Chợ đêm tại Grand World – điểm phải đến tại Phú Quốc

Ngày 21.4, Tập đoàn Vingroup chính thức khai trương Phú Quốc United Center – xác lập kỷ lục siêu quần thể đa dạng với các loại hình vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng có diện tích lớn nhất Việt Nam.

Đồng thời một trong những sản phẩm giải trí về đêm hấp dẫn nhất tại Grand World chính là tổ hợp Chợ đêm Phú Quốc Grand World, Saigon SeaFood Hub Market và NightZone 68 cũng đã chính thức khai trương, phục vụ du khách.

CHỢ ĐÊM INDOCHINE

Phố đi bộ – Chợ đêm Phú Quốc Grand World: với quy mô gồm 134 gian hàng xe đẩy, phục vụ khách du lịch mua sắm các mặt hàng từ: quà lưu niệm, thời trang, đặc sản, ẩm thực đường phố trong và ngoài nước,… Thời gian hoạt động từ 16h đến 2h mỗi ngày.

Khám phá phong vị địa phương của Phú Quốc tại Chợ Đêm Grand World với 134 quầy hàng bày bán 3 nhóm hàng chính: Ẩm thực địa phương; Hàng lưu niệm; Nhu yếu phẩm, thời trang. Chợ Đêm Grand World có đầy đủ các đặc sản của đảo ngọc như đồ ăn hải sản đến các món quà thủ công tinh tế khảm từ vỏ ốc voi, ngọc trai hay các sản vật địa phương như: rượu mật sim, hạt tiêu ngào đường, muối tiêu dưỡng sinh, nước mắm Phú Quốc,…

Hải sản tại Chợ Đêm Grand World Phú Quốc luôn tươi mới do được đánh bắt trong ngày như: nhum, còi biên mai, mực chớp, ghẹ Hàm Ninh cùng đa dạng các loại cá tự nhiên khác. Không chỉ thưởng thức ẩm thực đặc sắc, du khách còn được mãn nhãn với các phần trình diễn nghệ thuật Bikini nóng bỏng và diễu hành Carnival rực rỡ.

Sự thay đổi của Phú Quốc có thể níu giữ chân khách du lịch lưu trú dài ngày hơn
Sự thay đổi của Phú Quốc có thể níu giữ chân khách du lịch lưu trú dài ngày hơn

Khu vui chơi – giải trí Night Zone 68: là tổ hợp vui chơi – giải trí bao gồm tất cả các hoạt động như nhà hàng, khách sạn mini, bar, pub, club, lounge, karaoke,… phục vụ xuyên suốt từ 18h tối – 6h sáng hàng ngày.

Trung tâm Hải sản Saigon Seafood Hub Market: là tụ điểm hải sản tươi theo phong cách “chọn và chế biến phục vụ tại chổ”. Ngoài ra với phương châm là “Tụ điểm Hải sản tươi ngon lớn nhất Phú Quốc”, Saigon Seafood Hub Market còn cung cấp dịch vụ đóng gói hải sản tươi cho du khách mang về.

Khu chợ đêm Grand World một phần thúc đẩy du khách đến với thành phố không ngủ Grand World giúp phát triển kinh tế đêm đầu tiên của Việt Nam lâu nay bị bỏ ngõ.

Để lại bình luận tại đây!