Shophouse Greek Town, Vinwonders Phú Quốc – Hình ảnh phối cảnh

Shop Greek Town – Vinwonders Phú Quốc – Thị trấn Hy Lạp độc đáo

Thuộc siêu quần thể nghỉ dưỡng – mua sắm – vui chơi giải trí không ngủ Phú Quốc United Center, Shop VinWonders được quy hoạch bài bản với 3 phân khu shophouse thương mại Fairy Town, Greek Town, Palma Town mang vẻ đẹp lộng lẫy, ấn tượng.

Được mở bán đầu tiên vào tháng 7/2021, phân khu Fairy Town ngay cửa ngõ công viên chủ đề VinWonders đã nhanh chóng hết hàng, minh chứng cho tiềm năng sinh lời và sức hút của bất động sản tại Đảo Ngọc nói chung và tại Phú Quốc United Center nói riêng.

Nối tiếp thành công đó, Chủ đầu tư dự kiến sẽ tiếp tục mở bán Shop VinWonders giai đoạn 2 với phân khu Greek Town tại vị trí đắc địa nơi cửa ngõ dẫn vào đồng thời cả thiên đường giải trí Corona Casino duy nhất dành cho người Việt và thiên đường nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc.

Phân khu Greek Town - Shop Vinwonders Phú Quốc
Phân khu Greek Town – Shop Vinwonders Phú Quốc

Là khu Shop thương mại tiên phong trong lòng quần thể khách sạn, resort 5 sao và sát cạnh công viên chủ đề hàng đầu Châu Á, Greek Town sẽ đón đầu lượng khách hàng lớn, cao cấp và cực kỳ tiềm năng, từ đó thu về nguồn lợi nhuận kinh doanh dồi dào.

Phân khu Shop Greek Town sở hữu phong cách kiến trúc Châu Âu Trung Cổ và Hy Lạp độc đáo. Các căn Shop nơi đây được thiết kế 3-4 tầng, diện tích xây dựng lên đến hơn 300m2, bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, bên trong chủ sở hữu linh hoạt thiết kế tối ưu không gian kinh doanh và khẳng định dấu ấn cá nhân.

Tuyến phố Shop Greek Town đẹp lộng lẫy với phong cách thiết kế Hy Lạp
Tuyến phố Shop Greek Town đẹp lộng lẫy với phong cách thiết kế Hy Lạp

Số lượng giới hạn trong khi lại sở hữu hàng loạt ưu thế, phân khu shop Greek Town hứa hẹn tạo ra những cuộc cạnh tranh gay cấn để nắm quyền sở hữu Shop VinWonders Phú Quốc – Siêu phẩm kinh doanh, đầu tư cũng là tài sản để đời cho con cháu.

Hình ảnh phối cảnh 3D Shop Greek Town Vinwonders Phú Quốc

Khách mua Shop VinWonders Phú Quốc sẽ hưởng hàng loạt ưu đãi:

℘ Được hưởng chính sách 3 không vượt trội: Không đồng vốn – Không áp lực tài chính – Không chờ đợi.

℘  Được hỗ trợ bằng tiền trong 2 năm kể từ khi nhận bàn giao Shop với mức 5%/năm trên giá bán (không gồm VAT). Nếu nhận cam kết hỗ trợ một lần, khách hàng sẽ được giảm giá trị thanh toán với số tiền tương đương 8% trên giá bán chưa VAT.

℘ Được tặng Voucher mua xe VinFast không định danh trị giá 200 triệu.

℘ Được vay ngân hàng tối đa 70% và được hỗ trợ lãi suất lên tới 24 tháng nhưng không muộn hơn ngày 1/3/2024. Khoản vay được ân hạn nợ gốc thêm 36 tháng sau thời gian hỗ trợ lãi suất.

Để lại bình luận tại đây!