2 căn Shop đẹp nhất dự án Shophouse Vinwonders Phú Quốc

Vị trí 02 căn Shop khủng nhất hệ Shop Vinwonder. Án ngữ ngay góc trục giao thương lớn nhất Phú Quốc United; Sở hữu 3 mặt thoáng; và sở hữu mặt tiền 20-25m với tổng DT sàn 1.134m2. Đây sẽ là điểm kinh doanh cực kỳ lý tưởng cho mọi ngành hàng.

Liên hệ để được tư vấn về giá bán và chính sách bán hàng.

Mô tả

Bán căn Shop Vinwonder đẹp nhất dự án. Căn góc 2 mặt tiền, diện tích lớn. Tổng diện tích sàn lên tới 1,134m2. Căn Shop án ngữ tại vị trí đón toàn bộ luồng khách đến với Vinwonder. Khu Shop kinh doanh 24/7, phù hợp với các thương hiệu cao cấp, kinh doanh mọi ngành hàng.

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đa tiện ích Phú Quốc United Center, hơn nữa VinWonders còn là thành viên trong bộ tứ quyền lực tại Phú Quốc United Center – siêu quần thể nghỉ dưỡng không ngủ bao gồm Grand World, Vinpearl Safari và Corona Casino với các hoạt động vui chơi giải trí đan xen cùng khu mua sắm thương mại không ngừng nối tiếp nhau.

Shop VinWonders được vận hành bởi Vincom Retail – đơn vị vận hành uy tín với 17 năm kinh nghiệm vận hành chuỗi trung tâm thương mại khắp cả nước – bảo đảm cho các thương hiệu mua sắm, vui chơi trải trí hàng đầu, mang đến trải nghiệm xứng tầm có một không hai tại Shop VinWonders. Đồng thời Vincom Retail đóng vai trò quản lý khu shop để luôn đảm bảo chất lượng hoạt động tốt nhất đến với khách hàng.

Chính sách bán hàng

♦ Chủ đầu tư đảm bảo lợi nhuận cho thuê Shop 10% trong 2 năm đầu.

♦ Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 100%

♦ Tặng Voucher Vinfast 200 triệu

♦ Tặng vé vào cổng VinWonders Phú Quốc và Vinpearl Safari Phú Quốc 1 lần/tháng cho 2 người trong vòng 1 năm kể từ ngày kích hoạt

♦ Chiết khấu cho khách hàng thanh toán sớm 8% trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn

♦ Khách hàng không vay sẽ được chiết khấu 10% (trừ thẳng vào giá bán trước VAT)

♦ Bên cạnh đó, khách hàng thuê shop cũng sẽ được Chủ đầu tư hỗ trợ miễn phí tiền thuê trong 2 năm

Đăng ký tư vấn

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0902.601.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.