Trường học quốc tế đầu tiên tại đảo ngọc Phú Quốc

Theo quy hoạch đã được phê duyệt, tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc (phường An Thới, TP. Phú Quốc) sẽ có trường liên cấp quốc tế. Đây là cam kết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với chính quyền địa phương và cộng đồng cư dân tương lai khi đầu tư phát triển dự án.
Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc
Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc

Buổi lễ ký với giữa Công ty Cổ phần BĐS Tập đoàn Tân Á Đại Thành với hệ thống trường Brendon đã chính thức diễn ra vào ngày 10/05/2021 vừa qua.  Theo đó, hệ thống trường quốc tế Brendon sẽ được Tập đoàn triển khai tại đại đô thị Meyhomes Capital, tọa lạc tại trung tâm phường An Thới, thành phố Phú Quốc.

Ông Phạm Minh Đức, Phó tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Tân Á Đại Thành và ông Hoàng Tùng, Chủ tịch Hệ thống trường quốc tế Brendon ký thỏa thuận hợp tác.
Ông Phạm Minh Đức, Phó tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Tân Á Đại Thành và ông Hoàng Tùng, Chủ tịch Hệ thống trường quốc tế Brendon ký thỏa thuận hợp tác.

Brendon thuộc hệ thống giáo dục toàn cầu của Vương quốc Anh, giảng dạy chương trình song ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh) bao gồm chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo, song hành cùng ba môn cơ bản của tiểu học Vương Quốc Anh. Mục tiêu của toàn bộ chương trình là tập trung phát triển trí tuệ, thể chất và kỹ năng sống giúp học sinh trở thành những thành viên chủ động, tự tin và độc lập. Khi được triển khai tại Hà Nội, Brendon mang đến môi trường giáo dục chuẩn quốc tế hàng đầu, được phụ huynh đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn cho con cái học tập tại ngôi trường này.

Tại Phú Quốc, Tân Á Đại Thành là một trong những tập đoàn đầu tiên đầu tư nguồn lực lớn vào lĩnh vực đô thị. Meyhomes Capital Phú Quốc có quy mô hơn 266 ha tại trung tâm phường An Thới – một trong hai phường đầu tiên của Thành phố đảo Phú Quốc.

Phối cảnh đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc
Phối cảnh đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Khác biệt với các dự án du lịch nghỉ dưỡng đang hiện hữu tại Đảo Ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc là một Đại đô thị, một “City in the City”, một đô thị sống đúng nghĩa với hạ tầng được đầu tư bài bản: hệ thống giao thông hiện đại nội khu và kết nối vùng, hệ thống điện năng lượng mặt trời, nước sạch, trường học quốc tế, cơ sở y tế, các tháp tài chính văn phòng, trung tâm thương mại, các công trình công cộng tạo điểm nhấn, các công viên, một số cơ quan công quyền…

Với tầm nhìn về một tương lai không xa, đây sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính mới của thành phố trẻ Phú Quốc – nơi chứng kiến cuộc sống sôi động, nơi diễn ra dòng chảy tài chính không ngừng và là nơi kiến tạo cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc. Giáo dục là một thành tố quan trọng cấu thành nên cộng đồng văn minh đó.

Phòng khám tiêu chuẩn quốc tế cũng sẽ có mặt tại Meyhomes Capital. Cư dân khi sinh sống tại đây hoàn toàn có thể an tâm khi cần được chăm sóc sức khỏe.

Để lại bình luận tại đây!