Cầu “hôn” – KIS BRIDGE tại SUN PREMIER VILLAGE PRIMAVERA – biểu tượng nghệ thuật và kiến trúc

Một biểu tượng mới của Nam Phú Quốc sắp sửa thành hình tại bãi biển Hòn Thơm thơ mộng – cầu Hôn. Ở mỗi cách nhìn khác nhau, cảm hứng cho công trình biểu tượng này lại được hiểu theo những cách khác nhau.

± Lãng mạn như câu chuyện tình của Ngưu Lang – Chức Nữ chỉ có thể tái hợp mỗi năm một lần trên cầu Ô Thước

± Kì diệu như sự giao hoà của biển, trời và đất tại bờ biển Hòn Thơm lộng gió.

± Nên thơ như hình ảnh nàng tiên cá trèo lên mỏm đá từ biển khơi để ngắm nhìn hoàng tử ở trên bờ cát trắng

Nhìn từ xa, cầu Hôn như một dải lụa vắt ngang biển trời xanh ngọc đặc trưng của Phú Quốc, ôm trọn ánh hoàng hôn màu ổi chín từ đường chân trời. Kiến trúc đặc biệt của 2 phần cầu chạm nhẹ vào nhau như hình ảnh một cặp đôi đang trao nhau nụ hôn và đặc biệt hơn cả, mỗi năm chỉ có một thời điểm duy nhất mà hoàng hôn xuất hiện ngay giữa đoạn nối của 2 phần cầu, như ánh sáng của tình yêu nồng nàn. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi du khách đến thăm Nam Đảo.

Cầu Hôn cũng là một trong những công công trình tương lai hứa hẹn được bồi đắp cho tâm điểm Central Village, địa điểm tổ chức Đại tiệc âm thanh ánh sáng đỉnh cao NEW YEAR COUNTDOWN NAM PHU QUOC 2021, và sắp tới sẽ đăng cai tổ chức Fashion Voyage #3 của nhà thiết kế Long Kan.

Với vẻ đẹp của nơi giao hòa đất trời ở nơi ngắm bình minh đẹp nhất Phú Quốc, nơi đây hứa hẹn là một sàn catwalk vô cực độc đáo giữa biển trời Nam Đảo Ngọc. Tương xứng với những thiết kế hàng đầu từ những nhà thiết kế, người mẫu nổi tiếng Việt Nam đổ về Nam Phú Quốc để cùng nhau “Chasing the Sun”.

Trong tương lai, Cầu Hôn không chỉ thu hút lượng khách đổ về nơi đây để check-in mà còn tổ chức sự kiện cột mốc trong cuộc đời như lễ cưới, tiệc với gia đình, sự kiện cầu hôn,… Cầu Hôn hứa hẹn sẽ là minh chứng cho những khoảnh khắc hạnh phúc và tuyệt vời mà quý khách hàng đang trải nghiệm tại Sun Premier Village Primavera. Thật không ngoa khi khẳng định rằng Cầu Hôn sẽ sớm trở thành biểu tượng mới của Nam Phú Quốc.

Để lại bình luận tại đây!

Saigonluxury.com.vn