Đâu là tiềm năng tăng giá của dự án Meyhomes Capital?

Thập kỷ vừa qua chúng ta chứng kiến được sự thay da đổi thịt của Phú Quốc, đặc biệt vào đầu năm 2021, Phú Quốc chính thức trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Bên cạnh những loại hình đầu tư quen thuộc là bất động sản nghỉ dưỡng, thì “đất ở đô thị – sở hữu lâu dài” tại Phú Quốc đang là lựa chọn đầu tư lý tưởng bởi sự khan hiếm, thời hạn sở hữu lâu dài cùng tính thanh khoản tốt.

Xem thêm bài viết theo link sau để biết tiềm năng BĐS Phú Quốc

Thành phố Phú Quốc – từ khoá hot nhất năm 2021

Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc
Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc

Năm 2020, Phú Quốc đón hơn 4 triệu lượt khách du lịch. Với mức độ tăng trưởng trung bình 35%/năm, dự kiến năm 2025, nơi đây sẽ đón gần 16 triệu lượt khách mỗi năm.

Dưới đòn bẩy mạnh mẽ của hạ tầng và du lịch, đảo ngọc Phú Quốc thu hút giới kinh doanh, đội ngũ chuyên gia, giới trí thức, nghệ sĩ về sinh sống và làm việc. Từ đó, tạo ra hàng trăm nghìn việc làm với thu nhập từ khá đến rất cao.

Tuy nhiên, Phú Quốc đang rất thiếu những khu đô thị để cư dân về ở

Ngược lại với các khu du lịch, resort nghỉ dưỡng, trung tâm giải trí hiện đại phục vụ khách du lịch thì Phú Quốc đang rất thiếu những khu đô thị hiện đại, quy hoạch bài bản để đón tầng lớp cư dân mới về sống và làm việc lâu dài. Tân Á Đại Thành đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm khác biệt với thị trường đó là bất động sản đô thị với dự án đại đô thị Meyhomes Capital.

Meyhomes Capital tự hào là dự án Nhà phố thương mại hiếm hoi được cấp “SỔ ĐỎ – SỞ HỮU LÂU DÀI”tại Thành Phố Phú Quốc. Được Tập đoàn Quốc Tế CBRE quản lý và vận hành.

♦ Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong 6% đất được cấp quyền sở hữu lâu dài (Vĩnh Viễn) dành cho tất cả các loại hình sản phẩm trong dự án, và là dự án đầu tiên tại Phú Quốc có thể bán cho người nước ngoài với thời hạn sử dụng 50 năm.

Meyhomes Phú Quốc không những vượt xa định nghĩa của những dự án thông thường mà còn là khái niệm của một đô thị New Downtown với chuẩn mực quốc tế. Dự án Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc chứng tỏ mình luôn là quan tâm hàng đầu, sự lựa chọn hoàn hảo của mọi khách hàng trong phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay.

Ngay khi chính thức ra mắt Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc – tháng 08/2020, dự án đã được thị trường hấp thụ nhanh chóng. 3 trong 4 phân khu đầu tiên: Rosada, Aqua, Apricot đã cơ bản giao dịch hết 90%, khu Olive tiếp theo đang thu hút sự chú ý đặc biệt của giới đầu tư. Tầm nhìn sáng suốt cùng hướng đi khác biệt đã mang lại thành công cho Tân Á Đại Thành ngay từ dự án đầu tay.

Các đợt bán hàng dự án Meyhomes Capital luôn thu hút đông đảo nhà đầu tư
Các đợt bán hàng dự án Meyhomes Capital luôn thu hút đông đảo nhà đầu tư

Đâu là những tiềm năng giúp giá trị gia tăng bất động sản của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc?

1. Vị trí chiến lược trung tâm của thành phố Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại trung tâm An Thới, 1 trong 2 thị trấn của Phú Quốc, nơi được ví như cực tăng trưởng mới phía nam đảo Ngọc và sẽ trở thành 1 trong 2 phường đầu tiên khi huyện đảo lên thành phố. Giá đất tại khu vực được lên thành phố luôn tăng rất cao.

Meyhomes Capital Phú Quốc (ảnh chụp 2018)

Đặc biệt theo quy hoạch, chính vị trí dự án sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới của Phú Quốc. Dương Đông được quy hoạch từ trước, đang có dấu hiệu quá tải, ô nhiễm còn An Thới được quy hoạch mới, đồng bộ, hiện đại và sẽ là không gian sống lý tưởng. Trong khi giá đất tại Dương Đông có nơi lên đến gần 200 triệu đồng/m2 thì tại An Thới chỉ là vài chục triệu đồng.

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc
Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Phú Quốc không những vượt xa định nghĩa của những dự án thông thường mà còn là khái niệm của một đô thị New Downtown với chuẩn mực quốc tế. Dự án Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc chứng tỏ mình luôn là quan tâm hàng đầu, sự lựa chọn hoàn hảo của mọi khách hàng trong phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay.

2. Chiến lược phát triển bền vững của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành

Với chiến lược phát triển bền vững và dài hạn, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã hợp tác phát triển dự án với các đối tác danh tiếng: ChungHo Nais (Hàn Quốc) – đơn vị cung cấp nước lọc tinh khiết giúp cư dân có thể uống nước trực tiếp tại vòi; One Landscape (Pháp) – đơn vị chuyên về kiến trúc cảnh quan đương đại cao cấp, thiết kế đô thị, nghệ thuật công cộng và quy hoạch môi trường; Dark Horse (Úc), HBA (Hoa Kỳ), Artelia (Pháp), Artelia (Pháp) – đơn vị thiết kế và xây dựng dự án,…

Phối cảnh đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc
Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với đầy đủ tiện ích khu đô thị như: trường liên cấp quốc tế, cao ốc văn phòng, khách sạn, trung tâm hội nghị, trung tâm triển lãm quốc tế

3. Hạ tầng nhanh chóng hoàn thiện đồng hành cùng sự phát triển của thành phố Phú Quốc

Trở thành thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam, Phú Quốc sẽ được hưởng lợi lớn từ chính sách đầu tư cơ sở hạ tầng như môi trường, điện, nước. Hệ thống giao thông sẽ được mở rộng, gia tăng kết nối linh hoạt giữa các điểm đến du lịch. Mô hình quản lý chính quyền đô thị được thiết lập sẽ góp phần tăng cường hiệu quả quản lý đô thị và tạo đà phát triển kinh tế, xã hội, thu hút đầu tư và khơi dậy tiềm năng du lịch của Phú Quốc.

Thành phố biển nào cũng có tuyến đường ven biển, riêng Phú Quốc hiện tại chưa có. Tin từ Phòng Quản lý đô thị H.Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết UBND huyện vừa phối hợp Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc tổ chức công bố đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 tuyến đường ven biển Bãi Trường, thuộc khu phức hợp Bãi Trường tại xã Dương Tơ. Đặc biệt, dự án Meyhomes nằm ngay tuyến đường ven biển kết nối Bãi Trường với Nam Đảo. Hiện nay, tuyến đường này đang là tuyến đường đất khó đi. Trong tương lai gần, đây sẽ sớm trở thành tuyến đường đẹp nhất Phú Quốc.

Các thành phố ven biển như Nha Trang, Vũng Tàu,… giá trị BĐS trên tuyến đường ven biển luôn gia tăng bền vững. Khi tuyến đường ven biển hình thành giúp giá trị BĐS trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc lên một tầm mới, giá trị BĐS ngay tuyến đường ven biển luôn gia tăng không ngừng.

Tuyến đường ven biển thành phố Phú Quốc nằm ngay trung tâm Bãi Trường
Vậy tuyến đường ven biển Tp. Phú Quốc sẽ giúp giá trị BĐS gia tăng bao nhiêu % so với hiện tại?

Ngoài ra, dự án Meyhomes nằm trên nằm trên nhiều trục đường huyết mạch của thành phố Phú Quốc như: con đường tỷ đô, đại lộ Hoàng hôn, trục đường DT 475….

Theo Quyết định số 633 của Thủ tướng Chính phủ: Thị trấn An Thới sẽ phát triển thành Đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật, trung tâm tiếp vận, khu phi thuế quan, thương mại, du lịch và dịch vụ du lịch, công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, giữ gìn giá trị lịch sử văn hóa đảo Phú Quốc. Do vậy, An Thới sẽ thực sự trở thành trung tâm của đảo Ngọc.

4. Vốn đầu tư khủng liên tục đổ về Phú Quốc

So với Vân Đồn và Bắc Vân Phong, hạ tầng Phú Quốc đang được đầu tư mạnh mẽ nhất với hàng chục nghìn tỉ đồng. Trong đó 5.800 tỷ đồng cho giao thông, 2.400 tỷ đồng cho hệ thống cáp điện ngầm từ đất liền ra đảo, hơn 1.600 tỷ đồng xây dựng cảng hành khách quốc tế, hơn 3.000 tỷ đồng mở rộng sân bay Phú Quốc… Cảng biển quốc tế An Thới, cảng hành khách quốc tế Phú Quốc và các trục đường chính đang được đầu tư hoàn thiện với tiêu chuẩn cao.

Đến nay, Phú Quốc đã thu hút 265 dự án lớn với tổng vốn đầu tư 377.000 tỷ đồng, tương đương 16,7 tỷ USD. Ngay đầu năm nay, dự án Khu phi thuế quan hơn 6.830 tỷ đồng đã được phê duyệt. Trước đó, casino duy nhất tại Việt Nam cho phép người Việt vào chơi đã chính thức khai trương.

5. Sớm thiếu hụt nguồn cung trong tương lai

Kinh tế tăng trưởng nhanh tất yếu dẫn đến nhu cầu về không gian đô thị. Tuy nhiên những năm qua dòng vốn đầu tư vào Phú Quốc lại đang “đổ dồn” cho BĐS nghỉ dưỡng mà “bỏ quên” phân khúc đô thị. Nhiều chuyên gia nhận định trong tương lai gần Phú Quốc sẽ thiếu hụt không gian đô thị cao cấp.

6. Tiếp tục quy hoạch Phú Quốc thành đặc khu kinh tế

Tháng 9/2019, Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu tỉnh Kiên Giang tổ chức lập quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 theo chỉ đạo của Chính phủ tại Nghị quyết số 11/NQCP ngày 5/2/2018 và quy định pháp luật về quy hoạch. Trước đó, tại văn bản số 739, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý về chủ trương cho phép tỉnh Kiên Giang tổ chức triển khai lập quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội đảo Phú Quốc và lập mới quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc theo định hướng phát triển thành đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt. Như vậy, Phú Quốc tiếp tục được quy hoạch thành đặc khu kinh tế.

7. “Sản phẩm hiếm” sớm sẽ tạo sóng thứ cấp trong tương lai gần

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất đô thị quý hiếm 6% đã được phê duyệt. 100% các căn shophouse, mini hotel tại dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, được dùng để ở, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế… nói cách khác đây là một gia sản truyền đời cho thế hệ con cháu sau này. Đặc biệt, Phú Quốc là đảo, quỹ đất không thể mở rộng, cơ hội sở hữu sẽ ngày càng thu hẹp. Do vậy, đây sẽ là thứ tài sản vốn đã quý sẽ càng hiếm hơn trong tương lai.

Tiềm năng tăng giá cao còn do tính chất quý hiếm của Meyhomes Capital Phú Quốc. Dự án nằm tại nam bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Trong hơn 1000 ha đất phát triển du lịch nghỉ dưỡng bãi Trường, chỉ có duy nhất Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đô thị. Nói cách khác chủ nhân sinh sống ở đây là sống ở trung tâm của “thiên đường nghỉ dưỡng”.

Không chỉ giàu tiềm năng tăng giá, Meyhomes Capital Phú Quốc còn sở hữu hiệu suất kinh doanh “đáng nể” từ nguồn khách khổng lồ tới An Thới. Trung bình mỗi năm Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách thì có hơn 4 triệu lượt khách tới đây, con số này sẽ còn tăng cao trong những năm tới. Cùng với đó là nguồn khách với khả năng chi tiêu cao từ các quần thể nghỉ dưỡng tại bãi Trường. Bản thân dự án cũng sẽ là 1 địa điểm du lịch mới, hấp dẫn do đó sẽ thu hút lượng khách lớn. Đây là thuận lợi lớn cho việc kinh doanh dịch vụ tại dự án.

8. Thời điểm vàng để đầu tư BĐS

Thời gian qua bất động sản được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và là nơi “trú ẩn” dòng tiền. Khảo sát của Batdongsan.com.vn cho thấy bất động sản vẫn là kênh đầu tư số 1 với 29% phiếu bầu chọn.

Tuy nhiên nhà đầu tư cũng đang bị phân vân giữa các phân khúc bởi: đầu tư căn hộ cho thuê tại các thành phố lớn không đạt hiệu quả như kỳ vọng, BĐS nghỉ dưỡng ngoài vấn đề pháp lý thì việc một số “ông lớn” dừng trả cam kết lợi nhuận đã khiến nhà đầu tư lo ngại. Bất động sản đô thị với pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Với việc BĐS Phú Quốc đã chạm đáy và đang ở giá trị thật, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc lại nằm trong quỹ đất đô thị với pháp lý rõ ràng, giàu tiềm năng tăng giá, việc đầu tư mua bán thuận lợi. Vậy nên đây chính là thời điểm vàng để đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc.

9. Pháp lý dự án được hoàn thiện trước khi chào bán ra thị trường

Meyhomes Capital Phú Quốc là một dự án đầy đủ tính pháp lý, được phát triển bởi chủ đầu tư Tân Á Đại Thành với pháp nhân là Meyland. Chủ đầu tư không những mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, mà còn đảm bảo về tính pháp lý của toàn bộ dự án.

♦ Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu đô thị An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang. Xem chi tiết tại đây

♦ Bản đồ quy hoạch chia lô dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Xem chi tiết tại đây.

♦ Biên bản về việc bàn giao đất. Xem chi tiết tại đây.

♦ Quyết định điều chỉnh 1/500 của Meyhomes Capital. Xem chi tiết tại đây.

♦ Giấy chứng nhận công ty thành viên Hưng Phát. Xem chi tiết tại đây.

♦ Văn bản xác nhận chủ trương cung cấp dịch vụ, giới thiệu phân phối dự án Meyhomes Capital. Xem chi tiết tại đây

Sản phẩm ra mắt đúng thời điểm thị trường bất động sản Phú Quốc đã quay lại đúng giá trị thật và bắt đầu một chu kỳ tăng trưởng mới tại Phú Quốc, và trước khi Phú Quốc chính thức được công nhận là thành phố loại II thì giá trị bất động sản sẽ gia tăng giá trị trong tương lai.

10. Đại dịch Covid 19 chính là lửa thử vàng

Đến nay, cả nước đã có trên 9 nghìn ca mắc Covid-19, trong đó gần 4 nghìn người đang điều trị, 55 trường hợp tử vong (Tháng 6/2021). Nước ta đang phải ứng phó với đợt bùng phát dịch lần thứ tư với quy mô, mức độ lây lan nhanh, lớn nhất từ trước đến nay, gây nhiều khó khăn cho công tác phòng, chống dịch và các hoạt động kinh tế – xã hội. Thời gian dịch kéo dài, nhiều dự án đã không thể triển khai bị chậm trễ hoặc ngưng không thời hạn gây ra thiệt hại cho nhà đầu tư. Tuy nhiên với tiềm lực tài chính mạnh, dự án Meyhomes Captal Phú Quốc vẫn tiến hành xây dựng vượt tiến độ, an tâm cho nhà đầu tư. Đây là minh chứng rõ nét nhất về năng lực của chủ đầu tư hoàn toàn mới trên thị trường BĐS Việt Nam.

Hiện nay TopBDS Việt đang mở bán những sản phẩm của dự án Meyhomes Capital với vị trí đẹp và mặt bằng vô cùng tiện lợi cho việc kinh doanh lâu dài, ở hoặc cho thuê, nếu quý khách cần thêm thông tin về dự án đầu tư vui lòng liên hệ:

Hotline dự án: 0902 601 689

Giỏ hàng dự án:https://topbdsviet.com/danh-muc-bds/meyhomes-capital/

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0902.601.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    Để lại bình luận tại đây!