BĐS Phú Quốc nóng lên sau đợt dịch COVID

Tình hình Việt Nam sau covid

Ngay trong những ngày dịch bệnh bùng phát, các tổ chức tài chính đầu tư quốc tế vẫn đánh giá cao triển vọng phát triển kinh tế Việt Nam. Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Fitch Ratings dự báo đà tăng trưởng kinh tế Việt Nam sẽ quay trở lại vào năm 2021 với mức tăng trưởng dự kiến 7,3%.

Dự án bất động sản đô thị Meyhomes phu quoc tăng trưởng

Theo nhận định của ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) đã đưa ra. Nếu khống chế dịch bệnh trong nửa đầu năm 2020, GDP Việt Nam sẽ đạt 4,8%, hồi phục trở lại mức 6,8%. Và năm 2021 và duy trì mạnh mẽ trong trung và dài hạn. Hơn nữa báo cáo “Viễn cảnh kinh tế thế giới” của Tổ chức Tiền tệ Thế giới (IMF) cũng đã đánh giá. Việt Nam có triển vọng tăng trưởng khả quan nhất khu vực ASEAN. Dự báo tăng trưởng GDP sẽ phục hồi lên mức 7% vào năm 2021.

Nhiều người thì sau kỳ “ngủ đông” ngắn ngủi vừa qua. Việc nhận diện rõ hơn về thị trường, về các kênh đầu tư là rất cần thiết đối với họ. Nhiều chuyên gia nhận định tâm lý nhà đầu tư đã có những thay đổi. Họ đang có xu hướng thận trọng hơn, an toàn hơn. Bất động sản (BĐS) đang được đánh giá là kênh đầu tư an toàn nhất . Và cũng là nơi “trú ẩn” của dòng tiền.

BĐS Đô thị Phú Quốc – Phân khúc còn bị bỏ quên

Với định hướng đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, việc thu hút đầu tư vào du lịch sẽ còn tăng gấp bội trong tương lai gần.

Mức tăng trửng kinh tế Phú Quốc

BĐS đô thị tại các thành phố du lịch đang là sự lựa chọn có tính chiến lược bởi không chỉ có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ lâu dài nó còn là dòng sản phẩm quý hiếm, tiềm năng tăng giá cao và có thể mang về lãi ròng hàng tháng.

Các chuyên gia đánh giá, trong các trung tâm du lịch biển hiện nay, Phú Quốc đang có sức hấp dẫn lớn nhất do giá đất tại Nha Trang, Đà Nẵng đã lên rất cao và đã tăng trưởng đã đến mức bão hòa, Hạ Long quỹ đất đô thị biển cơ bản đã hết. Trong khi đó BĐS đô thị Phú Quốc mới ở chu kỳ đầu tăng trưởng.

Meyhomes Capital Phú Quốc – TP thông minh tinh khiết

Tại Phú Quốc thì hiện có 2 thị trấn. Trong đó Dương Đông là trung tâm hành chính. Do đã phát triển từ lâu nên quy hoạch không tương xứng . Tốc độ phát triển nhanh và đang gặp những vấn đề nan giải. Đó là quá tải, ngập lụt, ô nhiễm môi trường… Còn An Thới được quy hoạch mới, đồng bộ và đang có sức hút đầu tư lớn, tăng trưởng kinh tế nhanh.

Theo Quyết định 633 của Thủ tướng Chính phủ. Thị trấn An Thới được định hướng phát triển thành khu đô thị cảng quốc tế. Là đầu mối kỹ thuật, trung tâm tiếp vận, khu phi thuế quan, thương mại, du lịch. Thêm nữa dịch vụ du lịch, công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, giữ gìn giá trị lịch sử văn hóa đảo Phú Quốc.

Khu đô thị Phú Quốc mới

 

Hưởng ứng lời kêu gọi đầu tư, mới đây Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Meyland đã đầu tư phát triển dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu.

Dự án được định hướng trở thành không gian sống cao cấp bậc nhất tại Phú Quốc . Là trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính phía Nam đảo trong tương lai không xa.

Thông tin chi tiết về dự án Meyhomes Captial Phú Quốc

Thông tin chung

 • Chủ đầu tư : Tập đoàn Tân Á Đại Thành – MEYLAND
 • Vị trí dự án : Thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
 • Quy mô : 56,09 ha
 • Loại hình sản phẩm : Shophouse, Mini Hotel, Biệt thự, Căn hộ
 • Tổng số lượng sản phẩm : 1,435 căn
  – Số lượng căn Shophouse, Mini Hotel : 1,305 căn
  – Số lượng căn Biệt thự : 130 căn
 • Mật độ xây dựng toàn khu : 35%
 • Hình thức sở hữu : Sổ đỏ, sở hữu lâu dài.
Tâm điểm hội tụ tại Meyhomes Phú Quốc
Tâm điểm hội tụ tại Meyhomes Phú Quốc

Các phân khu tại Meyhomes Phú Quốc

Dự án được phân chia làm 5 phân khu với phong cách thiết kế kiến trúc . Các cảnh quan riêng biệt và nổi bật, bao gồm:

1. Phân khu 1: Rosada
2. Phân khu 2: Aqua
3. Phân khu 3: Apricot
4. Phân khu 4: Olive
5. Phân khu 5: Coral

Meyhomes Capital Phú Quốc tự hào khi nằm trong 6% tổng diện tích đất được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn tại Phú Quốc
Meyhomes Capital Phú Quốc 

Sản phẩm ra mắt đúng thời điểm. Thị trường BĐS Phú Quốc đã quay lại đúng giá trị thật và bắt đầu một chu kỳ tăng trưởng mới . Và trước khi Phú Quốc chính thức được công nhận là thành phố thì giá trị BĐS sẽ gia tăng giá trị trong tương lai. Nằm trong vùng đất vàng An Thới, cùng những giá trị đẳng cấp. Meyhomes phu quoc là điểm đầu tư chắc chắn gia tăng giá trị theo thời gian, phù hợp với các loại hình kinh doanh sinh lời bền vững.

Các đơn vị hợp tác

 • Đơn vị hợp tác phát triển nước sạch thông minh : CHUNGHO NAIS – HÀN QUỐC
 • Đơn vị thiết kế quy hoạch : DARK HORSE – ÚC
 •  Đơn vị thiết kế kiến trúc : DARK HORSE – ÚC
 •  Đơn vị thiết kế cảnh quan : ONE LANDSCAPE – HONG KONG
 •  Đơn vị quản lý vận hành : CBRE

Dự án được quy hoạch với hệ thống tiện ích đầy đủ, tiện nghi và cây xanh cảnh quan diện tích lớn . Tạo nên không gian sống hiện đại – xanh – sinh thái:

Cây xanh cảnh quan:

Với tổng diện tích cây xanh cảnh quan lên đến 8 ha và trục cảnh quan dài 1200 m hướng ra biển. Dự án có 03 công viên cây xanh theo các chủ đề:

 • Công viên Hồ – Lake Park: Hồ điều hòa, Nhà hát lan tỏa Dream Theater trình diễn nhạc nước, ánh sáng, Sân khấu nổi để xem nhạc nước và thư giãn, Chòi vọng cảnh, Lối dạo bộ ven hồ, Chòi nghỉ ngọc trai, Vườn nướng BBQ.
 • Công viên Sông – River Park: Công viên hoa, Mê cung ngọc trai, Đồng cỏ cổ tích, Đài phun nước, Vọng cảnh Songs of the Pearl, Vịnh ngư dân.
 • Công viên Đại Dương – Ocean Park: Đường dạo bộ triển lãm nghệ thuật, Quảng trường sóng và nhạc nước, Khu Interactive Art – Nghệ thuật tương tác, Công viên hoa.

Ngoài ra còn có 20 tiểu công viên tại các nội khu bố trí các tiện ích cho đời sống cao cấp. Gồm khu vui chơi trẻ em, khu tập thể dục ngoài trời….

Tiện ích nổi bật:

Dự án được quy hoạch đầy đủ các tiện ích đảm bảo khoảng cách 200 m có ít nhất 01 tiện ích. Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Meyhomes phu quoc bao gồm 08 Club House theo các công năng:

 • Club House Ocean Park : Trung tâm tổ chức Hội nghị và triển lãm.
 • Club House Rosada: Khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe và dịch vụ thương mại như bể bơi, nhà hàng, café…
 • Club House Aqua : Khu thể thao phức hợp gồm bể bơi, gym, spa, yoga, tennis, bóng rổ …
 • Club House River Park A : Tổ hợp nhà hát, trung tâm tổ chức sự kiện âm nhạc, ánh sáng, múa rối nước kết hợp nhà hàng, thư giãn …
 • Club House River Park B : Khu trung tâm giải trí bao gồm khu vui chơi dành cho người lớn, trẻ em, Game Center, Bowling, trò chơi thực tế ảo, Nhà hàng …;
 • Club House Coral : Khu nhà sinh hoạt cộng đồng và thương mại bao gồm thư viện, bể bơi, nhà hàng cafe …
 • Club House Apricot A : Khu dịch vụ văn hóa và thương mại bao gồm thư viện, bể bơi, nhà hàng cafe …
 • Club House Apricot B : Khu thương mại bao gồm cửa hàng tiện ích 24/07, nhà hàng cafe …

Để lại bình luận tại đây!