10 Giá trị nổi bật của Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc là thành phố tinh khiết lõi trung tâm của Đảo Ngọc. Đây không chỉ là thành phố đáng sống mà còn là điểm đến vạn sắc màu, đậm chất bản địa thu hút khách du lịch quốc tế với nhiều hoạt động văn hóa hấp dẫn.

Giới thiệu về Meyhomes Capital Phú Quốc

MEYLAND là thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành Trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp tổng thể về nguồn nước. Thương hiệu Tân Á Đại Thành đã trở nên nổi tiếng và khẳng định được uy tín với hệ thống 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 300 chi nhánh trực thuộc, 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Năm 2019, Tân Á Đại Thành tiến hành tái cấu trúc sáp nhập các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn để hoạt động theo mô hình quản trị tiên tiến, nâng cao hiệu quả hoạt động trong toàn bộ Tập đoàn. Đồng thời, Tân Á Đại Thành cũng triển khai mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với thương hiệu chính thức MEYLAND. Sản phẩm đầu tay của MEYLAND chính là dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Vị trí của Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm tại thị trấn An Thới – một trong 2 Thị trấn của Phú Quốc và ở phía Nam Bãi Trường, nơi tiếp giáp và kết nối với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Phú Quốc. Ngoài ra Meyhomes Capital còn nằm trên con đường tỉ đô tại đảo Ngọc.
– Bãi Trường: 0,3km (1 phút di chuyển)
– Bãi Sao: 4,5 km (6 phút di chuyển)
– Mũi Ông Đội: 5 km (6 phút di chuyển)
– Cáp treo Hòn Thơm: 6km (7 phút di chuyển)
– Bãi Kem: 6 km (7 phút di chuyển)
– Sân bay Phú Quốc: 10km (12 phút di chuyển)
– Thị trấn Dương Đông: 18km (20 phút di chuyển)

10 giá trị nổi bật tại Meyhomes Capital Phú Quốc

1. Vị trí đắc địa tâm điểm hội tụ

2. Chủ đầu tư uy tín – Đối tác phát triển quốc tế

3. Quy hoạch đồng bộ – Thiết kế tinh hoa

4. Pháp lý đầy đủ

5. Thành phố tinh khiết đầu tiên trên Đảo Ngọc – Meyhomes Capital Phú Quốc

6. Trung tâm kinh tế – Tài chính văn hóa

7. Tiện nghi trong tầm tay

8. Đơn vị quản lý, vận hành quốc tế

9. Thành phố đáng sống tại Meyhomes Capital Phú Quốc

10. Sản phảm quý hiệm – Giá trị truyền đời

Hiện nay dự án Grand World Phú Quốc là tâm điểm sinh lời được các nhà đầu tư chú trọng quan tâm, đặc biệt là dự án Boutique Hotel. Với số lượng khách du lịch đến tham quan Grand World mới đây và trong tương lai sẽ còn tăng trưởng hơn nữa thì đây chính là dự án “1 vốn 4 lời” đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cực to của các gia đình trung cấp và giới trẻ năng động. Thông tin chi tiết liên hệ: 0902 601 689

Để lại bình luận tại đây!

Saigonluxury.com.vn