Bán Shop Mallocca Grand World, gần biển

MC-03-xx DTĐ: 90m2 DTXD: 237.4 m2 Giá gốc 14.676 tỷ gồm VAT

Mô tả

Cần bán Shophouse Mallocca, dự án Grand World Phú Quốc. Căn Shop sở hữu vị trí rất đẹp, ngay đường nối từ chợ đêm ra tới biển và quảng trường biển – nơi thường xuyên tổ chức các đại nhạc hội sôi động và sầm uất. Ở đây diễn ra vô vàn những hoạt động biểu diễn nghệ thuật đường phố, lễ hội hóa trang vô cùng náo nhiệt và cuốn hút, được ví như là những lễ hội Canaval ở Brazil.

Khu Shop Mallloca được kinh doanh các loại ngành nghề: nhà hàng, cafe, bar, massage,…. Shop Malloca Grand World cũng là khu shop cao cấp nhất tại Grand World Phú Quốc.

Lợi thế “ăn chắc” của căn Shophouse này là tiếp giáp cả 3 phần khu khách sạn 3 sao – 4 sao – 5 sao, chủ nhân sở hữu căn shop sẽ tha hồ lựa chọn các ngành hàng kinh doanh tiếp cận với đa dạng đối tượng khách hàng.

Vậy ở đây Anh/Chị được kinh doanh các ngành hàng nào?

Đó là các quán bar, cafe, nhà hàng Châu Âu, thức ăn nhanh, ăn nhẹ, spa cao cấp, đặc biệt là các dịch vụ cho thuê đồ bơi, dụng cụ bơi (lướt ván, thể thao bãi biển…).

Chi tiết

Đăng ký tư vấn

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0902.601.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.