Sở hữu ngay sổ đỏ liền tay Meyhome capital phú quốc giới hạn

Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên tại Việt Nam, trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Đảo Phú Quốc có hình tam giác với tổng diện tích khoảng 593,05 km², gần bằng diện tích quốc đảo Singapore. Nơi đây có mức tăng trưởng kinh tế trong những năm vừa qua luôn tăng một cách nhanh chóng. Hiện tại tất cả các chủ đầu tư hàng đầu trong nước và thế giới đều đã có mặt ở đây để chia miếng bánh béo bở này. Trong số đó Tân Á Đại Thành cũng đã cho ra đời đầu tay về bất động sản dự án HOT nhất nằm ở Nam Bán đảo mang tên Meyhome Captial Phú Quốc. Với quy mô 1435 căn – là sản phẩm có tính phát lý lâu dài vĩnh viễn. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu về dự án này nhé!

Thông tin về dự án Meyhome Captial Phú Quốc

♦ Tên Dự Án: Meyhomes Capital Phú Quốc.

♦ Vị trí : Thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

♦ Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành(Meyland).

♦ Tổng diện tích: 56,09ha

♦ Quy Mô: 1435 căn trong đó 1305 Shophouse và 130 căn Biệt Thự

♦ Thiết kế quy hoạch: Darkhorse Architecture – Úc.

♦ Thiết kế kiến trúc: Darkhorse Architecture – Úc.

♦ Thiết kế cảnh quan: One Landscape – Hong Kong.

♦ Đơn vị hợp tác dự án nước sạch thông minh: Tập đoàn ChungHo Nais – Hàn Quốc.

♦ Hình Thức Sỡ Hữu: Sỡ hữu lâu dài.

Meyhomes Capital 1 Meyhomes Capital 1
Meyhomes Capital 2 Meyhomes Capital 2
Meyhomes Capital 3 Meyhomes Capital 3
Meyhomes Capital 4 Meyhomes Capital 4
Meyhomes Capital 5 Meyhomes Capital 5
Meyhomes Capital 6 Meyhomes Capital 6
Meyhomes Capital 7 Meyhomes Capital 7

Meyhomes Capital Phú Quốc tự hào nằm trong 6% đất được cấp quyền sở hữu lâu dài (Vĩnh Viễn) dành cho tất cả các loại hình sản phẩm trong dự án, và là dự án đầu tiên tại Phú Quốc có thể bán cho người nước ngoài với thời hạn sử dụng 50 năm. Không những vượt xa định nghĩa của những dự án thông thường mà còn là khái niệm của một đô thị New Downtown với chuẩn mực quốc tế. Dự án Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc chứng tỏ mình luôn là quan tâm hàng đầu, sự lựa chọn hoàn hảo của mọi khách hàng trong phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay.

Vị trí dự án Meyhome Capital tại Phú Quốc

 • Phía Bắc: Tiếp giáp với đường tỉnh lộ 975. Cách sân bay Phú Quốc chỉ 20 phút di chuyển.
 • Phía Nam: Tiếp giáp nhà ga cáp treo Hòn Thơm Nature Park, khu vực shophouse Địa Trung Hải Sun Premier Village Primavera của Sun Group.
 • Phía Đông: Tiếp giáp Bãi Kem là tổ hợp nghỉ dưỡng 5* của Sun Group như: JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay, Sun Premier Village Phu Quoc Resort, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Sun Premier Village The Eden Bay, Sun Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.
 • Phía Tây: Tiếp giáp với khu biệt thự siêu cao cấp Park Hyatt, tiếp giáp với Vịnh Thái Lan.
Vị trí mặt bẳng tổng thể Meyhome Capital Phú Quốc

 

Liên kết vùng dự án xung quanh

 • Bãi Trường : 0,3 km (1 phút di chuyển)
 • Thị trấn An Thới : 4 km (5 phút di chuyển)
 • Bãi Sao : 4,5 km (6 phút di chuyển)
 • Mũi Ông Đội : 5 km (6 phút di chuyển)
 • Cáp treo Hòn Thơm : 6 km (7 phút di chuyển)
 • Bãi Khem : 6 km (7 phút di chuyển)
 • Sân bay Phú Quốc : 10 km (12 phút di chuyển)
 • Thị trấn Dương Đông : 18 km (20 phút di chuyển)

Tại sao Meyhome có sở hữu lâu dài

Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành là CĐT cho dự án  Meyhomes Capital Phú Quốc đã nhận biết được các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hiện nay có thời hạn sở hữu 50-70 năm. Không ít dự án dù được cấp phép nhưng chủ đầu tư vì nhiều lý do không triển khai xây dựng ngay hoặc xây dựng nhưng thời gian thi công kéo dài. Vì vậy, khi bàn giao cho nhà đầu tư, đa phần các dự án đều bị cắt ngắn thời gian sở hữu, vận hành khai thác. Việc này khiến nhà đầu tư bị hụt một khoản thu nhập không nhỏ.

Mehome Capital Phú Quốc trực diện

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất đô thị đã phê duyệt. Tất cả các căn shophouse, mini hotel tại dự án có sổ đỏ sở hữu lâu dài, dùng để ở, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế… Phú Quốc là đảo, quỹ đất không thể mở rộng nên cơ hội sở hữu sẽ ngày càng thu hẹp. Đây sẽ là tài sản có giá trị lâu dài cho nhà đầu tư”.

Tân Á Đại Thành – Meyland được định hướng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam, đầu tư phát triển các khu nghỉ dưỡng và khu đô thị hiện đại – tiện nghi, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. Tân Á Đại Thành – Meyland hiện sở hữu quỹ đất lớn tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Nghệ An, Bình Thuận, Long An và một số tỉnh thành khác.

 

 

 

Để lại bình luận tại đây!