Chính sách chia sẻ lợi nhuận của Vinpearl Condotel – Vinholidays Phú Quốc

Với chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư Vingroup, Condotel Vinholidays Phú Quốc hứa hẹn là lựa chọn đáng cân nhắc trên thị trường bất động sản hiện tại.

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng biển là bài toán tiềm năng và mang lại lợi nhuận hấp dẫn. Bởi lẽ, căn hộ vừa có thể sử dụng để nghỉ dưỡng, vừa có thể cho thuê. Đó là lý do những dự án áp dụng hình thức cam kết hoặc chia sẻ lợi nhuận như Vinholidays Phú Quốc nhận được sự quan tâm lớn.

-> Xem ngay: 5 lý do nên đầu tư Condotel Vinpearl Phú Quốc

Chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư uy tín

Những yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu trong các thương vụ đầu tư và tích lũy tài sản là vị trí dự án; tiềm lực chủ đầu tư; đơn vị quản lý, vận hành giàu kinh nghiệm kết hợp khả năng sinh lời và cam kết lợi nhuận.

Vinholidays Phú Quốc nằm tại siêu quần thể nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam – Phú Quốc United Center. Với hệ thống hạ tầng hiện đại và đa dạng các hoạt động vui chơi bậc nhất Việt Nam, Phú Quốc United Center đã quen với việc đón hàng chục nghìn khách du lịch mỗi ngày. Chính lượng khách khổng lồ này là tiềm năng vô cùng lớn để phát triển Condotel Grand World. Đó cũng là lý do mô hình Vinpearl Condotel được đông đảo nhà đầu tư đón nhận.

Vinholidays Phú Quốc Infinitive
Condotel Vinholidays Phú Quốc phối cảnh

Nhờ sự quản lý, vận hành của thương hiệu uy tín hàng đầu Vinpearl, chủ nhân căn hộ biển được cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 3 năm đầu. 

Bên cạnh đó, Vinpearl cam kết chia sẻ lợi nhuận cho khách hàng theo tỷ lệ cao và đa dạng hàng đầu thị trường, đến 85% – 15% (85% cho khách hàng và 15% cho chủ đầu tư).

Đặc biệt, tỷ suất lợi nhuận được áp dụng dựa trên diện tích căn hộ mà không phân biệt vị trí hay tầm nhìn, nhằm đảm bảo tính công bằng cho nhà đầu tư, đồng thời khẳng định sự tự tin trong khai thác của đơn vị quản lý, vận hành. 

-> Có thể bạn quan tâm: Suy ngẫm về lợi nhuận 10%/năm của Vinholidays

Chỉ thanh toán 30% Nhận nhà thu lợi nhuận ngay 

Căn hộ biển tại Vinholidays Phú Quốc có mức thanh toán thành 16 đợt trong 2 năm. Nhà đầu tư chỉ cần thanh toán đủ 15% để ký HDMB và chỉ 30% là được nhận tiền thuê.. Đây là chính sách hấp dẫn trên thị trường, giúp nhà đầu tư chia nhỏ dòng tiền để linh hoạt tài chính.

Thực tế Vinholidays Phú Quốc
Thực tế Vinholidays Phú Quốc, nhà đầu tư nhận nhà thu lợi nhuận ngay không lo về tiến độ

Đặc biệt, chủ đầu tư còn áp dụng mức chiết khấu tới 6% cho khách thanh toán theo tiến độ không sử dụng gói hỗ trợ tài chính.

Người mua Condotel Vinholidays được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ. Được miễn lãi và miễn phí trả nợ trước hạn đến 3/08/2023, được ân hạn nợ gốc đến 03/08/2026.

-> Bạn nên tham khảo: Condotel Vingroup Phú Quốc, lợi nhuận cao

Căn hộ du lịch Vinholidays Phú Quốc trong lòng thành phố không ngủ Grand World
Căn hộ du lịch Vinholidays Phú Quốc trong lòng thành phố không ngủ Grand World

Condotel Vinholidays Phú Quốc là dòng sản phẩm Condotel Grand World thuộc siêu quần thể nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam – Phú Quốc United Center.

Về Phú Quốc United Center

Phú Quốc United Center – Quần thể nghỉ dưỡng đang thu hút đến 80% lượng khách du lịch của toàn Phú Quốc sẽ bảo đảm khả năng khai thác, công suất phòng cũng như lợi nhuận đều đặn hàng năm cho nhà đầu tư.

Thực tế toàn cảnh Phú Quốc United Center 2022
Thực tế toàn cảnh Phú Quốc United Center 2022

Trải rộng trên diện tích 1.000ha, Phú Quốc United Center gồm: hệ thống 7 khách sạn, resort; công viên chủ đề VinWonders Phú Quốccông viên chăm sóc, bảo tồn động vật bán hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc, thành phố không ngủ Grand World Phú Quốc, Corona Casino Phú Quốc, Vinpearl Golf Phú Quốc,hệ thống shop thương mại hơn 1000 căn tại shop Vinwondersshop Grand World… Tất cả là điểm đến hấp dẫn, hứa hẹn mang lại cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong hành trình vi vu đảo ngọc. 

Để lại bình luận tại đây!

Saigonluxury.com.vn