Bài toán lợi nhuận Shophouse Meyhomes Capital

Khi đầu tư cho một sản phẩm bất động sản, thì việc tính toán lợi nhuận là điều thiết yếu. Và đó cũng là yếu tố quan trọng trong việc đưa ra quyết định mua. Đặc biệt là với những sản phẩm có giá trị lên tới hàng tỉ VND như Shophouse Meyhomes Capital. Để giải quyết nhu cầu này của chủ đầu tư, đội ngũ kinh doanh của Meyhomes đã đi khảo sát thực tế các dịch vụ kinh doanh khách sạn tại khu vực Phú Quốc để tìm lời giải cho bài toán lợi nhuận khi đầu tư vào Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong quỹ đất đô thị quý hiếm 6% đã được phê duyệt. 100% các căn shophouse, mini hotel tại dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài (dùng để ở kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế). Nói cách khác đây là một gia sản truyền đời cho thế hệ con cháu sau này. Đặc biệt, vì là đảo, quỹ đất không thể mở rộng, cơ hội sở hữu sẽ ngày càng thu hẹp. Do vậy, đây sẽ là thứ tài sản vốn đã quý sẽ càng hiếm hơn trong tương lai.

Với rất nhiều hứa hẹn và tiềm năng, tuy nhiên mọi thông tin dường như chỉ là dự báo. Vậy đâu là những con số thiết thực nhất khi đầu tư Shophouse Phú QuốcDưới đây là một vài thông tin chi tiết:

LIÊN HỆ 0902.601.689 ĐỂ CẬP NHẬT GIÁ MỚI NHẤT CỦA MYHOMES CAPITAL HOẶC ĐĂNG KÝ NHANH TẠI ĐÂY

Thông tin sản phẩm Meyhomes Capital Phú Quốc

 

 

Tổng chi phí khi đầu tư vào Shophouse Meyhomes

 

Doanh thu dự kiến trong 8 năm

 

Chi phí vận hành Shophouse Meyhomes Capital

 

Lợi nhuận trong 8 năm

Sau 8 năm kinh doanh, khách hàng thu lợi nhuận 8.582.688.608 (VNĐ) (~ 94.6% vốn ban đầu). Chưa kể giá trị bất động sản còn tăng trưởng theo thời gian, vì được sở hữu lâu dài.

Tỷ lệ giá bất động sản gia tăng sấp sỉ theo mức lãi suất ngân hàng tức là khoảng 8 – 9%/năm (theo thời điểm hiện tại). Như vậy, sau 8 năm giá trị shophouse tại Meyhomes Capital Phú quốc sẽ tăng giá ~ 72%. Tức là có giá khoảng ~15 tỷ.

Như vậy sau 8 năm đầu tư vào Meyhomes Capital tổng lợi nhuận khách hàng thu về: (15.000.000.000 + 8.582.688.608) – 9.069.425.000 = 14.513.263.608 (VNĐ)

 

Chính sách ưu đãi thuế

Bộ Tài chính vừa đề xuất một loạt chính sách thuế phí ưu đãi với các đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt (đặc khu kinh tế): Vân Đồn (Quảng Ninh), Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) và Phú Quốc (Kiên Giang).

Dự án đầu tư của các tổ chức và cá nhân trong nước và nước ngoài:

  • Được hưởng mức thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp 10%.
  • Được áp dụng trong suốt thời gian thực hiện dự án.
  • Thời gian miễn thuế tối đa 4 năm kể từ khi có nhu nhập chịu thuế.
  • Giảm 50% số thuế phải nộp cho 9 năm tiếp theo.

Giảm 50% thuế TN đối với người có thu nhập cao. Kể cả người Việt Nam và người nước ngoài làm việc tại đảo Phú Quốc.

Chính sách về khu phi thuế quan

Chính sách bán hàng miễn thuế cho khách tham quan du lịch, Cả người Việt Nam và người nước ngoài được mua hàng miễn thuế nhập khẩu với tổng giá trị hàng hóa không quá 2 triệu đồng/người/ngày. Ưu đãi này cao hơn so với chính sách hiện hành đang áp dụng cho cửa hàng bán hàng miễn thuế tại khu phi thuế quan thuộc khu kinh tế cửa khẩu hiện hành là 1 triệu đồng/người/ngày.

Đối với thu nhập từ dự án đầu tư – kinh doanh bất động sản Phú Quốc được áp dụng thuế suất ưu đãi 17% (không áp dụng thời gian miễn, giảm thuế). Đối với thuế thu nhập cá nhân:

  • Đề xuất miễn thuế trong thời gian 5 năm nhưng không quá năm 2030
  • Giảm 50% số thuế thu nhập cá nhân phải nộp trong các năm tiếp theo đối với người có thu nhập thuộc diện chịu thuế thu nhập cá nhân phát sinh tại đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt.

Đối với dự án đầu tư thuộc ngành nghề, lĩnh vực ưu đãi đầu tư:

  • Áp dụng thuế suất ưu đãi 10% trong suốt thời gian thực hiện dự án.
  • Miễn thuế 4 năm.
  • Giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo kể từ khi có thu nhập chịu thuế.

 

Để lại bình luận tại đây!