PARK HYATT PHÚ QUỐC – sự giao hoà với thiên nhiên

Park Hyatt Phú Quốc sở hữu vị trí như hòa mình với thiên nhiên – “lưng tựa núi”, “mặt hướng biển” nguyên sơ và thuần khiết nhất.

“Lưng tựa núi, mặt hướng biển” thuộc địa thế “tọa sơn hướng thủy”. Theo quan niệm của người Á Đông, nhà ở phía trước có nước lớn tức thủy khí nhiều, dễ sinh tài lợi. Phía sau có núi hay thế dựa, tọa lạc trên mặt đất bằng phẳng tạo sự vững chắc. Bởi vậy, những căn nhà tọa sơn hướng thủy; được coi là tiêu chuẩn vàng trong phong thủy. Điều này cũng lý giải vì sao dự án bên hồ, sông thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Nước thường được xem là yếu tố gắn liền với tài lộc, thịnh vượng, may mắn. Vì thế bên cạnh dòng chảy tự nhiên ở phía ngoài, khu đất nền biệt thự PARK HYATT còn có hồ cảnh quan và hồ bơi tràn bờ để gia tăng vượng khí cho gia đình và chủ nhân. Vị thế phong thủy tốt cộng thêm ưu điểm có thể thiết kế biệt thự theo ý gia chủ nên PARK HYATT được coi là dự án “chuẩn phong thủy hiếm có” hiện nay.

Kids Village tại Park Hyatt Phu Quoc

Kids Village tại Park Hyatt Phu Quoc là nơi để các vị khách nhỏ tuổi hòa vào những sắc màu vui tươi, những trò chơi và trải nghiệm sống động.

Với đầy đủ không gian thoáng đãng cả trong nhà và ngoài trời, Kids Village không chỉ mang đến cho những cậu bé, cô bé trải nghiệm học hỏi vui vẻ và tích cực mà còn mở ra một thế giới với đầy những tiềm năng tươi mới và sinh động nhất.

Kids Village bao gồm 5 khu vực chính:

± Reception: Nơi đón chào các bé đến với thế giới riêng của mình.

± Fun and active playhouse (khu vui chơi): Nơi diễn ra các hoạt động vui chơi, mô hình vận động trong nhà và ngoài trời dành cho các bé.

± Art & craft (Nghệ thuật & sự khéo léo): Một nơi giúp các bé thể hiện, rèn luyện năng khiếu nghệ thuật và sự khéo léo của mình.

± Culinary cook and eat (Dạy nấu ăn): Không nhiều những khu vui chơi cho trẻ tại Việt Nam trang bị một khu bếp thực thụ như Kids Village. Các bé sẽ trải nghiệm trọn vẹn từ việc chọn nguyên liệu từ Organic Farm đến chế biến và trình bày món ăn hoàn chỉnh.

± Music and Movement (Âm nhạc, vận động và giải trí): Đây là không gian đầy màu sắc dành cho các bé với các hoạt động nhảy, múa hay yoga,… Ngoài ra, căn phòng còn là nơi đọc sách và chiếu những bộ phim thiếu nhi hấp dẫn.

Tại Kids Village, các bé sẽ được chơi đùa trong môi trường an toàn với sự quan tâm tận tình chu đáo của các chuyên gia chăm sóc trẻ, và các vị phụ huynh có thể yên tâm tận hưởng giây phút riêng tư bên nhau tại Park Hyatt Phu Quoc.

Do đó, nếu bạn mua để đầu tư đất đai hay mua để đầu tư kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng thì PARK HYATT PHU QUOC hội tụ đủ yếu tố phong thủy giúp việc làm ăn thuận lợi và may mắn hơn.

Để lại bình luận tại đây!