Đừng bỏ lỡ “THỜI ĐIỂM VÀNG” để đầu tư MEYHOMES CAPITAL

Trong mối lo cơn sốt đất thế giới và hàng vạn câu hỏi về sự đổ vỡ của bong bóng đầu cơ bất động sản, đã xuất hiện những nhà đầu tư khôn ngoan rút chân sớm và đầu tư vào những dự án an toàn hơn, nhiều tiềm năng hơn. Trong đó có thể kể đến các dự án bất động sản ven biển tại Phú Quốc. Nổi bật và được săn đón nhiều nhất hiện nay là những dự án mang tính pháp lý cao, uy tín mạnh, sở hữu ngay sổ đỏ. Trong đó có thể kể đến dự án nhà phố Meyhomes Capital.

Vì sao nên đầu tư các dự án đô thị ở Phú Quốc?

• Tình hình chung tại Phú Quốc

Trong cả thập kỷ vừa qua kể từ năm 2010 – 2020, chúng ta đã chứng kiến được sự thay da đổi thịt của vùng đảo Phú Quốc, và để đánh dấu mốc cho sự thay đổi đó, Phú Quốc đã được xác nhận sẽ trở thành Thành phố vào năm 2021.

Vốn nổi tiếng với các dự án đầu tư nghỉ dưỡng – nhà hàng/khách sạn, thì hiện nay thị trường “đất ở đô thị – sở hữu vĩnh viễn” tại Phú Quốc vẫn đang vô cùng khan hiếm nhưng đang được săn đón rất nhiều với thời hạn sở hữu lâu dài và có tính thanh khoản cao.

“Thành phố Phú Quốc” sẽ phát triển mạnh trong tương lai

Phú Quốc hiện đang trở thành thị trường BĐS ven biển thu hút mạnh nhà đầu tư. Với tương lai thành phố biển đảo, hướng phát triển kinh tế, du lịch, thương mại dịch vụ, đô thị, bất động sản ở Phú Quốc vô cùng xán lạn. Theo đó, thị trường bất động sản Phú Quốc cũng đang có dấu hiện vô cùng sôi động. Tuy nhiên, hiện nay đã qua thời mua miếng đất cỏ dại mọc rồi để đấy chờ tăng giá, qua những đợt sốt nóng nhà đầu tư đã rút ra bài học nên lựa chọn những dự án đầu tư bền vững.

• Lời khuyên của các chuyên gia về dự án Meyhomes Capital

Chia sẻ với chúng tôi, anh Sơn một chủ sàn BĐS lớn tại Phú Quốc cho biết, nếu trước kia nhà đầu tư đổ về theo cơn sốt đất Phú Quốc mua đất lâm nghiệp, đất không rõ pháp lý thì nay chỉ những sản phẩm pháp lý tốt, tiềm năng tăng giá vững chắc, đặc biệt là những bất động sản được phát triển bởi những nhà đầu tư uy tín mới được nhà đầu tư lựa chọn.

Thực tế cho thấy, với dự án nhà ở Meyhomes Capital được đầu tư bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đặt nền móng vững chải cho bước đi xa của NĐT nói riêng cũng như các sản phẩm đô thị nhà ở nói chung tại Phú Quốc.

Meyhomes Capital – Dự án đầu tư lâu dài đến từ CĐT Tân Á Đại Thành

Theo lời anh Sơn: “Thứ nhất, sự kiện Phú Quốc lên thành phố đã hút nhà đầu tư. Thứ hai, giá các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hiện đang ở mức vô cùng cao, việc ra mắt các dự án có giá hợp lý hơn là vô cùng cần thiết. Điều thứ ba là các sản phẩm dự án nhà ở tại Meyhomes Capital đã được cấp sổ đỏ sử dụng đất và nằm tron 6% quỹ đất sở hữu lâu dài. Đặc biệt, tại Meyhomes Capital việc đầu tư công nghệ cao cho nhà ở (điện năng lượng mặt trời, hệ thống nước thông minh), đơn vị quản lý, đơn vị thiết kế cảnh quan cũng là điều mà Tân Á Đại hành chú trọng”.

• Dự đoán trong tương lai Meyhomes Capital

Được biết, trong 2 năm vừa qua khi dịch Covid-19 bùng phát nhiều chủ đầu tư đã không thực hiện đầy đủ cam kết về lợi nhuận với khách hàng. Khiến nhà đầu tư mất dần niềm tin vào các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận. Thì việc ra mắt dự án nhà phố Meyhomes Capital của Tân Á Đại Thành đã có thể khiến các nhà đầu tư an tâm hơn rất nhiều.

Tỷ suất lợi nhuận dự án Meyhomes Capital tăng dần theo thời gian

Nhiều chuyên gia cũng nhận định giá đất Phú Quốc sẽ còn vượt xa những “cơn sốt đất” thời gian qua. Nơi đây, hội tụ đủ yếu tố vàng để bứt phá. Đặc biệt, quá trình đô thị hóa với sự hình thành những trung tâm đô thị sầm uất đang diễn ra mạnh mẽ. GS Đặng Hùng Võ, nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường nhận định: “Phú Quốc vẫn còn đang trong giai đoạn đầu tư phát triển. Dư địa là rất lớn, chỉ cần 10 năm nữa, tôi tin giá đất có thể tăng gấp 2 – 3 lần hiện nay”.

Meyhomes Capital – lấp đầy những khoảng trống còn thiếu

Với việc các sản phẩm về bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng mọc lên vô cùng nhiều như Grand World Phú Quốc, Park Hyatt Phú Quốc, Furama Resort & Spa Phú Quốc,…. dẫn đến việc thị trường bất động sản du lịch tại đây có thể bão hòa trong tương lai. Việc ra đời Meyhomes Capital chính là cứu cánh cho việc đa dạng hóa các sản phẩm bất động sản tại đây.

• Phú Quốc đang thiếu những khu đô thị cao cấp

Hiện tại, ngược lại với hình ảnh đẹp từ các khu du lịch, resort nghĩ dưỡng, khu vui chơi – giải trí của Phú Quốc thì nơi đây đang rất thiếu những khu đô thị hiện đại và đầu tư quy hoạch rõ ràng để cư dân sinh sống. Hiện các cư dân vẫn đang sinh sống tại những ngôi nhà cấp 4 ở thị trấn An Thới, thị trấn Dương Đông, làng chài Hàm Ninh, làng chài Cửa Cạn, v.v. với quy mô quy hoạch lộn xộn, thiếu an ninh và trật tự thì việc thành lập một khu đô thị cao cấp là điều cần thiết.

Meyhomes Capital ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

• Phú Quốc đang thiếu chỗ ở cho làn sóng nhập cư mới

Việc dân số Phú Quốc đang tăng cao là điều vô cùng dễ thấy, với tốc độ tăng trưởng dân số lên đên 18% mỗi năm. Hiện nay, năm 2021 dân số Phú Quốc là 179.480 người, tăng gần 50% so với 93.000 người năm 2010, và được dự đoán sẽ tăng lên đến 500.000 vào năm 2030.

Lý do cho những làn sóng nhập cư là do các mô hình du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc càng đông, các nhân sự và nhân viên cho các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc cần nơi an sinh và chỗ ở để có thể làm việc lâu dài. Cũng như việc hướng về môi trường sống xanh, không khí trong lành, những người có đời sống trung lưu và thượng lưu đang hướng về phong trào nhà ở ven biển.

Việc đầu tư Meyhomes Capital đáp ứng đúng nhu cầu của xu hướng hiện nay. Dự án có vị trí vô cùng lý tưởng với phía bắc giáp khu du lịch Bãi trường, phía đông giáp trục đường Cửa Lấp – An Thới, phía Tây giáp biển, phía nam giáp dự án HUD Kiên Giang.

• Meyhomes Capital là nơi đáp ứng những “giấc mơ” thượng lưu của giới nhà giàu

Khi Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển mạnh, tầng lớp thượng lưu tại Việt Nam ngày càng tăng trong những năm gần đây. Với khối tài sản khổng lồ, tầng lớp thượng lưu thường có xu hướng muốn sở hữu cho mình một căn nhà ở nghỉ dưỡng ven biển. Và Phú Quốc đang là điểm đến vô cùng mới cho những người có nhu cầu sở hữu nhà phố nhưng vẫn muốn căn nhà có giá trị tăng theo thời gian.

Meyhomes Capital đáp ứng được tất cả nhu cầu đó. Với quỹ đất sở hữu lâu dài chỉ 6%, sở hữu một căn hộ Meyhomes Capital sẽ trở thành một phiên bản giới hạn trong tương lai mà muốn sở hữu sẽ vô cùng khan hiếm. Vậy thì đầu tư ngay bây giờ chưa bao giờ là sai cả.

Thông tin dự án Meyhomes Capital

e]

• Chủ đầu tư: Tập đoàn TÂN Á ĐẠI THÀNH

• Vị trí: Thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc

• Quy mô: 56,09 ha

• Loại hình sản phẩm: Shophouse, Mini hotel, Biệt thự, Căn hộ

• Gồm 5 phân khu: ROSADA, APRICOT, OLIVE, CORAL & AQUA

• Số lượng sản phẩm: 1.435 căn

• Đơn vị hợp tác chiến lược:          
[space]
Tổng quan dự án MeyHomes Capital Phú Quốc

e]

• Nằm tại vị trí tâm điểm giao thoa giữa Bắc Đảo sôi động và nam đảo thuần khiết.

• Hạ tầng cơ sở phát triển vượt bậc, đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch và sinh sống.

• Môi trường thuần khiết, không khí trong lành, kiến tạo chuẩn xanh độc nhất kế hồ, cận biển, trong vườn.

• Với quy hoạch trở thành đặc khu, Phú Quốc đang có những bước chuẩn bị tích cực và chắc chắn.

e]

Đặc điểm pháp lí nổi bật của Meyhomes Capital

[space]

Dự án đầy đủ tính pháp lý và được cấp sổ đỏ từng lô đất
Dự án thuộc phường An Thới khi Phú Quốc được công là thành phố
Là dự án đầu tiên về nhà phố tại Phú Quốc có thể được sở hữu lâu dài, đảm bảo giá trị được tăng theo thời gian

Nếu các bạn có nhu cầu đầu tư tại dự án nhà phố tiềm năng này, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902 601 689

Fanpage: https://www.facebook.com/topbatdongsanviet

Đường dẫn dự án: https://topbdsviet.com/danh-muc-bds/meyhomes-capital/

Để lại bình luận tại đây!

Saigonluxury.com.vn