Shop Vinwonders Bãi Dài Phú Quốc – đầu tư vốn 0 đồng

Shophouse Vinwonder Phú Quốc phân khu The Fairy Town, Shop đã hoàn thiện sẵn sàng bàn giao ngay + Chính sách 3 không duy nhất chưa từng có tiền lệ tại Phú Quốc: 

– Không chờ đợi xây dựng, nhận nhà cho thuê hoặc kinh doanh ngay

– Không đồng vốn: CĐT hỗ trợ vay 100% giá trị Shop

– Không lãi suất: Lãi suất 0% trong thời gian HTLS

Chính sách bán hàng được bổ sung như sau:

– Đối với Shop VinWonders Bãi Dài và Boutique Hotel Grand World: Tặng gói HTNT 500 TRIỆU. Khách hàng sẽ được giảm trừ trực tiếp vào giá HĐMB (trước VAT & PBT) tại thời điểm ký HĐMB.

Danh mục:

Mô tả

Giữa thời buổi đại dịch việc sở hữu một nguồn thu nhập dự trữ, thụ động và đều đặn là hết sức cần thiết. Khi gửi ngân hàng hay mua vàng không còn quá được ưa chuộng, đầu tư bất động sản vẫn chứng tỏ vị thế khi mang đến khả năng sinh lời dài hạn vượt bậc. Và The Fairy Town của Shop VinWonders Phú Quốc thuộc phân khúc shophouse đang được giới đầu tư săn đón khi mang đến tiềm năng khai thác không giới hạn nhờ có:

 

Vị trí giao thương thuận tiện

 

The Fairy Town nằm tại trái tim giao thương sầm uất ngay cửa ngõ bước vào xứ sở thần tiên VinWonder Phú Quốc – Thiên đường vui chơi giải trí lớn hàng đầu châu Á và giao lộ trung tâm Cửa Cạn – Gành Dầu, kết nối Bắc đảo với thị trấn Dương Đông sầm uất cho lưu lượng khách khổng lồ, đón trọn nhu cầu ăn uống, mua sắm, lưu trú,…

Phù hợp đa dạng ngành hàng

 

The Fairy Town sở hữu những căn shop với diện tích linh hoạt tùy thuộc vào mong muốn của nhà đầu tư, mỗi tiểu khu đều sở hữu tiềm năng tiếp cận lượt khách đông đảo mỗi ngày nên có thể kinh doanh những ngành hàng nổi bật như: ẩm thực và đồ uống, shop lưu niệm, lưu trú homestay/motel, spa, các quầy trò chơi độc đáo…

 

Lượng khách hàng lớn từ sức hút VinWonders

 

Khu dãy Shop thừa hưởng sức hút không hề nhỏ từ thiên đường giải trí. Chỉ tính riêng VinWonders một ngày đã thu hút tới 17.000 lượt khách, chưa kể đây là một trong bộ tứ quyền lực bậc nhất của Phú Quốc United Center sẽ hứa hẹn cho việc lượng khách sẽ còn tiếp tục tăng mạnh. Đây là bảo chứng an toàn cho việc đầu tư vào bất động sản trong một quần thể nghỉ dưỡng du lịch.

Hơn nữa, Phú Quốc United Center tiên phong cho việc khai thác nền kinh tế đêm nhộn nhịp quy mô và chuyên nghiệp thuận lợi cho việc khai thác tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng, thu về nguồn thu nhập khủng sau này.

Vận hành mượt mà bởi Vincom Retail

 

Với 17 năm kinh nghiệm vận hành cho thuê tại các khu trung tâm thương mại, Vincom Retail sẽ lo toàn bộ công đoạn từ tìm đơn vị có nhu cầu thuê lâu dài và quản lý cấu trúc căn shop đúng như thỏa ước ban đầu với nhà đầu tư. Nhà đầu tư chỉ việc hàng tháng nhận lợi nhuận còn việc vận hành quản lý đã có Vincom Retail đảm nhận.

Chính sách hỗ trợ cực tốt

 

Chủ đầu tư Vingroup đảm bảo lợi nhuận cho thuê Shop tối thiểu 5%/năm (không VAT) trong 2 năm. Không những vậy, khách thuê Shop được miễn tiền thuê 2 năm đầu. Việc này giúp người kinh doanh hay cho thuê để kinh doanh giảm được áp lực tài chính những năm đầu mới đi vào hoạt động buôn bán. Ngoài ra, khách hàng cũng được hỗ trợ thanh toán với nhiều phương án khác nhau, phù hợp với tiềm lực tài chính của đa số các nhà đầu tư lớn nhỏ.

Bởi vậy, Shop VinWonders chính là khoản đầu tư sinh lời tiền tỷ nhàn rỗi mà nhà đầu tư mong muốn ăn chắc mặc bền nên sở hữu ngay từ bây giờ.

– Số lượng căn: 210 căn
– Concept phong cách Pháp thời trung cổ
– Tiêu chuẩn bàn giao: Nhà thô hoàn thiện mặt ngoài
– Diện tích đất trung bình: 115m2
– Diện tích XD trung bình: 238m2
– Pháp lý: Sổ hồng sở hữu 70 năm

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

 

✨Cam kết hỗ trợ KH mua Shop Vinwonders 2 năm đầu, mỗi năm 5% giá trị Shop (ko VAT)

✨Khách thuê Shop được miễn tiền thuê 2 năm đầu.

✨Tặng Voucher Vinfast 200 triệu

✨Phí Môi giới cho thuê Shop: 1% giá trị Shop chưa VAT &KPBT

✨Tặng KH mua Shop Voucher vào cổng VinWonder PQ & Safari PQ 1 lần/ tháng cho 2 người trong vòng 1 năm đầu từ ngày kích hoạt

 

PHƯƠNG ÁN THANH TOÁN

 

1. THANH TOÁN THƯỜNG:

🌟 Tiến độ thanh toán 19 tháng chia làm 12 lần thanh toán

🌟 Chiết khấu thanh toán sớm 8%/trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn

🌟 Chiết khấu không vay 12% vào giá HĐMB trước VAT

 

2. VAY HTLS THÔNG THƯỜNG 70%

🌟Tỷ lệ vay được HTLS tối đa: 70%

🌟 Hỗ trợ tài chính lên tới 57 tháng: hỗ trợ lãi suất 21 tháng, mốc chặn HTLS: 31/03/2023

🌟 Ân hạn nợ gốc thêm 36 tháng sau thời gian CĐT HTLS

 

3. VAY HTLS 3 KHÔNG – 100%

🌟 Tỷ lệ vay được HTLS 100%

🌟 Mốc chặn HTLS 28/11/2022

🌟Ân hạn nợ gốc thêm 36 tháng sau thời gian CĐT HTLS (Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất)

🌟 30% đầu tiên, Bank giải ngân dựa trên cơ sở tài sản đảm bảo độc lập của khách hàng

🌟 70% còn lại, Bank giải ngân dựa trên tài sản là HDMB Shop Vinwonders

Đăng ký tư vấn

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0902.601.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.