Bán Shop trực diện cổng chính Vinwonders Phú Quốc

Bán Shophosue Vinwonders Phú Quốc – vị trí đắc địa trực tiếp cổng chính công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam – Vinwonders Phú Quốc

– Diện tích đất: 127.6m2

– DT XD: 269m2

– Số tầng: 4

– Giá bán: 22,89 tỷ

– Vốn đầu tư tự có: 6,869 tỷ

Chiết khấu thanh toán sớm lên tới 10% ~ 2 tỷ

Mô tả

Bán Shophouse Vinwonders Bãi Dài, Phú Quốc. Vị trí căn rất đẹp, trực diện cổng chính công viên Vinwonders – công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam; cũng là công viên chủ đề hút khách du lịch bậc nhất.

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đa tiện ích Phú Quốc United Center, hơn nữa VinWonders còn là thành viên trong bộ tứ quyền lực tại Phú Quốc United Center – siêu quần thể nghỉ dưỡng không ngủ bao gồm Grand World, Vinpearl Safari và Corona Casino với các hoạt động vui chơi giải trí đan xen cùng khu mua sắm thương mại không ngừng nối tiếp nhau.

Shop VinWonders được vận hành bởi Vincom Retail – đơn vị vận hành uy tín với 17 năm kinh nghiệm vận hành chuỗi trung tâm thương mại khắp cả nước – bảo đảm cho các thương hiệu mua sắm, vui chơi trải trí hàng đầu, mang đến trải nghiệm xứng tầm có một không hai tại Shop VinWonders. Đồng thời Vincom Retail đóng vai trò quản lý khu shop để luôn đảm bảo chất lượng hoạt động tốt nhất đến với khách hàng.

Chính sách bán hàng

♦ Chủ đầu tư đảm bảo lợi nhuận cho thuê Shop 10% trong 2 năm đầu.

♦ Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 100%

♦ Tặng Voucher Vinfast 200 triệu

♦ Tặng vé vào cổng VinWonders Phú Quốc và Vinpearl Safari Phú Quốc 1 lần/tháng cho 2 người trong vòng 1 năm kể từ ngày kích hoạt

♦ Chiết khấu cho khách hàng thanh toán sớm 8% trên số tiền và thời gian thanh toán trước hạn

♦ Khách hàng không vay sẽ được chiết khấu 10% (trừ thẳng vào giá bán trước VAT)

♦ Bên cạnh đó, khách hàng thuê shop cũng sẽ được Chủ đầu tư hỗ trợ miễn phí tiền thuê trong 2 năm

Đăng ký tư vấn

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0902.601.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.