đáng sống bật nhất tại Phú Quốc với hệ thống tiện ích cao cấp, và điểm đến mới có sức hút với du khách trong nước và quốc tế, một “mảnh ghép” hoàn hảo còn đang thiếu của du lịch Phú Quốc.

Được đầu tư phát triển bởi Việt Nam – Hàn Quốc (MeyLand và ChungHo Nais), Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu MeyHomes Capital Phú Quốc được áp dụng giải pháp tổng thể về nguồn nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới, biến nơi đây thành “thành phố tinh khiết” đầu tiên và duy nhất trên Đảo Ngọc.

MeyHomes Capital Phú Quốc

♦ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành (MeyLand)

♦ Vị trí: Ấp 7, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Viêt Nam

♦ Quy mô 1.435 căn:

♦ Phân khu: AQA

♦ Mật độ xây dựng: 35%

♦ Hình thức sở hữu: Đất ở đô thị, sổ hồng, sở hữu lâu dài

♦ Đơn vị xây dựng: Hòa Bình Construction Group

♦ Đơn vị hợp tác dự án nước sạch thông minh: Tập đoàn ChungHo Nais – Hàn Quốc

♦ Đơn vị bảo lãnh nguồn vốn dự án: VietcomBank.

 Vị trí đắc địa:

Sở hữu một vị trí đắc địa nhất của Phú Quốc tại trung tâm An Thới được bao xung quanh bởi những địa danh di tích lịch sử lâu đời, những khu rừng nguyên sinh, tiếp giáp với khu Bãi Trường – Bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, nơi có tuyến đường dạo bộ ven biển rộng 66 m, dài 10,68 km.

Phong thủy: Nơi linh khí tụ hội, thế đất tốt lành để ở và kinh doanh.

Tâm điểm hội tụ:

Kết nối hạ tầng giao thông, sân bay Phú Quốc, Bãi Trường, Dương Đông và các trung tâm hành chính khác: Nằm trong trung tâm kinh tế mới của Phú Quốc, Meyhomes Capital là nơi bạn có thể tìm thấy một giá trị sống mới giữa các điểm hội tụ của các hoạt động văn hóa, kinh tế và du lịch.

+ Bãi Trường – Quần thể các thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế 5 sao: Liền kề
+ Sân bay Phú Quốc: 15 km (15 phút di chuyển)
+ Thị trấn Dương Đông: 18 km (20 phút di chuyển)”

Tại sao Meyhome Capital Phú Quốc lại HOT nhất năm 2021

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC tự hào khi nằm trong 6% diện tích đất được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn nơi Đảo Ngọc, để mang đến cho Quý khách hàng và Quý nhà đầu tư một cơ hội đầu tư ưu việt nhất từ trước đến nay: Sở hữu cơ ngơi với thời hạn vĩnh viễn, cho chính mình và cho gia đình – một di sản truyền đời với những giá trị thăng hoa vững bền cùng thời gian.

Để mọi thế hệ đều có cơ hội đến trải nghiệm và kiến lập nên những cộng đồng phồn vinh với tầm nhìn tinh tường sâu rộng, chính tại thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC.

 “MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC – LAN TOẢ PHỒN VINH”

Meyhomes Capital Phú Quốc là sản phẩm ra mắt đúng thời điểm thị trường BĐS Phú Quốc đã quay lại đúng giá trị thật và bắt đầu một chu kỳ tăng trưởng mới tại Phú Quốc, và trước khi Phú Quốc chính thức được công nhận là thành phố loại II thì giá trị BĐS sẽ gia tăng giá trị trong tương lai.

Meyhomes – Điểm sáng của đầu tư

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu tham khảo về dự án thông minh này vui lòng liên hệ trực tiếp vào hotline 0902 601 689 ( Mr. Sơn) hoặc để lại thông tin vào trang liên hệ https://topbdsviet.com/lien-he/ để nhận tư vấn miễn phí.

Để lại bình luận tại đây!

Saigonluxury.com.vn